Bạn đang có trong tay số vốn 200 triệu, bạn băn khoăn “200 triệu đầu tư gì?” Bạn muốn nhân số tiền này lên gấp bội nhưng lại vẫn đang loay hoay giữa hàng tá những ý tưởng kinh doanh và đầu tư? Hãy tham khảo ngay ý tưởng kinh doanh trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?” dưới đây để có cho mình một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất nhé!

200 triệu đầu tư gì?
200 triệu đầu tư gì? (Nguồn: Internet)
Contents show

200 Triệu đầu tư gì? 11 ý tưởng kinh doanh tăng lợi nhuận nhanh

Shop thời trang, bán quần áo online

200 Triệu đầu tư gì? Kinh doanh thời trang, bán quần áo online
Đầu tư kinh doanh ngành may mặc (Nguồn: Internet)

Quần áo và quần áo đẹp luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Ngành thời trang có đối tượng cực kỳ phong phú và nhu cầu cao. Bên cạnh đó nguồn cung cấp của ngành hàng này cũng rất đa dạng với hàng loạt các nhà máy sản xuất may mặc trong nước và các nguồn hàng nhập từ nước ngoài. Vì vậy nếu bạn đang mãi nghĩ 200 triệu đầu tư gì? Hãy thử kinh doanh một shop thời trang online.

Các chi phí tổng quan khi mở shop quần áo online

Chi phí thuê mặt bằng

6 triệu – 3 triệu/tháng và 3 triệu cọc. Kinh doanh online thì bạn không cần cửa hàng có mặt bằng lớn. Một không gian nhỏ, sáng sủa, bày biện khoa học, đủ dùng để làm 1 một studio chụp ảnh sản phẩm nhỏ, lưu trữ quần áo và tiện cho khách hàng có nhu cầu ghé xem.

Chi phí nhập quần áo

100 triệu – 50 triệu nhập lần đầu, 50 triệu nhập 3 – 4 đợt sau. Kinh nghiệm từ những chủ shop thành công là bạn nên dành 50% tiền vốn ban đầu để nhập quần áo lần đầu tiên. Ưu tiên đồ đẹp và nhiều. Sau khi bắt đầu có đơn hàng, bạn có thể xoay vòng vốn và trích thêm vốn để nhập các đợt sau.

Chi phí thiết bị bán hàng

50 triệu. Gồm phần mềm bán hàng và quản lý tồn kho, chi phí mua móc treo, kệ để hàng, giỏ đồ, gương, đồ trang trí cho phòng studio.

Chi phí điện nước, nhân công

Điện nước: 2 triệu/tháng; Chi phí nhân công: 7 triệu/tháng cho các nhân công sản xuất. Bên cạnh việc quản lý kho và doanh thu, bạn sẽ cần 1 người hỗ trợ trong việc nhận đơn, tư vấn khách hàng online thường xuyên.

Chi phí quảng cáo online

Quảng cáo: 5 triệu/tháng. Bán hàng online thì việc quảng cáo cực kỳ quan trọng. Tùy vào số vốn bạn có nhưng theo các chủ shop online thành công thì cần ít nhất 5 triệu/tháng để quảng cáo trên MXH. Hãy tận dụng Shopee, Lazada,… vì họ có nhiều chương trình quảng cáo cho khách hàng mà bạn có thể “hưởng ké” được.

Chi phí dự kiến: 170 triệu đồng

Doanh thu dự tính: Tùy vào cách bạn định giá sản phẩm, thường các shop online với quy mô nhỏ dưới 200 triệu đồng sẽ có doanh thu 40 triệu – 50 triệu/tháng. Sau khi chi trả các khoảng phí mỗi tháng thì lợi nhuận khoảng 20 – 30 triệu đồng/tháng. Như vậy nếu buôn bán tốt trong 4 – 5 tháng đầu bạn đã có thể huề vốn và tiến đến sinh lãi bền vững.

Hãy nhớ luôn cẩn thận trong mỗi kế hoạch, và kiên nhẫn trên con đường của mình. Bạn hãy luôn tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định để làm giàu nhanh hiệu quả.

Mở tiệm làm tóc

Làm gì với 200 triệu? Mở tiệm làm tóc chỉ với vốn 120 triệu
Đầu tư 200 triệu mở tiệm làm tóc (Nguồn: Internet)

Làm gì với 200 triệu đồng trong tay? Không như xưa, người Việt cả nam và nữ có xu hướng đi làm tóc nhiều và thường xuyên hơn như một hình thức đổi mới bản thân, giải tỏa căng thẳng mang đến năng lượng tích cực.

Do đó, để trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?” thì tiệm làm tóc (hair salon) sẽ là một cơ hội làm giàu cực kỳ triển vọng. Nhưng liệu 200 triệu có đủ để làm vốn? Dưới đây là chi phí và lợi nhuận dự tính từ kinh nghiệm của một chủ salon tại TP.HCM.

Các chi phí tổng quan khi mở shop quần áo online

Mặt bằng salon

10 triệu – 5 triệu/tháng, 5 triệu cọc. Tùy vào địa điểm bạn chọn, 5 triệu/tháng là đủ để thuê mặt bằng 35m2 tại khu vực quận 10, TP.HCM.

Chi phí điện nước, nhân công

Điện nước: 3 triệu/tháng. Nhân công: 8 triệu/tháng cho 2 nhân công – 4 triệu/tháng/người. Bạn cần thêm 2 người phụ trong tiệm và trong cuối tuần vì lượng khách đông hơn trong tuần.

