Bạn đang có trong tay 200 triệu, bạn băn khoăn “200 triệu đầu tư gì?” Bạn muốn nhân số tiền này lên gấp bội nhưng lại vẫn đang loay hoay giữa hàng tá những ý tưởng kinh doanh và đầu tư? Hãy tham khảo ngay 6 ý tưởng kinh doanh trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?” dưới đây để có cho mình một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất nhé!

200 triệu đầu tư gì?
200 triệu đầu tư gì? (Nguồn: Internet)

200 Triệu đầu tư gì? Kinh doanh thời trang, bán quần áo online

200 Triệu đầu tư gì? Kinh doanh thời trang, bán quần áo online
Đầu tư kinh doanh ngành may mặc (Nguồn: Internet)

Quần áo và quần áo đẹp luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Ngành thời trang có đối tượng cực kỳ phong phú và nhu cầu cao. Bên cạnh đó nguồn cung cấp của ngành hàng này cũng rất đa dạng với hàng loạt các nhà máy sản xuất may mặc trong nước và các nguồn hàng nhập từ nước ngoài. Vì vậy nếu bạn đang mãi nghĩ 200 triệu đầu tư gì? Hãy thử kinh doanh một tiệm thời trang online.

Chi phí dự kiến: 170 triệu đồng

 • Cửa hàng: 6 triệu – 3 triệu/tháng và 3 triệu cọc. Kinh doanh online thì bạn không cần cửa hàng có mặt bằng lớn. Một không gian nhỏ, sáng sủa, bày biện khoa học, đủ dùng để làm 1 một studio chụp ảnh sản phẩm nhỏ, lưu trữ quần áo và tiện cho khách hàng có nhu cầu ghé xem.
 • Nhập quần áo: 100 triệu – 50 triệu nhập lần đầu, 50 triệu nhập 3 – 4 đợt sau. Kinh nghiệm từ những chủ shop thành công là bạn nên dành 50% tiền vốn ban đầu để nhập quần áo lần đầu tiên. Ưu tiên đồ đẹp và nhiều. Sau khi bắt đầu có đơn hàng, bạn có thể xoay vòng vốn và trích thêm vốn để nhập các đợt sau.
 • Thiết bị bán hàng: 50 triệu. Gồm phần mềm bán hàng và quản lý tồn kho, chi phí mua móc treo, kệ để hàng, giỏ đồ, gương, đồ trang trí cho phòng studio.
 • Điện nước: 2 triệu/tháng
 • Chi phí nhân công: 7 triệu/tháng. Bên cạnh việc quản lý kho và doanh thu, bạn sẽ cần 1 người hỗ trợ trong việc nhận đơn, tư vấn khách hàng online thường xuyên.
 • Quảng cáo: 5 triệu/tháng. Bán hàng online thì việc quảng cáo cực kỳ quan trọng. Tùy vào số vốn bạn có nhưng theo các chủ shop online thành công thì cần ít nhất 5 triệu/tháng để quảng cáo trên MXH. Hãy tận dụng Shopee, Lazada,… vì họ có nhiều chương trình quảng cáo cho khách hàng mà bạn có thể “hưởng ké” được.

Doanh thu dự tính: Tùy vào cách bạn định giá sản phẩm, thường các shop online với quy mô nhỏ dưới 200 triệu đồng sẽ có doanh thu 40 triệu – 50 triệu/tháng. Sau khi chi trả các khoảng phí mỗi tháng thì lợi nhuận khoảng 20 – 30 triệu đồng/tháng. Như vậy nếu buôn bán tốt trong 4 – 5 tháng đầu bạn đã có thể huề vốn và tiến đến sinh lãi bền vững.

Hãy nhớ luôn cẩn thận trong mỗi kế hoạch, và kiên nhẫn trên con đường của mình. Bạn hãy luôn tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định để làm giàu nhanh hiệu quả.

