Heo là loài động vật quen thuộc đối với con người. Việc nằm mơ thấy heo cũng khá thường gặp. Tuy nhiên, khi giải mã giấc mơ thấy heo lại gây nhiều tranh cãi bởi mỗi trường hợp mơ thấy theo lại có thể là một điềm báo khác. Trong chuyên mục dưới đây sẽ phân tích điềm báo khi nằm mơ thấy lợn theo sổ mơ lô đề. Thông qua việc giải mã giấc mơ này bạn có thể tìm được con số may mắn tương ứng để chơi Vietlott Mega. Cùng tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy heo là điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy heo
Giải mã giấc mơ thấy heo (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm

Heo hay còn gọi là lợn, đây là loài động vật có giá trị kinh tế cao nên được chăn nuôi phổ biến. Thịt heo không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng, là loại thực phẩm quen thuộc thường xuất hiện trên mâm cơm của các gia đình.

Heo thích lăn lộn trong bùn, và mặc dù chúng là loài động vật tương đối sạch sẽ, nhưng chúng thường gắn liền với bụi bẩn và rác rưởi. Trong trường hợp đó, nếu bạn nhìn thấy một con heo trong trang trại lăn lộn trong bùn, hoặc chơi trong rác như những con heo thường làm, đó có thể là một thông điệp trong mơ chỉ ra rằng bạn cần phải dọn dẹp nơi ở của mình để nó sẽ không phải cuối cùng trông giống như “một chuồng heo.”

Nếu chúng ta coi heo trong bối cảnh của thần thoại Hy Lạp cổ đại, thì loài vật này có thể mang một ý nghĩa khác. Ví dụ, trong Odyssey của Homer, những người đàn ông của Odysseus đều bị Circe biến thành hep, chỉ thả họ khi Odysseus đến giải cứu họ. Ở đây, heo có thể trở thành một biểu tượng trong mơ về sự dễ bị tổn thương và những nguy hiểm tiềm ẩn hoặc không nhìn thấy được trong một tình huống, hoặc nó có thể chỉ ra một vấn đề sẽ biến đổi bạn khi bạn giải quyết nó.

Cũng ở Hy Lạp cổ đại, người ta thường dùng heo để hiến tế cho các vị thần, đặc biệt là Demeter, nữ thần Trái đất và nữ thần Tình yêu, Aphrodite. Các cuộc hiến tế được thực hiện với hy vọng giành được sự ủng hộ của vị thần mà vật hiến tế đã được hiến dâng. Ở đây, trong bối cảnh này, con heo xuất hiện trong giấc mơ của bạn có thể nói với bạn rằng để có được những gì bạn thực sự muốn, có thể có một số hy sinh trên đường đi và bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn có sẵn sàng thực hiện chúng hay không hoặc nếu thành công. đáng để hy sinh ngay từ đầu.

Khi bạn mơ thấy heo rừng, thông điệp giấc mơ của bạn có thể liên quan đến khái niệm háu ăn và tham lam. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một con heo trong trang trại ở một khu vực văn minh, con heo đó có thể biểu thị cho phước lành, sự dồi dào và khả năng sinh sản.

Con heo càng lớn, số lượng dồi dào đến theo cách của bạn càng lớn. Các nền văn hóa khác nhau trên thế giới có những quan điểm độc đáo về loài heo này, vì vậy kinh nghiệm cá nhân và văn hóa của bạn sẽ thể hiện rõ ràng ý nghĩa của loài heo đối với bạn.

Việc nằm mơ thấy heo là điềm lành hay dữ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn gặp phải trong giấc mơ. Ở những trường hợp khác nhau, điềm báo giấc mơ cũng sẽ mang ý nghĩa khác. Sau đây sẽ là phân tích giấc mơ thấy heo theo từng trường hợp.

>>> Xem thêm

Mơ thấy lợn đuổi là điềm báo gì?

Mơ thấy heo đuổi là điềm gì?
Mơ thấy heo đuổi là điềm gì? (Nguồn: Internet)

Theo người xưa thì lợn là loài vật biểu trưng cho sự ích kỷ, ham ăn, biếng làm, hèn hạ. Mơ thấy lợn đuổi có thể là điềm ám chỉ trong cuộc sống của bạn có một người xấu xa, dơ bẩn đang bám theo bạn. Đây có thể là điềm báo tốt, cảnh báo bạn để bạn biết và đề phòng những người không tốt, đang có ý xấu với bạn.

Việc nằm mơ thấy heo đuổi như một lời cảnh tỉnh bạn, cuộc sống đôi khi không tốt đẹp như những gì bạn tưởng tượng. Hãy dùng lý trí để suy xét mọi việc, đặc biệt là những vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm của mình.

Nằm mơ thấy lợn trắng

Lợn trắng là loại động vật có giá trị kinh tế cao. Nếu bạn mơ thấy lợn trắng thì đây là một điềm báo tốt lành về một cuộc sống sung túc, công việc làm giàu thuận lợi sắp tới với bạn.

Nó cũng có thể mang ý nghĩa may mắn cho con đường công danh của bạn ở tương lai. Hãy trân trọng những cơ hội bạn sắp gặp được để thành công.

Lưu ý, nếu bạn nằm mơ thấy heo trắng nhưng con heo đó đã chết thì đây sẽ là điềm gở khi cảnh báo những chuyện không hay trong làm ăn sắp tới với bạn. Nếu bạn đang có ý định mở rộng thị trường kinh doanh hoặc phát triển một lĩnh vực mới thì hãy thận trọng với điều này. Với những bạn đang bước trên con đường tranh đua công danh cũng cần cảnh giác từng lời nói và việc làm của mình. Bởi chỉ một sai lầm nhỏ cũng đủ làm bạn phải rời bỏ cuộc chơi.