Chi phí thiết kế salon, mua phụ kiện

Thiết kế salon: 15 triệu. Tiệm salon với thiết kế đẹp chỉ cần tường và sàn sáng sủa, có hệ thống đèn đẹp là tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Máy làm tóc, trang thiết bị tóc: 70 triệu. Gồm máy làm tóc như máy hấp tóc, máy duỗi tóc, máy ép tóc,… dao động 1 triệu – 5 triệu/máy và thiết bị salon tóc như gương, ghế cắt tóc, ghế xoay, ghế nằm gội đầu, kéo, cuốn lô, lược,… Với quy mô 35m2 bạn không nên mua quá nhiều mà nên trang bị những đồ dùng máy móc cần thiết cơ bản cần có.

Sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc tóc: 7 triệu. Mua nhiều luôn có lợi và sản phẩm làm tóc bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Chi phí quảng cáo online

Quảng bá: 3 triệu/tháng. Đối với các tiệm làm tóc thì hình thức quảng cáo truyền miệng và quảng cáo từ người có tầm ảnh hưởng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành phần chi phí nhỏ để chạy quảng cáo thường xuyên.

Chi phí dự kiến: 110 – 120 triệu đồng

Doanh thu dự kiến: Nếu bạn là một người đã có tay nghề trong lĩnh vực này thì đây là một lựa chọn sáng suốt vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê các nhân viên có tay nghề cao. Với mức giá trung bình từ 70.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy dịch vụ cho một tiệm cắt tóc bình dân, trung bình một salon nhỏ có doanh thu 40 triệu – 60 triệu/tháng. Lợi nhuận tạm tính 20 triệu – 40 triệu/đồng.

Có thể nói, nếu có tay nghề trong ngành làm đẹp bạn sẽ nhanh chóng phất lên chỉ với số vốn nhỏ. Vì thế, đầu tiên hãy tạo dựng cho mình một đam mê và trở thành một người thợ lành nghề trước khi tiến đến trở thành chủ salon đầy triển vọng nhé.

Cửa hàng đồ chơi thông minh xu hướng kinh doanh năm 2021

200 Triệu đầu tư gì? Cửa hàng đồ chơi thông minh xu hướng kinh doanh năm 2020
Mở tiệm kinh doanh đồ chơi thông minh (Nguồn: Internet)

Bạn không biết nên làm gì với số vốn 200 triệu? Ngành hàng đồ chơi thông minh thật sự đang rất HOT tại Việt Nam và dự đoán rằng sẽ còn càng phổ biến hơn nữa trong thời gian tới. Xã hội càng phát triển, các bậc phụ huynh càng muốn đầu tư cho con mình nhiều hơn với mong muốn những đứa trẻ sẽ trở nên tốt hơn nữa. Vì vậy một tiệm kinh doanh đồ chơi cũng sẽ là một đáp án tốt cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?

Chi phí mặt bằng cửa hàng đồ chơi

Cửa hàng: 10 triệu, 5 triệu đồng/tháng, 5 triệu đồng tiền cọc. Bạn cần không gian khoảng 30 – 40m2 để trưng bày sản phẩm và làm thành studio nơi chụp ảnh online và cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Chi phí nhập đồ chơi

Nhập đồ chơi: 50 triệu – 30 triệu đợt đầu tiên và 20 triệu các đợt sau. Các loại đồ chơi thông minh nhập từ thương hiệu nổi tiếng thường có giá trên 200.000đ/bộ. Khi bạn nhập nhiều thì giá thành sẽ phải chăng hơn. Đồ dùng cửa hàng: 7 triệu. Gồm hệ thống đèn, trang trí, tủ trưng bày sản phẩm.

Chi phí quảng cáo online

Quảng bá: 20 triệu để quảng bá online và offline. Đối tượng khách hàng của bạn là những người có gu và có thu nhập cao, sẵn sàng chi một số tiền để sưu tầm đồ chơi thông minh cho con và cho bản thân nên số tiền quảng cáo sẽ cao để nhắm đúng đối tượng.

Chi phí dự tính: 80 – 90 triệu đồng

Doanh thu dự tính: Với mức giá trung bình từ 500.000 đến 1.500.000 nghìn đồng một bộ, bạn sẽ rất nhanh có thể thu được doanh thu 20 triệu đến 30 triệu/tháng từ việc đầu tư làm giàu vào tiệm đồ chơi thông minh. Đây là câu trả lời rất đáng giá cho câu hỏi “Đầu tư gì với 200 triệu?

Kinh doanh quán ăn nhỏ với 150 triệu vốn

Nên làm gì với số vốn 200 triệu? Kinh doanh quán ăn nhỏ với 150 triệu vốn
Kinh doanh nhà hàng, quán ăn (Nguồn: Internet)

200 triệu đầu tư gì” không quá khó để trả lời. Số tiền không quá lớn này sẽ đủ cho khởi nghiệp làm giàu kinh doanh một quán ăn với quy mô nhỏ. Bạn có thể dành số tiền này để thuê một mặt bằng nhỏ vừa đủ, trang trí không gian quán theo ý thích, làm những món ăn và bắt đầu kinh doanh.

Chi phí mặt bằng quán ăn nhỏ

Mặt bằng: 20 triệu – 10 triệu/tháng, 10 triệu cọc. Một mặt bằng khoảng 50m2 ở khu tập trung đông dân rất cần thiết để mở quán ăn vì thế bạn nên dành 1 ngân sách cho việc chọn mặt bằng.

Chi phí trang trí quán ăn

Trang trí quán ăn: 60 triệu. Gồm bàn ghế, trang trí tường, sàn, đèn,… rất quan trọng để thu hút khách hàng và giữ chân khách lâu dài bên cạnh món ăn ngon.

Chi phí nguyên vật liệu, dụng cụ

Thiết bị nấu bếp: 20 triệu. Gồm nồi, chảo, lò nướng,… tùy vào thực đơn bạn bán mà chi phí thiết bị sẽ dao động 10 triệu đến 20 triệu.

Nguyên vật liệu: 1 – 3 triệu/ngày. Nguyên vật liệu bạn nên mua mỗi ngày hoặc 2 ngày/lần để đảm bảo việc tươi mới và tận dụng được nguồn nguyên vật liệu theo thực tế một cách tối đa.