Làm gì với 200 triệu? Mở tiệm làm tóc chỉ với vốn 120 triệu

Làm gì với 200 triệu? Mở tiệm làm tóc chỉ với vốn 120 triệu
Đầu tư 200 triệu mở tiệm làm tóc (Nguồn: Internet)

Không như xưa, người Việt cả nam và nữ có xu hướng đi làm tóc nhiều và thường xuyên hơn như một hình thức đổi mới bản thân, giải tỏa căng thẳng mang đến năng lượng tích cực. Do đó, để trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?” thì tiệm làm tóc (hair salon) sẽ là một cơ hội làm giàu cực kỳ triển vọng. Nhưng liệu 200 triệu có đủ để làm vốn? Dưới đây là chi phí và lợi nhuận dự tính từ kinh nghiệm của một chủ salon tại TP.HCM.

Chi phí dự kiến: 110 – 120 triệu đồng

 • Mặt bằng salon: 10 triệu – 5 triệu/tháng, 5 triệu cọc. Tùy vào địa điểm bạn chọn, 5 triệu/tháng là đủ để thuê mặt bằng 35m2 tại khu vực quận 10, TP.HCM.
 • Điện nước: 3 triệu/tháng.
 • Thiết kế salon: 15 triệu. Tiệm salon với thiết kế đẹp chỉ cần tường và sàn sáng sủa, có hệ thống đèn đẹp là tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Máy làm tóc, trang thiết bị tóc: 70 triệu. Gồm máy làm tóc như máy hấp tóc, máy duỗi tóc, máy ép tóc,… dao động 1 triệu – 5 triệu/máy và thiết bị salon tóc như gương, ghế cắt tóc, ghế xoay, ghế nằm gội đầu, kéo, cuốn lô, lược,… Với quy mô 35m2 bạn không nên mua quá nhiều mà nên trang bị những đồ dùng máy móc cần thiết cơ bản cần có.
 • Sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc tóc: 7 triệu. Mua nhiều luôn có lợi và sản phẩm làm tóc bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.
 • Nhân công: 8 triệu/tháng cho 2 nhân công – 4 triệu/tháng/người. Bạn cần thêm 2 người phụ trong tiệm và trong cuối tuần vì lượng khách đông hơn trong tuần.
 • Quảng bá: 3 triệu/tháng. Đối với các tiệm làm tóc thì hình thức quảng cáo truyền miệng và quảng cáo từ người có tầm ảnh hưởng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành phần chi phí nhỏ để chạy quảng cáo thường xuyên.

Doanh thu dự kiến: Nếu bạn là một người đã có tay nghề trong lĩnh vực này thì đây là một lựa chọn sáng suốt vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê các nhân viên có tay nghề cao. Với mức giá trung bình từ 70.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy dịch vụ cho một tiệm cắt tóc bình dân, trung bình một salon nhỏ có doanh thu 40 triệu – 60 triệu/tháng. Lợi nhuận tạm tính 20 triệu – 40 triệu/đồng.

Có thể nói, nếu có tay nghề trong ngành làm đẹp bạn sẽ nhanh chóng phất lên chỉ với số vốn nhỏ. Vì thế, đầu tiên hãy tạo dựng cho mình một đam mê và trở thành một người thợ lành nghề trước khi tiến đến trở thành chủ salon đầy triển vọng nhé.

200 Triệu đầu tư gì? Cửa hàng đồ chơi thông minh xu hướng kinh doanh năm 2020

200 Triệu đầu tư gì? Cửa hàng đồ chơi thông minh xu hướng kinh doanh năm 2020
Mở tiệm kinh doanh đồ chơi thông minh (Nguồn: Internet)

Bạn không biết nên làm gì với số vốn 200 triệu? Ngành hàng đồ chơi thông minh thật sự đang rất HOT tại Việt Nam và dự đoán rằng sẽ còn càng phổ biến hơn nữa trong thời gian tới. Xã hội càng phát triển, các bậc phụ huynh càng muốn đầu tư cho con mình nhiều hơn với mong muốn những đứa trẻ sẽ trở nên tốt hơn nữa. Vì vậy một tiệm kinh doanh đồ chơi cũng sẽ là một đáp án tốt cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?

