Làm gì với 100 triệu bạn đã tích lũy được? Sau đây là những ý tưởng và mô hình để làm giàu từ kinh doanh tốt nhất hiện nay. Đặc biệt sẽ phù hợp với các bạn trẻ muốn làm giàu từ kinh doanh khi số tiền trong tay không lớn và chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể nghiên cứu và áp dụng ngay vì chúng khá đơn giản mà lại hiệu quả.

1/ Làm giàu từ kinh doanh sạp bán hoa quả nướng

Kinh doanh sạp bán hoa quả nướng
Kinh doanh sạp bán hoa quả nướng (Nguồn:Internet)

Vào những ngày thời tiết lạnh thì kinh doanh đồ nướng là một ý tưởng hay. Đặc biệt là món khoai nướng, ngô nướng thơm lừng nóng hổi. Bạn không cần phải chuẩn bị nhiều vật dụng, bạn chỉ cần mua một ít khoai lang, ngô loại ngon, than củi và một bếp nướng. Với số vốn ban đầu bỏ ra tầm 20 triệu đồng. Đây là cách làm giàu đơn giản ai cũng có thể bắt đầu được.

Theo tính toán, bạn chỉ cần bán 10 củ khoai và 10 trái ngô nướng mỗi ngày thì sẽ kiếm được lợi nhuận từ 100.000-150.000 đồng. Bán khoai nướng là cách làm giàu từ kinh doanh khá dễ sinh lời, không tốn quá nhiều công sức, nguyên liệu dễ tìm và không chiếm dụng vốn.

2/ Kinh doanh tiệm bán đồ gốm để làm giàu

Kinh doanh tiệm bán đồ gốm
Kinh doanh tiệm bán đồ gốm (Nguồn: Internet)

Thông thường mọi người làm các sản phẩm gốm để kinh doanh và bán ra thị trường. Nhưng bạn sẽ không kinh doanh theo mô hình này. Mà bạn chọn cách thành lập một xưởng làm gốm cung cấp giải pháp và dịch vụ giải trí. Khách hàng mục tiêu của dự án làm giàu từ kinh doanh bằng xưởng gốm là trẻ em, hướng đến việc cải thiện trí thông minh và giải phóng áp lực học tập. Ngoài ra, mục tiêu thứ 2 là giới trẻ, vì họ cũng sẽ rất quan tâm đến cách giải trí khi tự tay làm các sản phẩm bằng gốm và mang chúng về nhà.

Vốn cho mô hình kinh doanh làm giàu tại nhà này cần 50 triệu đồng. Tất cả dùng để sắm sửa các vật dụng cần thiết, thuê mặt bằng,…

Mỗi người tham gia các hoạt động lam gốm có thể thu phí từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng hoặc phí hàng tháng. Ngoài ra, bạn có thể bán thêm đồ gốm tinh xảo trong xưởng để tăng thu nhập.

3/ Học cách làm giàu từ kinh doanh sữa hạt và đồ uống giảm cân

Làm giàu từ kinh doanh cửa hàng sữa hạt và đồ uống giảm cân
Kinh doanh cửa hàng sữa hạt và đồ uống giảm cân (Nguồn: Internet)

Nhu cầu về sữa hạt và những thức uống giảm béo ngày càng tăng, nhưng hầu hết mọi người đều không có thời gian để chế biến. Vậy nên việc làm giàu từ kinh doanh sữa hạt và thức uống giảm béo trên thị trường hiện nay là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn nên chọn một địa điểm bán tốt và chú ý đến cách giới thiệu sản phẩm phù hợp với tâm lý của những người mua.

Hình thức này phù hợp với cả các bạn trẻ đang loay hoay với câu hỏi “đầu tư gì với 50 triệu“. Với số vốn đầu tư tầm 50 triệu, thu nhập hàng ngày của bạn có thể đạt 500.000 đồng – 2 triệu đồng. Số tiền này chỉ là thu nhập tạm tính khi bạn kinh doanh mô hình cửa hàng bán sữa hạt và thức uống giảm béo. Còn nếu bạn mở một cửa hàng trực tuyến, doanh số có thể tăng và thậm chí lợi nhuận từ việc bán trực tuyến vượt xa. Điều quan trọng là sản phẩm của bạn phải đảm bảo an toàn vệ sinh và hương vị là rất quan trọng.