Chi phí điện nước, nhân công

Điện nước: 2 triệu đồng/tháng

Nhân công: 10 triệu cho 2 người. Bạn sẽ cần ít nhất 1-2 người phụ giúp việc bưng bê và phụ bếp.

Chi phí quảng cáo

Quảng cáo: 5 triệu đồng. Ban đầu khi mới mở quán bạn nên bỏ ra một số tiền nhỏ để quảng cáo. Sau khi đã có khách từ địa phương cũng như từ quảng cáo thì bạn sẽ nhanh chóng đi vào ổn định mà không cần phát sinh thêm tiền quảng cáo.

Chi phí dự tính: 130 triệu – 150 triệu đồng

Doanh thu dự tính: Các quán ăn quy mô dưới 120 triệu thường có doanh thu dao động 1,5 triệu – 3 triệu đồng/ngày, doanh thu 50 triệu – 90 triệu/tháng, mang về lợi nhuận khoảng 20 triệu đến 40 triệu cho chủ quán ăn.

Việc kinh doanh một quán ăn thật ra rất thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu ẩm thực, thích nấu ăn. Đây là một cách làm giàu của các tỷ phú rất phổ biến. Tuy nhiên, để điều hành tốt quán ăn và thu lại được lợi nhuận xứng đáng thì bạn cần lưu ý đến những việc như sau: chi tiêu vừa phải, thiết kế giá thành và menu hợp lý, đảm bảo chất lượng món ăn tốt,… Kinh doanh một nhà hàng có thể là câu trả lời rất tốt cho câu hỏi “Nên làm gì với số vốn 200 triệu?” nhưng để nhà hàng có thể phát triển và thu được lợi nhuận tốt thì còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lý của bạn.

Học 8X cách làm giàu kinh doanh tiệm Internet cao cấp

Học 8X mở ngay một tiệm Internet cao cấp với vốn 200 triệu
Kinh doanh tiệm Internet (Nguồn: Internet)

Mạng Internet ngày đang rất phát triển ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu sử dụng Internet cũng ngày một gia tăng. Các tiệm Internet thật sự rất cần thiết cho cả các công việc, học tập và cả việc giải trí. Do đó, việc mở một quán Internet thật sự sẽ là một cách làm giàu không tồi với số vốn 200 triệu.

Chi phí thuê mặt bằng tiệm Internet

Mặt bằng: 20 triệu, 10 triệu/tháng, 10 triệu cọc. Tiệm internet thường cần một không gian có thể mở máy lạnh 24/7 công suất cao nên cần diện tích rộng để đảm bảo thông thoáng. Bạn có thể chọn địa điểm không cần ở những nơi sầm uất, gần nơi tập trung nhiều người trẻ sinh sống, làm việc, học tập là một địa điểm lý tưởng.

Chi phí bảo trì, máy móc

Máy tính: 120 triệu cho 20 máy. Một bộ máy tính với cấu hình cao được bán chuyên cho các tiệm net có giá 5 triệu – 10 triệu đồng. Ban đầu bạn có thể đầu tư máy vừa phải với khoảng 6 triệu đồng và nâng cấp dần khi bắt đầu có khách nhé.

Chi phí bảo trì: 5 triệu đồng. Đây là loại chi phí nên lường trước vì bạn kinh doanh dịch vụ công nghệ nên luôn phải đảm bảo chất lượng máy móc.

Trang trí tiệm: 30 triệu. Gồm máy lạnh, bàn ghế, trang trí tường, sàn.

Chi phí điện nước, nhân công

Điện nước: 3 – 4 triệu đồng

Nhân công: 4 triệu đồng. Bạn sẽ cần 1 người hỗ trợ trông xe và bảo vệ tiệm net đảm bảo mọi người có một không gian thoải mái và vui vẻ.

Chi phí quảng cáo tiệm Internet

Quảng cáo: 2 triệu đồng. Cách quảng cáo hiệu quả cho mô hình này là tờ rơi và giảm giá phí chơi hoặc tặng kèm món ăn.

Chi phí dự tính: 200 triệu

Doanh thu dự tính: Các tiệm net có quy mô nhỏ thường có giá 5.000 đến 7.000 đồng/giờ tùy vào chất lượng cơ sở vật chất của tiệm. Bên cạnh đó, việc bán thực đơn ăn kèm khi chơi giúp các tiệm net thu về tổng cộng 50 triệu đến 70 triệu/tháng. Lợi nhuận tạm tính khoảng 20 triệu đến 35 triệu đồng.

Nhờ đó, 200 triệu đầu tư vào tiệm net vẫn luôn giữ vững phong độ là lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư 8X, 9X. Với mô hình hiện đại, thú vị, lợi nhuận mỗi ngày, dễ dàng thanh lý khi có rủi ro, 200 triệu đồng của bạn sẽ sinh lời một cách hiệu quả.

Đầu tư gì với 200 triệu? Người trúng Jackpot nhờ bao lô Vietlott khuyên đáng đầu tư!

Đầu tư gì với 200 triệu? Người trúng Jackpot nhờ bao lô Vietlott khuyên đáng đầu tư!
Đầu tư vào xổ số Vietlott với cách chơi bao lô (Nguồn: Internet)

Nếu bạn băn khoăn không biết 200 triệu đầu tư gì? Bạn muốn thử sức với lĩnh vực ngoài kinh doanh? Một câu trả lời hết sức phù hợp trong trường hợp này: xổ số Vietlott với cách chơi theo bao lô. Thoạt nghe về cách đầu tư này bạn sẽ nghĩ ngay đây là ý tưởng đầu tư rất rủi ro đúng không? Tuy nhiên, đối với hầu hết người đã từng trúng Vietlott Jackpot tới hàng trăm tỷ thì đây là một cơ hội sinh lời khủng và triển vọng, Vietlott xứng đáng được đầu tư nghiêm túc.