Chi phí dự tính: 80 – 90 triệu đồng

 • Cửa hàng: 10 triệu, 5 triệu đồng/tháng, 5 triệu đồng tiền cọc. Bạn cần không gian khoảng 30 – 40m2 để trưng bày sản phẩm và làm thành studio nơi chụp ảnh online và cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.
 • Nhập đồ chơi: 50 triệu – 30 triệu đợt đầu tiên và 20 triệu các đợt sau. Các loại đồ chơi thông minh nhập từ thương hiệu nổi tiếng thường có giá trên 200.000đ/bộ. Khi bạn nhập nhiều thì giá thành sẽ phải chăng hơn.
 • Quảng bá: 20 triệu để quảng bá online và offline. Đối tượng khách hàng của bạn là những người có gu và có thu nhập cao, sẵn sàng chi một số tiền để sưu tầm đồ chơi thông minh cho con và cho bản thân nên số tiền quảng cáo sẽ cao để nhắm đúng đối tượng.
 • Đồ dùng cửa hàng: 7 triệu. Gồm hệ thống đèn, trang trí, tủ trưng bày sản phẩm.

Doanh thu dự tính: Với mức giá trung bình từ 500.000 đến 1.500.000 nghìn đồng một bộ, bạn sẽ rất nhanh có thể thu được doanh thu 20 triệu đến 30 triệu/tháng từ việc đầu tư làm giàu vào tiệm đồ chơi thông minh. Đây là câu trả lời rất đáng giá cho câu hỏi “Đầu tư gì với 200 triệu?

Nên làm gì với số vốn 200 triệu? Kinh doanh quán ăn nhỏ với 150 triệu vốn

Nên làm gì với số vốn 200 triệu? Kinh doanh quán ăn nhỏ với 150 triệu vốn
Kinh doanh nhà hàng, quán ăn (Nguồn: Internet)

200 triệu đầu tư gì” không quá khó để trả lời. Số tiền không quá lớn này sẽ đủ cho bạn kinh doanh một quán ăn với quy mô nhỏ. Bạn có thể dành số tiền này để thuê một mặt bằng nhỏ vừa đủ, trang trí không gian quán theo ý thích, làm những món ăn và bắt đầu kinh doanh.

Chi phí dự tính: 130 triệu – 150 triệu đồng

 • Mặt bằng: 20 triệu – 10 triệu/tháng, 10 triệu cọc. Một mặt bằng khoảng 50m2 ở khu tập trung đông dân rất cần thiết để mở quán ăn vì thế bạn nên dành 1 ngân sách cho việc chọn mặt bằng.
 • Trang trí quán ăn: 60 triệu. Gồm bàn ghế, trang trí tường, sàn, đèn,… rất quan trọng để thu hút khách hàng và giữ chân khách lâu dài bên cạnh món ăn ngon.
 • Thiết bị nấu bếp: 20 triệu. Gồm nồi, chảo, lò nướng,… tùy vào thực đơn bạn bán mà chi phí thiết bị sẽ dao động 10 triệu đến 20 triệu.
 • Điện nước: 2 triệu đồng/tháng
 • Nguyên vật liệu: 1 – 3 triệu/ngày. Nguyên vật liệu bạn nên mua mỗi ngày hoặc 2 ngày/lần để đảm bảo việc tươi mới và tận dụng được nguồn nguyên vật liệu theo thực tế một cách tối đa.
 • Nhân công: 10 triệu cho 2 người. Bạn sẽ cần ít nhất 1-2 người phụ giúp việc bưng bê và phụ bếp.
 • Quảng cáo: 5 triệu đồng. Ban đầu khi mới mở quán bạn nên bỏ ra một số tiền nhỏ để quảng cáo. Sau khi đã có khách từ địa phương cũng như từ quảng cáo thì bạn sẽ nhanh chóng đi vào ổn định mà không cần phát sinh thêm tiền quảng cáo.

Doanh thu dự tính: Các quán ăn quy mô dưới 120 triệu thường có doanh thu dao động 1,5 triệu – 3 triệu đồng/ngày, doanh thu 50 triệu – 90 triệu/tháng, mang về lợi nhuận khoảng 20 triệu đến 40 triệu cho chủ quán ăn.