4/ Bí quyết làm giàu từ kinh doanh xe bán gà chiên Hàn Quốc

Kinh doanh xe bán gà chiên Hàn Quốc
Kinh doanh xe bán gà chiên Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Bán gà rán Hàn Quốc là một trong 10 cách làm giàu nhanh nhất và phổ biến nhất. Đây là một món ăn nhẹ được rất nhiều người yêu thích, chủ yếu từ chiên thịt gà. Sau khi ướp thịt, tẩm bột, chiên gà với dầu, đóng gói nhanh thì bạn có thể cung cấp ngay cho khách hàng.

Tùy theo nhu cầu của người ăn, nên có nhiều hương vị khác nhau, chẳng hạn như cay, không cay, cà ri… Trước khi chiên, cần để dầu trong chảo nóng ở 170 độ C trong 2 – 3 phút.

Dự án làm giàu từ kinh doanh này cung cấp một món ăn nhẹ độc đáo, giá rẻ và là món ăn phổ biến nhất cho giới văn phòng. Gà chiên Hàn Quốc cũng có thể tiết kiệm thời gian ăn trưa. Do đó, nếu bạn bắt đầu kinh doanh tại thành phố với mức giá rẻ sẽ rất dễ bán. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn tầm 100 triệu đồng, nếu thuận lợi thì lợi nhuận thu về mỗi ngày của bạn từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Một khoản lợi nhuận hấp dẫn rất đáng đầu tư.

5/ Cách kinh doanh làm giàu từ mỹ phẩm xách tay

Làm giàu từ kinh doanh mỹ phẩm xách tay
Kinh doanh mỹ phẩm xách tay (Nguồn: Internet)

Làm giàu từ kinh doanh mỹ phẩm xách tay cũng là 1 ý tưởng tốt hiện nay, đặc biệt với những ai có số vốn khoảng 100-200 triệu và đang không biết dùng 200 triệu đầu tư gì. Thị trường tiêu dùng mỹ phẩm xách tay tương đối lớn, mỹ phẩm không dễ bị xuống cấp trong thời gian ngắn, nhỏ gọn, tiện lợi và không cần đầu tư nhiều.

Đặc biệt thị trường tiêu dùng mỹ phẩm xách tay tại Việt Nam rất ưa chuộng hàng ngoại, hàng nhập khẩu. Thực tế này bắt nguồn từ tâm lý mua hàng và sính ngoại của người Việt. Nhiều người tiêu dùng tin rằng mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài được làm với công nghệ tiên tiến, các tiêu chuẩn cao, kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý sẽ có chất lượng tốt.

Bán mỹ phẩm xách tay với lợi nhuận cao mà chỉ cần đầu tư với số vốn nhỏ. Chỉ cần trong tay bạn có 100 triệu thì bạn có thể mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay, lợi nhuận thu lại hàng tháng từ 25-30 triệu đồng.

6/ Làm giàu từ kinh doanh quán cà phê theo chủ đề

Làm giàu từ kinh doanh quán cà phê theo chủ đề
Kinh doanh quán cà phê theo chủ đề (Nguồn: Internet)

Bạn có 100 triệu sau một thời gian dài tích góp, bạn đã có ý định làm gì với 100 triệu đó chưa? Dù làm giàu từ kinh doanh là mở một quán cà phê không phải là một ý tưởng mới, rất nhiều cạnh tranh, nhưng vẫn có nhiều người chọn đầu tư vào ý tưởng này. Trong những năm gần đây, các quán cà phê theo chủ đề rất phổ biến và mang lại nhiều cơ hội làm giàu cho mọi người.

Để hiện thực hóa ý tưởng này, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch và dự toán chi phí. Hoạt động của quán cà phê thường ổn định sau khoảng 1 năm, vì vậy bạn cần có khả năng chi trả trong vòng 1 năm. Với số vốn ban đầu có để đầu tư là tầm 100 triệu đồng, sau một năm sẽ thu hồi vốn và lợi nhuận mỗi tháng bạn thu được khi đã trừ hết chi phí là từ 10-15 triệu đồng.