Cách chơi bao lô Vietlott với 2 loại hình xổ số Mega 6/45xổ sổ Power 6/55 gồm: Bao 5, bao 7- 15 và bao 18. Càng chơi nhiều bao, số tiền vốn đầu tư sẽ cao hơn song song với xác suất thắng cao hơn và đạt nhiều giải thưởng cùng lúc cũng nhiều hơn. Xổ số Mega là gì? Ông H.T.Đ đã trúng 112 tỷ dựa vào việc đầu tư chơi Vietlott theo bao lô.

Theo ông Đ, ông nghiên cứu rất kỹ các dãy số trúng thưởng của Vietlott qua các kỳ. Ông có “chiến thuật” chơi cho riêng mình: thống kê kết quả khoảng chục kỳ quay gần nhất để chọn số cho đợt tiếp theo. Bạn có thể tham khảo cách chơi này và tìm hiểu thêm nhiều nữa về Vietlott để có thể đầu tư tài chính làm giàu và nâng cao cơ hội trúng thưởng hơn nữa. Vietlott là lựa chọn phù hợp khi bạn băn khoăn “Đầu tư gì với 200 triệu?

Mở đại lý Vietlott tăng lợi nhuận hiệu quả, nên hay không?

Mở đại lý Vietlott với vốn 100 triệu, nên hay không?
Làm đại lý Vietlott khá an toàn với chi phí thấp, lợi nhuận đều (Nguồn: Internet)

Với giải Jackpot khủng lên đến hàng trăm tỷ, và đã nhiều người đổi đời, Vietlott đang ngày càng chiếm vị thế trong thị trường xổ số. Các đại lý Vietlott mọc lên như nấm và lượng người đến mua đều đặn là minh chứng rõ rệt. Dự kiến 2021 sẽ là năm bùng nổ của loại hình trò chơi vé số kiểu Mỹ này. Nếu có 200 triệu trong tay thì mở đại lý Vietlott sẽ là ý tưởng tuyệt vời để bắt kịp xu hướng và thu về lợi nhuận tốt.

Chi phí dự tính: 110 triệu đồng

  • Điểm bán: 0-3 triệu đồng/tháng. Thực chất các chủ đại lý thường tận dụng mặt tiền nhà ở để kinh doanh vì không cần một không gian rộng để bán. Tuy nhiên, nếu bạn buộc phải thuê thì một mặt tiền 22m2 là đủ để bán Vietlott ở địa điểm gần khu dân cư.
  • Tiền ký quỹ cho Vietlott: 95 triệu. Gồm 25 triệu đồng cọc máy bán hàng và các thiết bị khác, 70 triệu đồng ký quỹ số tiền bán hàng lần đầu.

Doanh thu dự tính: Tỷ lệ hoa hồng tối đa Vietlott chi trả là 8% trên doanh thu, hiện tại, trung bình các đại lý nhận tỷ lệ 5%. Như vậy, cứ 10 triệu đồng doanh thu, đại lý thu được 500.000 đồng. Theo chia sẻ của các chủ đại lý cấp 2, cấp 3, doanh thu mỗi ngày dao động 10 – 12 triệu đồng ở hầu hết các kỳ quay và doanh thu lên đến 40 – 50 triệu ở kỳ quay mà giải Jackpot trên 100 tỷ. Từ đó, bạn có thể tính được doanh thu trung bình 15 – 20 triệu/tháng khi mở điểm bán Vietlott.

Nếu bạn dừng làm đại lý thì sẽ được hoàn lại số tiền đã ký quỹ theo quy định của Vietlott. Như vậy, thực chất việc kinh doanh đại lý Vietlott không cần một số vốn khủng nhưng doanh thu lại rất đều đặn và không cần phải quảng bá rầm rộ. Chính giá trị Jackpot sẽ là nam châm thu về lợi nhuận khủng cho bạn. Có thể nói, đây là hình thức kinh doanh làm gì với vốn 200 triệu an toàn, rủi ro thấp và xứng đáng để đầu tư 2021.

Kinh doanh homestay phong cách thiên nhiên, đơn giản, đẹp với 200 triệu

Kinh doanh làm giàu với hình thức homestay cho người ít vốn
Kinh doanh làm giàu với hình thức homestay cho người ít vốn (Nguồn: Internet)

Ngày nay, hình thức làm giàu từ kinh doanh homestay đang được mở rộng khá nhiều ở những khu du lịch, đặc biệt là những vùng dân tộc, miền núi. Với ưu điểm có tiềm năng kinh doanh làm giàu với vốn ít, đầu tư homestay là lựa chọn không tồi dành cho người đang tìm kiếm con đường làm giàu hiệu quả.

Chi phí đầu tư Homestay gồm những gì?

Với 200 triệu đầu tư gì cho homestay? Chi phí đầu tư cho mặt bằng, xây dựng homestay độc đáo và trang trí mua sắm đồ dùng cần thiết như chăn, ga, gối, đệm,… Có thể bạn sẽ cần mua sắm thêm một số vật dụng trang trí cho homestay bắt mắt hơn. Tùy vào điều kiện bản thân mà chi phí bạn bỏ ra cho các khoản này sẽ khác nhau. Trung bình, khi bạn đầu tư 200 triệu để xây dựng homestay, bạn có thể phải mất khoảng 6 tháng đến 1 năm để thu hồi vốn. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu lời từ 10-20%/tháng.