Việc kinh doanh một quán ăn thật ra rất thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu ẩm thực, thích nấu ăn. Tuy nhiên, để điều hành tốt quán ăn và thu lại được lợi nhuận xứng đáng thì bạn cần lưu ý đến những việc như sau: chi tiêu vừa phải, thiết kế giá thành và menu hợp lý, đảm bảo chất lượng món ăn tốt,… Kinh doanh một nhà hàng có thể là câu trả lời rất tốt cho câu hỏi “Nên làm gì với số vốn 200 triệu?” nhưng để nhà hàng có thể phát triển và thu được lợi nhuận tốt thì còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lý của bạn.

Học 8X mở ngay một tiệm Internet cao cấp với vốn 200 triệu

Học 8X mở ngay một tiệm Internet cao cấp với vốn 200 triệu
Kinh doanh tiệm Internet (Nguồn: Internet)

Mạng Internet ngày đang rất phát triển ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu sử dụng Internet cũng ngày một gia tăng. Các tiệm Internet thật sự rất cần thiết cho cả các công việc, học tập và cả việc giải trí. Do đó, việc mở một quán Internet thật sự sẽ là một cách làm giàu không tồi với số vốn 200 triệu.

Chi phí dự tính: 200 triệu

 • Mặt bằng: 20 triệu, 10 triệu/tháng, 10 triệu cọc. Tiệm internet thường cần một không gian có thể mở máy lạnh 24/7 công suất cao nên cần diện tích rộng để đảm bảo thông thoáng. Bạn có thể chọn địa điểm không cần ở những nơi sầm uất, gần nơi tập trung nhiều người trẻ sinh sống, làm việc, học tập là một địa điểm lý tưởng.
 • Máy tính: 120 triệu cho 20 máy. Một bộ máy tính với cấu hình cao được bán chuyên cho các tiệm net có giá 5 triệu – 10 triệu đồng. Ban đầu bạn có thể đầu tư máy vừa phải với khoảng 6 triệu đồng và nâng cấp dần khi bắt đầu có khách nhé.
 • Trang trí tiệm: 30 triệu. Gồm máy lạnh, bàn ghế, trang trí tường, sàn.
 • Điện nước: 3 – 4 triệu đồng
 • Nhân công: 4 triệu đồng. Bạn sẽ cần 1 người hỗ trợ trông xe và bảo vệ tiệm net đảm bảo mọi người có một không gian thoải mái và vui vẻ.
 • Chi phí bảo trì: 5 triệu đồng. Đây là loại chi phí nên lường trước vì bạn kinh doanh dịch vụ công nghệ nên luôn phải đảm bảo chất lượng máy móc.
 • Quảng cáo: 2 triệu đồng. Cách quảng cáo hiệu quả cho mô hình này là tờ rơi và giảm giá phí chơi hoặc tặng kèm món ăn.

Doanh thu dự tính: Các tiệm net có quy mô nhỏ thường có giá 5.000 đến 7.000 đồng/giờ tùy vào chất lượng cơ sở vật chất của tiệm. Bên cạnh đó, việc bán thực đơn ăn kèm khi chơi giúp các tiệm net thu về tổng cộng 50 triệu đến 70 triệu/tháng. Lợi nhuận tạm tính khoảng 20 triệu đến 35 triệu đồng.

Nhờ đó, 200 triệu đầu tư vào tiệm net vẫn luôn giữ vững phong độ là lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư 8X, 9X. Với mô hình hiện đại, thú vị, lợi nhuận mỗi ngày, dễ dàng thanh lý khi có rủi ro, 200 triệu đồng của bạn sẽ sinh lời một cách hiệu quả.

Đầu tư gì với 200 triệu? Người trúng Jackpot nhờ bao lô Vietlott khuyên đáng đầu tư!