7/ Làm giàu từ kinh doanh văn phòng phẩm và phụ kiện dễ thương

Làm giàu từ kinh doanh văn phòng phẩm và phụ kiện dễ thương
Kinh doanh văn phòng phẩm và phụ kiện dễ thương (Nguồn: Internet)

Ngày nay, mọi người trẻ, đặc biệt là phụ nữ, thích có những phụ kiện nhỏ tiện lợi và không kém phần dễ thương. Vì thế chiến lược kinh doanh và xu hướng đầu tư làm giàu vào văn phòng phẩm và phụ kiện dễ thương đang rất được nhiều người hướng đến. Tiêu biểu chúng ta có các mô hình kinh doanh nổi tiếng như: Moji, Shop B. Corner, Totoro 1988… Đây là các hình thức kinh doanh văn phòng phẩm hiện đại và được nhiều bạn trẻ đón nhân.

Với số tiền đầu tư không quá nhiều chỉ tầm 100 triệu cho mọi chi phí thuê mặt bằng, sắm sửa các vật dụng và hàng hóa. Lợi nhuận của mô hình kinh doanh rất hấp dẫn, mỗi tháng có thể đem về số tiền từ 15-20 triệu (đã trừ hết chi phí).

8/ Cách làm giàu ít vốn với các mặt hàng thân thiện với môi trường

Làm giàu từ kinh doanh các mặt hàng thân thiện với môi trường
Kinh doanh các mặt hàng thân thiện với môi trường (Nguồn: Internet)

Bạn làm gì với 100 triệu trong tay? Làm giàu bằng nghề gì nhanh giàu nhất? Nếu bạn là một người có kỹ năng và sáng tạo, thì hãy nên làm giàu từ kinh doanh các mặt hàng thân thiện với môi trường. Cho đến nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở nên phổ biến như: các sản phẩm từ giấy, bằng gỗ, tre, nứa… Bạn có thể nhập hàng hoặc tự sản xuất. Với thiết kế độc đáo và đa dạng, thị trường kinh doanh các sản phẩm thân thiện với môi trường được coi là một phân khúc thị trường nhộn nhịp, thú vị không kém các sản phẩm khác.

Bạn muốn đầu tư hiệu quả thì trước tiên bạn phải có một số vốn nhất định, tổng vốn đầu tư tầm 50-100 triệu là bạn có thể bắt đầu mở cửa hàng. Bạn có thể mở cửa hàng hoặc có thể kinh doanh online. Thu nhập mỗi tháng bạn có thể nhận được từ 20 triệu đến 100 triệu đồng, một khoảng lợi nhuận rất hấp dẫn.

Trên đây là 8 ý tưởng làm giàu từ kinh doanh hiệu quả, hy vọng chúng có thể giúp bạn biết bản thân cần đầu tư gì để nhanh giàu. Bằng cách liên tục cải thiện kỹ năng, nghiên cứu và khám phá, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách tốt nhất để làm giàu cho chính mình. Ngoài các ý tưởng trên, bạn cũng có thể cách chơi Vietlott với một số vốn nhỏ mà lợi nhuận thì lại cao. Chúc bạn may mắn và thành công!

Xem thêm: có 10 triệu nên đầu tư vào đâu, làm giàu với 100 triệu

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản Bước 1: Chuẩn bị Chọn ngân hàng: Hiện nay,

Tiết kiệm trả lãi trước là gì? Hình thức tiết kiệm này có lợi ra sao?

Tiết kiệm trả lãi trả trước là gì? Tiết kiệm trả lãi trước là hình thức gửi tiết kiệm mà

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Khi nào áp dụng?

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Lãi suất âm là khi lãi suất ngân hàng cho vay thấp hơn

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng 1. Lựa chọn ngân hàng uy tín: Chọn ngân

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Cách đề phòng

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gửi tiết kiệm online

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Yếu tố ảnh hưởng và cách tính lãi suất liên ngân hàng

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Lãi suất liên ngân hàng (tiếng Anh: Interbank Offered Rate – IBOR) là

Rủi ro lãi suất là gì? Phân loại và cách quản trị rủi ro lãi suất

Rủi ro lãi suất là gì? Rủi ro lãi suất là nguy cơ tổn thất tài chính do biến động

Lãi suất chiết khấu là gì? Công thức tính và các yếu tố ảnh hưởng

Lãi suất chiết khấu (tiếng Anh: discount rate) là tỷ lệ phần trăm được sử dụng để tính giá trị