200 triệu đầu tư gì? Mở ngay siêu thị mini

Mở siêu thị mini - Câu trả lời cho vấn đề “200 triệu đầu tư gì”
Mở siêu thị mini – Câu trả lời cho vấn đề “200 triệu đầu tư gì” (Nguồn: Internet)

Hình thức siêu thị mini đang dần trở nên phổ biến ở nước ta. Hình thức siêu thị mini với ưu điểm là các mặt hàng phong phú, đa dạng, giá cả công khai, khách hàng được tự do lựa chọn sản phẩm mình muốn mua… thu hút sự quan tâm mua sắm của khách hàng nhiều hơn.

Theo số liệu nghiên cứu thị trường tiêu dùng, mọi người thường có xu hướng mua nhiều hơn những gì họ cần khi đi siêu thị. Các mặt hàng đang bán được bày ra ngay trước mắt người mua khiến họ nảy sinh ham muốn mua nhiều hơn.

Chi phí đầu tư siêu thị mini gồm những gì?

Với số vốn đầu tư khoảng 200 triệu, bạn nên tập trung đầu tư vào mặt bằng, trang thiết bị máy móc và kệ giá để đồ trong siêu thị mini của mình. Ban đầu, bạn không nên nhập quá nhiều hàng hóa với số lượng lớn. Hãy làm khảo sát nhu cầu của cư dân khu vực bạn mở cửa hàng và chọn lọc những mặt hàng cần thiết theo nhu cầu của mọi người. Với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại, bạn nên nhập với số lượng nhỏ để thử sự yêu thích của khách hàng.

Để có thể tận dụng cách làm giàu nhanh chóng với siêu thị mini, bạn cần có cái nhìn chiến lược khi lựa chọn địa điểm kinh doanh, phân tích đối thủ, tìm kiếm đại lý phân phối,… Khi siêu thị hoạt động ổn định khoảng 3 – 4 tháng, bạn sẽ bắt đầu thu được lợi nhuận từ hình thức kinh doanh nào.

Mở tiệm giặt là thông minh (khách có thể tự giặt)

Mở tiệm giặt là thông minh với hình thức khách có thể tự giặt
Mở tiệm giặt là thông minh với hình thức khách có thể tự giặt (Nguồn: Internet)

Hình thức cửa hàng giặt là đang khá phổ biến ở những thành phố lớn. Với những loại quần áo dày, chăn ga hay những người có lịch làm việc dày đặc thì sự ra đời của tiệm giặt là là một bí kíp làm giàu tuyệt vời của thời đại 4.0.

Chi phí đầu tư tiệm giặt là thông minh

Theo kinh nghiệm của một số chủ tiệm kinh doanh dịch vụ giặt là, để mở một cửa hàng giặt là nhỏ cần phải có một khoản vốn đầu tư từ 100 đến 200 triệu cho chi phí mặt bằng và hệ thống máy giặt mới. Khoản vốn này hoàn toàn phù hợp cho những ai đang cách làm giàu với 200 triệu. Đặc biệt, hình thức để khách tự giặt đồ tại cửa hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công đáng kể.

Trung bình, một cửa hàng giặt là cần khoảng thời gian từ 2 – 4 tháng để xây dựng thương hiệu và tạo thói quen mang đồ ra tiệm giặt là cho khách hàng. Sau khi sở hữu lượng khách hàng ổn định, cửa hàng sẽ bắt đầu sinh lợi nhuận. Hàng tháng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ cho việc mua bột giặt, nước xả. Toàn bộ doanh thu trong cửa hàng sẽ là lợi nhuận bạn thu được khi kinh doanh tiệm giặt là.

Mở xưởng sản xuất cơ khí quy mô vừa – Cách kinh doanh hoàn vốn nhanh nhất

Số vốn ban đầu mà bạn cần đầu tư sẽ rơi vào khoảng tầm 150 triệu đổ lên. Tuy nhiên, đầu vào không chỉ có khoảng tiền vốn này mà còn gồm cả về kiến thức và kinh nghiệm thực tế đển xử lý các vấn đề phát sinh trong qua trình sản xuất làm việc. Ngày nay, các sản phẩm trang trí nội thất, cầu thang, tay vịn, cửa sắt,… được người tiêu dùng tìm kiếm rất nhiều, chính vì vậy nên mô hình xưởng sản xuất cơ khí chiếm ưu thế rất ớn trên thị trường.

Để vận hành xưởng sản xuất cơ khí quy mô nhỏ, bạn cần trang bị kỹ năng quản lý nhân sự để giúp gia tăng năng suất sản xuất và duy trì “lực lượng” này một cách bền vững, lao động hiệu quả. Với số vốn hạn hẹp, bạn vẫn hoàn toàn có thể mở một xưởng sản xuất với năng suất lao động và khả năng tạo siêu lợi nhuận bất ngờ

Kinh doanh mỹ phẩm online

Kinh doanh mỹ phẩm online là trảo lưu và cũng ất ổn định nếu bạn có kiến thức về các loại sản phẩm riêng biệt như sản phẩm về da mặt, body hay một loại bất kì nào. Kinh doanh mỹ phẩm online cũng bao gồm các chi phi về quảng cáo, kho hàng, nhân công. Và đối với xu hướng thương mại điện tử đang phát triển thì kinh doanh mỹ phẩm online càng ngày càng phổ biến.

Mở shop hoa online

Cũng giống quần áo hay đồ ăn, shop hoa online bạn có thể bán trên fanpage. Nhưng khác với các shop bán bình thường, hoa cần nhiều thời gian chăm sóc và nguôn hoa tươi mỗi ngày.

Đầu tư gì hiệu quả với số vốn 200 triệu đồng?

Nguồn: The Quoc Khanh Show

Một số phương pháp đầu tư tài chính với 200 triệu đồng. Bạn có thể sinh lợi được bao nhiêu? Nên đầu tư những gì? Bạn cần chuẩn bị kỹ năng làm giàu gì cho 2021 và chi phí rủi ro ra sao? Tham khảo thêm lời khuyên cách đầu tư gì với 200 triệu từ chuyên gia tài chính Quốc Khánh.