Đầu tư gì với 200 triệu? Người trúng Jackpot nhờ bao lô Vietlott khuyên đáng đầu tư!
Đầu tư vào xổ số Vietlott với cách chơi bao lô (Nguồn: Internet)

Nếu bạn băn khoăn không biết 200 triệu đầu tư gì? Bạn muốn thử sức với lĩnh vực ngoài kinh doanh? Một câu trả lời hết sức phù hợp trong trường hợp này: xổ số Vietlott với cách chơi theo bao lô. Thoạt nghe về cách đầu tư này bạn sẽ nghĩ ngay đây là ý tưởng đầu tư rất rủi ro đúng không? Tuy nhiên, đối với hầu hết người đã từng trúng Jackpot tới hàng trăm tỷ thì đây là một cơ hội sinh lời khủng và triển vọng, Vietlott xứng đáng được đầy tư nghiêm túc.

Cách chơi bao lô Vietlott với 2 loại hình xổ số Mega 6/45xổ sổ Power 6/55 gồm: Bao 5, bao 7- 15 và bao 18. Càng chơi nhiều bao, số tiền vốn đầu tư sẽ cao hơn song song với xác suất thắng cao hơn và đạt nhiều giải thưởng cùng lúc cũng nhiều hơn. Ông H.T.Đ đã trúng 112 tỷ dựa vào việc đầu tư chơi Vietlott theo bao lô. Theo ông Đ, ông nghiên cứu rất kỹ các dãy số trúng thưởng của Vietlott qua các kỳ. Ông có “chiến thuật” chơi cho riêng mình: thống kê kết quả khoảng chục kỳ quay gần nhất để chọn số cho đợt tiếp theo. Bạn có thể tham khảo cách chơi này và tìm hiểu thêm nhiều nữa về Vietlott để có thể đầu tư tài chính làm giàu và nâng cao cơ hội trúng thưởng hơn nữa. Vietlott là lựa chọn phù hợp khi bạn băn khoăn “Đầu tư gì với 200 triệu?

Mở đại lý Vietlott với vốn 100 triệu, nên hay không?

Với giải Jackpot khủng lên đến hàng trăm tỷ, và đã nhiều người đổi đời, Vietlott đang ngày càng chiếm vị thế trong thị trường xổ số. Các đại lý Vietlott mọc lên như nấm và lượng người đến mua đều đặn là minh chứng rõ rệt. Dự kiến 2021 sẽ là năm bùng nổ của loại hình trò chơi vé số kiểu Mỹ này. Nếu có 200 triệu trong tay thì mở đại lý Vietlott sẽ là ý tưởng tuyệt vời để bắt kịp xu hướng và thu về lợi nhuận.

Mở đại lý Vietlott với vốn 100 triệu, nên hay không?
Làm đại lý Vietlott khá an toàn với chi phí thấp, lợi nhuận đều (Nguồn: Internet)

Chi phí dự tính: 110 triệu đồng

 • Điểm bán: 0-3 triệu đồng/tháng. Thực chất các chủ đại lý thường tận dụng mặt tiền nhà ở để kinh doanh vì không cần một không gian rộng để bán. Tuy nhiên, nếu bạn buộc phải thuê thì một mặt tiền 22m2 là đủ để bán Vietlott ở địa điểm gần khu dân cư.
 • Tiền ký quỹ cho Vietlott: 95 triệu. Gồm 25 triệu đồng cọc máy bán hàng và các thiết bị khác, 70 triệu đồng ký quỹ số tiền bán hàng lần đầu.

Doanh thu dự tính: Tỷ lệ hoa hồng tối đa Vietlott chi trả là 8% trên doanh thu, hiện tại, trung bình các đại lý nhận tỷ lệ 5%. Như vậy, cứ 10 triệu đồng doanh thu, đại lý thu được 500.000 đồng. Theo chia sẻ của các chủ đại lý cấp 2, cấp 3, doanh thu mỗi ngày dao động 10 – 12 triệu đồng ở hầu hết các kỳ quay và doanh thu lên đến 40 – 50 triệu ở kỳ quay mà giải Jackpot trên 100 tỷ. Từ đó, bạn có thể tính được doanh thu trung bình 15 – 20 triệu/tháng khi mở đại lý Vietlott.