5 Lưu ý khi góp vốn kinh doanh làm giàu nhanh

Muốn góp vốn làm giàu nhanh? Bạn phải lên kế hoạch rõ ràng

Lập kế hoạch trước khi bắt đầu
Lập kế hoạch trước khi bắt đầu (Nguồn: Internet)

Không chỉ riêng đối với việc hùn vốn kinh doanh làm giàu nhanh mà với bất cứ một công việc nào khác đều cần bạn phải lên kế hoạch rõ ràng. Điều này sẽ làm cho những người có ý định sẽ hợp tác với bạn yên tâm hơn về sự đầu tư của họ. Đặc biệt, việc xác định được số vốn ban đầu cần có là rất có ích đối với việc tìm ra ý tưởng kinh doanh phù hợp. Ví dụ bạn đề ra số vốn ban đầu có thể kêu gọi đầu tư được là 200 triệu. Vậy 200 triệu đầu tư gì? Bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều các ý tưởng kinh doanh hay đầu tư làm giàu như là kinh doanh tiệm quần áo, tiệm Internet,… Có trong tay một kế hoạch chi tiết, có lường trước  đến những tình huống phát sinh và dự trù được số vốn cần có, bạn sẽ tự tin hơn trên con đường làm giàu của mình.

Hãy tìm đối tác góp vốn làm giàu phù hợp

Lựa chọn đối tác phù hợp
Lựa chọn đối tác phù hợp (Nguồn: Internet)

Cách làm giàu từ việc góp vốn kinh doanh thì điều chúng ta cần quan tâm đầu tiên là có một đối tác cùng góp vốn. Và đối tác này cần phải thật phù hợp. Lúc này thì chính bản kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn tìm được người hùn vốn hợp lý. Dù người thân hay, bạn bè thì khi bắt đầu hợp tác kinh doanh vẫn sẽ xảy ra rất nhiều sự bất đồng quan điểm. Vì vậy, ngay từ lúc bước đầu bạn hãy chọn đối tượng hợp tác có sự kết hợp ăn ý, cùng chung lý tưởng, tránh chọn người nóng tính, hay thiếu trách nhiệm trong công việc.v.v. Bạn nên chọn người có kiến thức, nhiệt tình, năng động và linh hoạt trong công việc, đặc biệt phải biết lắng nghe và thấu hiểu. Hai bên cần có sự nhường nhịn lẫn nhau, tuy nhiên vẫn cần phải thẳng thắn. Chọn được người phù hợp, việc kinh doanh của bạn sẽ dễ phát triển hơn, sớm đạt được mục tiêu làm giàu nhanh của mình.

Phải thảo luận kỹ trước khi ký kết góp vốn làm giàu nhanh

Thảo luận kỹ trước khi bắt đầu ký kết
Thảo luận kỹ trước khi bắt đầu ký kết (Nguồn: Internet)

Góp vốn làm giàu nhanh là sự góp công, góp sức của nhiều người, vì vậy khi làm bất cứ một việc gì đều cần có sự thảo luận kỹ càng và sự thống nhất cao giữa các thành viên. Đặc biệt trong thời gian các bạn bắt đầu khởi nghiệp, thảo luận kỹ càng thật sự rất cần  thiết. Ví dụ các bạn có nguồn vốn là 200 triệu, câu hỏi đặt ra sẽ là “200 triệu đầu tư gì?” Và tất cả các thành viên sáng lập sẽ ngồi lại với nhau, bắt đầu hoàn thiện ý tưởng kinh doanh, phân chia các công việc và trách nhiệm cụ thể rõ ràng, thống nhất các điều khoản hợp đồng sau đó mới ký kết. Việc thảo luận kỹ càng và thống nhất sẽ tránh cho sự bất đồng xảy ra sau đó khi mà đã ký kết rồi.

“Giấy trắng mực đen” trước khi bắt đầu thực hiện góp vốn 200 triệu đầu tư gì

Luôn luôn lưu ý giấy mực rõ ràng
Luôn luôn lưu ý giấy mực rõ ràng (Nguồn: Internet)

Trong mọi hoạt động của doanh nghiệp tính từ thời điểm bắt đầu lên kế hoạch đến lúc vận hành đều cần phải ghi chép trên giấy tờ một cách rõ ràng. Đặc biệt đối với các hoạt động như: ký kết hợp đồng, chấm dứt hợp đồng, lên kế hoạch hay phân chia công việc… việc ghi chép giấy tờ sẽ thật sự càng cần thiết. Đây là kinh nghiệm làm giàu của những người đi trước mà bạn nên biết. Điều này sẽ đảm bảo cho việc tránh khỏi những rắc rối do nhầm lẫn hay tranh chấp các điều khoản, trách nhiệm hoặc lợi nhuận xảy một cách không đáng có. Để thực hiện công việc này, bạn cần tham khảo những bản mẫu hay hướng dẫn sao cho phù hợp và đúng về mặt pháp lý, bên cạnh đó là có sự thống nhất, ký kết giữa những người tham gia để đảm bảo các văn bản giấy tờ này được tính là có hiệu lực. Việc làm giàu nhanh theo hình thức kinh doanh góp vốn mà có sự đồng hành của các đối tác thì rất cần các giấy tờ văn bản, nên hãy lưu ý điều này nhé!

Nhớ phân công trách nhiệm và lợi nhuận rõ ràng khi góp vốn

Phân công trách nhiệm và lợi nhuận rõ ràng
Phân công trách nhiệm và lợi nhuận rõ ràng (Nguồn: Internet)

Việc phân công trách nhiệm công việc và lợi nhuận rõ ràng là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi bạn quyết định góp vốn kinh doanh làm giàu nhanh. Công việc này cần được thỏa thuận và bàn luận kỹ càng, đi đến sự thống nhất và đồng thuận từ toàn bộ những người đồng hành. Việc này rất quan trọng bởi mọi doanh nghiệp lập nên mục đích đều là để kiếm lợi nhuận, làm giàu nhanh chóng và việc phân chia lợi nhuận nếu không được hợp lý thì sẽ gây ra tranh chấp và rất có thể làm cho doanh nghiệp lung lay. Đi kèm với lợi nhuận thì chính là trách nhiệm. Đối với mức mỗi lợi nhuận thì cũng phải đi song song với trách nhiệm phù hợp. Ví dụ với câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?”các bạn quyết định đầu tư vào xổ số theo bao lô của Vietlott thì các bạn phải phân chia rõ ràng về lợi nhuận nếu có khi trúng thưởng. Nếu không các bạn sẽ rất dễ vấp phải tranh chấp. 

5 Kỹ năng làm giàu mà nhà trường sẽ không dạy bạn

Kỹ năng làm giàu nhờ quản lý vấn đề tài chính

Quản lý vấn đề tài chính cá nhân rất quan trọng
Quản lý vấn đề tài chính cá nhân rất quan trọng (Nguồn:Internet)

Kỹ năng làm giàu khía cạnh tài chính cá nhân nếu hiểu theo cách nôm na là áp dụng nguyên tắc tài chính vào vấn đề tiền bạc. Các vấn đề như chi tiêu, thu nhập, đầu tư, tiết kiệm…đều hướng đến mục tiêu là sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý nhất. Điều này giúp bạn chi tiêu không hoang phí, cũng như tiết kiệm để có việc sử dụng sau này.

Vì vậy, việc quản lý tài chính cá nhân vô cùng quan trọng. Ý tưởng làm giàu của bạn sẽ có xác suất thành công cao nếu bạn quản lý tài chính tốt. Một khi bạn kiểm soát tốt tài chính của mình từ việc chi tiêu đến đầu tư vốn, đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải thì cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn. Lúc đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa.

Kỹ năng làm giàu nhờ thay đổi thái độ và tìm kiếm sự giúp đỡ

Thay đổi thái độ và tìm kiếm sự giúp đỡ giúp thành công nhanh hơn
Thay đổi thái độ và tìm kiếm sự giúp đỡ giúp thành công nhanh hơn (Nguồn:Internet)

Khi bạn có một thái độ sống tiêu cực, bi quan về mọi mặt thì bạn và những người xung quanh đều bị ảnh hưởng xấu. Thử nghĩ xem, nếu bạn cứ nghĩ cuộc đời mình nghèo khó thì những ý tưởng làm giàu sẽ không thể xuất hiện trong đầu bạn. Thái độ sống phụ thuộc rất lớn vào cái nhìn của bạn đối với cuộc đời. Tuy nhiên khi bạn sẵn lòng thay đổi cách nhìn nhận về mỗi vấn đề và bản thân thì bạn chắc chắn có thể làm được nhiều điều hơn bạn tưởng.

Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi bạn gặp phải những tình huống khó xử hay không giải quyết được. Bạn nên ý thức được rằng mình cần sự giúp đỡ trong tình huống nào, đâu là nơi đáng tin cậy. Bạn cần bình tĩnh và trình bày nhu cầu cần giúp đỡ với người bạn tin tưởng để họ hiểu rõ vấn đề và hỗ trợ bạn. Nếu bị cự tuyệt, đừng nản chí mà hãy tìm đến những người khác sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ cũng là một kỹ năng làm giàu, giúp chúng ta có thể giải quyết những vấn đề khó khăn, đồng thời giảm bớt được những căng thẳng do tâm lý mang lại. Nếu ta có kỹ năng này thì ta sẽ không cảm thấy cô độc nữa và tìm kiếm một con đường làm giàu tốt hơn cho mình.

Hãy trở nên chuyên nghiệp là kỹ năng làm giàu cần thiết

Thái độ chuyên nghiệp giúp bạn được đánh giá cao
Thái độ chuyên nghiệp giúp bạn được đánh giá cao (Nguồn:Internet)

Chúng ta nên xây dựng phong cách làm việc một cách chuyên nghiệp. Bạn nghĩ chuyên nghiệp là một điều gì đó rất to lớn và khó đạt được nhưng không phải vậy. Chuyên nghiệp được mọi người đánh giá và nhìn nhận ở những hành động, tác phong nhỏ đến không ngờ. Kỹ năng làm giàu này có thể là khi “điện thoại reo chuông ba lần phải nhấc máy”, “không trễ hẹn với khách hàng, nếu trễ thì phải gọi báo trước”, “đi làm đúng thời gian quy định”, “cười thân thiện với khách hàng”…

Khi bạn trở nên chuyên nghiệp tức là bạn đã nâng cao giá trị của bản thân bạn với người đối diện và rất có thể vì thế mà các ý tưởng làm sao để giàu có nhờ vào sự chuyên nghiệp này.

Học hỏi không ngừng là kỹ năng làm giàu quan trọng

Học hỏi không ngừng giúp tư duy vươn xa
Học hỏi không ngừng giúp tư duy vươn xa (Nguồn:Internet)

Xã hội ngày càng phát triển một cách không ngừng nghỉ, chính vì vậy mà những kỹ năng làm giàu cần thiết trong công việc sẽ có tiêu chuẩn ngày càng cao. Nếu như bạn không trang bị cho bản thân mình những kiến thức nâng cao, tiên tiến với thời đại thì chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi việc bị đào thải. Trình độ, kiến thức về chuyên môn của bạn luôn là yếu tố hàng đầu quyết định cho quá trình đi đến sự thành công của bạn. Đừng vì những vinh quang nhất thời mà dậm chân tại chỗ, bạn nên tham khảo những bí quyết làm giàu để hoàn thiện bản thân.