Nếu bạn dừng làm đại lý thì sẽ được hoàn lại số tiền đã ký quỹ theo quy định của Vietlott. Như vậy, thực chất việc kinh doanh đại lý Vietlott không cần một số vốn khủng nhưng doanh thu lại rất đều đặn và không cần phải quảng bá rầm rộ. Chính giá trị Jackpot sẽ là nam châm thu về lợi nhuận khủng cho bạn. Có thể nói, đây là hình thức kinh doanh an toàn, rủi ro thấp và xứng đáng để đầu tư của 2020.

Bài viết trên đã đem đến những câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?”. Tùy vào sở trường và sở thích mà bạn hãy chọn một hướng đầu tư thích hợp nhất. Với sự tìm tòi, không ngại thử và không dễ nản chí, Xổ Số Vietlott tin rằng bạn sẽ nhanh chóng sinh lời hiệu quả khi đầu tư với vốn 200 triệu của mình.

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

xổ số mega 6 45

Kết quả Xổ Số Vietlott Mega 6/45: Cách chơi Mega 6/45, KQXS, Quay thử, Thống kê

Kết quả Vietlott Mega 6/45 hôm nay Những ngày đầu ra mắt, Mega 6/45 đã nhận được sự ủng hộ

xổ số Max 4D

Kết quả Xổ Số MAX 4D, Cách chơi Max 4D, Quay thử, Thống kê Vietlott

Từ lần đầu xuất hiện vào năm 2016, xổ số Max 4D ngày càng trở nên phổ biến và thu

xổ số Max 3D

Kết quả Xổ Số MAX 3D: Cách chơi Max 3D, Quay thử Max 3D, Thống kê Max 3D

Với việc chọn số dễ dàng hơn và vượt qua rào cản “thứ tự”, xổ số Vietlott Max 3D đã mang

cách chơi power 6 55

Xổ Số Vietlott Power 6/55: Cách chơi, Kết quả xổ số, Quay thử, Thống kê

Kết quả Xổ Số Power 6/55 hôm nay Nối gót xổ số Mega 6/45, Power 6/55 là loại hình xổ

kết quả xổ số Keno Vietlott Hôm Nay

Kết quả xổ số KENO Vietlott Hôm Nay, KQXS KENO Trực tiếp 10 phút một lần

XosoVietlott.net | Trực tiếp Kết Quả Xổ Số KENO Vietlott hôm nay. KQXS KENO được XosoVietlott.net cập nhật liên tục

trực tiếp keno

Cách Xem Trực Tiếp KENO Hôm Nay Nhanh Nhất

Trực Tiếp Kết Quả Xổ Số Keno Hôm Nay Bạn chơi xổ số Keno, bạn muốn xem trực tiếp Keno?

xổ số keno

Xổ Số Vietlott KENO: Cách chơi & Cập nhật Kết quả KENO 10 phút một lần hôm nay

Xổ số điện toán Vietlott vừa ra mắt xổ số KENO – một loại hình xổ số quay nhanh, với

sổ mơ lô đề 2020

Sổ Mơ Lô Đề 2020 1111+ Con Số

Đêm qua bạn mơ thấy gì? Mỗi giấc mơ của bạn đều có một điềm báo và gắn liền với

chứng khoán hôm nay 27/11

Chứng khoán hôm nay 27/11: Lầm lũi đi lên

Xosovietlott.net | Diễn biến chung thị trường chứng khoán ngày 27/11 đi ngang, và với các nhịp điều chỉnh trong

tỷ giá usd hôm nay 27/11

Tỷ giá USD hôm nay 27/11: Bật tăng từ đáy

Tỷ giá USD hôm nay 27/11: Bật tăng từ đáy Đầu phiên giao dịch 26/11 trên thị trường Mỹ (đêm

giá vàng hôm nay 27/11

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng bất ngờ trước ‘gió ngược’, giới đầu tư ‘án binh’ chờ thời?

Sau những phiên giảm giật mình của ngày hôm trước, ngày hôm qua, giá vàng thế giới lại quay đầu

tiền điện tử hôm nay 27/11

Tiền điện tử hôm nay 27/10: Đà tăng có quay trở lại?

Sau một tuần tăng trưởng liên tục, đà tăng giá chững lại trong phiên giao dịch đầu tuần. Tiền điện