Bạn sẽ nhận được vô vàn những bài học đắt giá mà chỉ khi bạn kiên trì học hỏi mới xứng đáng nhận được Để có thể có một cuộc sống như bạn hằng mong ước, hãy học hỏi không ngừng và đón nhận những thách thức mới diễn ra trong cuộc sống. Đừng sợ hãi mà bỏ cuộc dù bạn đang đứng ở vị trí nào đi nữa. Bất cứ ai cũng đều từng loay hoay làm gì với 10 triệu hay 200 triệu đầu tư gì. Nên đừng e ngại gì cả, hãy tin tưởng và bản thân mình và không ngừng cố gắng nhé!

Tri thức là nền tảng cần thiết của mỗi người. Khi chúng ta có tri thức, sức mạnh sẽ nằm trong tay, chúng ta sẽ có quyền lực uy nghiêm hơn để có một cuộc sống đầy đủ hơn. Người thông minh là người khiêm tốn, biết kỹ năng làm giàu, không khoe khoang hay coi thường người khác. Họ không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Trái đất không bao giờ đứng yên cũng như thế giới này luôn phát triển và không ngừng thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải luôn dành thời gian học hỏi, thay đổi chính bản thân mình để có thể luôn hòa hợp được với sự thay đổi của thế giới xung quanh. Như vậy chúng ta tìm được một hướng đi đúng đắn trong từng mốc của cuộc đời mình.

Kỹ năng làm giàu nhờ suy nghĩ và lập mục tiêu lớn

Suy nghĩ và lập mục tiêu lớn
Suy nghĩ và lập mục tiêu lớn (Nguồn: Internet)

Có thể nói rằng thiết lập mục tiêu chính là một nhân tố quan trọng của các kỹ năng làm giàu hàng đầu dẫn đến sự thành công cho mỗi con người. Khi ta xác định được mục tiêu càng rõ ràng sẽ giúp ta tìm ra được những hướng đi, hay phương pháp, cách thức để làm sao đạt được những mục tiêu mà ta đã đề ra. Và một điều quan trọng hơn cả, mục tiêu có khả năng làm cho tất cả chúng ta có thể định hướng cuộc đời mình tới những điều quan trọng nhất.

Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng, đặt mục tiêu không thôi chưa bao giờ là đủ, mà quan trọng nhất là bạn phải thực sự cố gắng hết sức mình để hoàn thành chúng. Cuộc sống không dễ dàng chút nào, mọi việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ theo ý ta được. Nếu không trải qua những khó khăn, vất vả, thất bại, thì bạn sẽ không bao giờ có thể đạt được những điều mà mình mong muốn và thành công với các kế hoạch làm giàu được. Nếu không may thất bại, bạn vẫn còn có mục tiêu để bắt đầu lại từ đầu, nỗ lực phấn đấu hơn nữa cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Mục tiêu như thế nào được gọi là thông minh và hiệu quả? Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn có kỹ năng làm giàu từ việc lập mục tiêu hiệu quả.

  • Chi tiết: Mục tiêu càng rõ ràng bao nhiêu thì bạn sẽ dễ dàng đạt được bấy nhiêu và nó sẽ chỉ ra những công việc cụ thể và thời gian chính xác mà bạn phải làm. 
  • Đo lường được: không nên viết mục tiêu một cách mơ hồ, không rõ ràng 
  • Đạt được: Mục tiêu có thể chạm tới được. không nên quá thấp hoặc quá cao với khả năng của chúng ta
  • Thích hợp: Mục đích phải thật sự có ý nghĩa, động lực với bạn 
  • Mốc thời gian: Mục tiêu phải có một mốc thời gian cụ thể, rõ ràng mà bạn hoàn thành nó.

Bài viết trên đã đem đến những câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?”. Tùy vào sở trường và sở thích mà bạn hãy chọn một hướng đầu tư thích hợp nhất. Với sự tìm tòi, không ngại thử và không dễ nản chí, Xổ Số Vietlott tin rằng bạn sẽ nhanh chóng sinh lời hiệu quả khi đầu tư với vốn 200 triệu của mình.

5 1 vote
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Các lĩnh vực kinh doanh của Sovico (Nguồn: Sovico Group)

Tổng quan thông tin đặc điểm trái phiếu Sovico

Tập đoàn Sovico là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng,

Vàng 14k là gì? Khác biệt giữa vàng 14k và các loại vàng khác

Trang sức 14 karat là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của những người tìm mua vàng. Hãy

Vàng 18k là gì? Khi nào nên mua vàng 18k?

Caratage (Carat/K) là một phép đo hàm lượng vàng. Con dấu “18 carat” trên một món đồ trang sức cho

xổ số keno lừa đảo

Xổ số keno lừa đảo không? Xác suất trúng keno bao nhiêu

Trong những năm gần đây, xổ số điện toán đã và đang trở thành lựa chọn được nhiều người yêu

Nằm mơ thấy máu kinh là điềm báo gì? Đánh con mấy? 11 hay 00 dễ trúng?

Mơ thấy máu kinh nguyệt đánh con gì, số mấy? Phụ nữ mơ thấy máu kinh nguyệt đánh số: 11 – 00

Nằm mơ thấy nghĩa địa là điềm báo gì? Đánh số mấy? 37 hay 91 dễ trúng?

Nằm mơ thấy nghĩa địa đánh con gì ? Mơ thấy nghĩa trang có người chui lên là số 26,

Nằm mơ thấy mua nhà là điềm báo gì? Đánh số mấy? 83 hay 93 dễ trúng?

Nằm Mơ Thấy Mua Nhà Mới Đánh Con Gì? – Nằm mơ thấy mua nhà mới thì đánh con 83 hoặc 93. –

Nằm mơ thấy mổ bụng đánh con gì? 8 Điềm báo lành dữ

Muốn biết mơ thấy bụng có ý nghĩa gì ? mang điềm báo là gì ? Nằm mơ thấy mổ