Giải mã nằm mơ thấy thịt heo

Thịt heo là thực phẩm thường thấy trong các món ăn trên mâm cơm người Việt. Mơ thấy thịt heo là điềm báo tốt về cuộc sống sung túc no đủ sắp đến với gia đình bạn. Tuy nhiên, có một vài kẻ xấu đang có ý định quấy phá hạnh phúc gia đình bạn vậy nên hãy cảnh giác với những kẻ này để bảo vệ mái ấm gia đình mình luôn hạnh phúc dài lâu nhé!

Nằm mơ thấy heo chết, lợn chết

Trong quan niệm của ông cha, heo là biểu tượng cho tài lộc. Khi mơ thấy heo chết có thể là điềm báo về bạn sắp thâm hụt về tiền tài. Bạn cần thận trọng với những kế hoạch đầu tư tài chính làm giàu trong thời gian gần đây. Nó có thể khiến bạn tiền mất tật mang bất cứ lúc nào.

Nằm mơ thấy heo quay

Heo quay là món ăn ngon thường được sử dụng trong những ngày quan trọng để cúng bái tổ tiên. Nó là đại diện cho lòng sự thành kính của con người với tổ tiên đồng thời mang ý nghĩa cầu may mắn.

Nằm mơ thấy heo quay là một trong những giấc mơ báo hiệu về điều tốt lành trong tương lai. Điều bạn đang mong đợi sắp đến, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận điều này.

Mơ thấy lợn rừng truy đuổi

Lợn rừng là loài động vật hoang dã hung dữ. Việc mơ thấy mình bị lợn rừng đuổi là sự cảnh báo dành cho bạn về việc bạn cần xem xét lại thái độ và cách sống của mình ngay lập tức. Cách sống của bạn đang không đúng và điều này khiến cho những người xung quanh bạn đang dần xa lánh và cô lập bạn, khiến bạn khó khăn trong việc làm giàu nhanh.

Trong công việc, việc đồng nghiệp xa lánh khiến công việc của bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn gặp nhiều thất bại và khó khăn. Hãy nghiền ngẫm và xem xét lại thái độ cùng cách sống của mình và thay đổi nó càng sớm càng tốt để hòa nhập cộng đồng. Nằm mơ thấy heo rừng đuổi có thể được xếp vào là một điềm báo tốt với bạn.

Mơ thấy nhiều lợn

Nhiều con lợn trong giấc mơ tượng trưng cho sự quản lý. Nếu bạn đã là trưởng nhóm, thì bạn sẽ hiểu rất rõ thông điệp. Đối với những người không, đã đến lúc biết rằng bạn sẽ là một tài liệu tham khảo cho nhóm và uy tín và bộ sưu tập sẽ đi đôi với trách nhiệm, ít nhất là trong sơ đồ tổ chức, vượt trội so với những người khác.

Nằm mơ thấy nhiều lợn cũng đòi hỏi bạn phải cẩn thận hơn với chuyện đời tư của mình. Giữ bí mật của bạn an toàn. Những người buôn chuyện sẽ đuổi theo bạn, thu thập thông tin có giá trị, và sau đó nguyền rủa bạn. Hãy cẩn thận.

Mơ thấy lợn béo

Nằm mơ thấy lợn béo luôn là một hơi thở đối với những người đánh đề số một trong những năm gần đây. Hãy mang theo sự khôn ngoan của những thời điểm khó khăn này với bạn, và bạn sẽ biết cách tận dụng tối đa bài học này khi bạn thấy những dấu hiệu của sự thịnh vượng và niềm vui.

Mơ về lợn con

Giấc mơ này không gì khác hơn là một con số đang nói để đại diện cho những người không tôn trọng bạn, đặc biệt là thứ bậc. Bạn vẫn sẽ gặp vấn đề với những sinh vật cứng đầu mà những chú lợn con này tạo ra. Bạn phải nỗ lực để thuần hóa con lợn tinh thần sẽ thử mọi cách để khiến bạn tức giận. Giấc mơ này cũng cho thấy chiến thắng trước kẻ thù mà bạn sẽ tiếp cận.

Mơ thấy bị lợn cắn

Nằm mơ thấy bị lợn cắn tiết lộ những khó khăn về tài chính, nhưng điều này cũng nói về những vấn đề tiềm ẩn trong công việc kinh doanh của bạn. Nằm mơ thấy lợn cắn là điềm báo bạn nên cẩn thận vì đó là điềm báo xấu cho thấy bạn có thể bị đánh đập trong những tháng tới.

Hãy bình tĩnh trong việc giải quyết vấn đề tài chính và vững vàng trong việc đưa ra quyết định về cách tốt nhất để quản lý tiền của bạn. Đó sẽ là cách tốt nhất để cố gắng vượt qua nỗi đau của sự thật đó, bao gồm cả sự chán nản trong bản ngã và lòng kiêu hãnh.

Mơ thấy lợn quay

Nằm mơ thấy lợn quay tượng trưng cho sự thịnh vượng. Khi điều đó nảy sinh, chúng ta lập tức liên tưởng nó với ý tưởng về lợi nhuận, tiền bạc, của cải vật chất. Nhưng trên thực tế, thành công mà giấc mơ này mang lại là vô giá, chẳng hạn như tình cảm, những người chúng ta yêu thương, những khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc sống, và tất nhiên, cả hạnh phúc.

Mơ về một con lợn đen

Đó là hình ảnh thu nhỏ của lòng tham của bạn hoặc gia đình bạn. Nằm mơ thấy lợn đen là một trong những nét tính cách của con giáp này vì nó không thích chia sẻ thức ăn. Bạn không cần phải chiến đấu với bất cứ ai nhưng hãy thể hiện khi bạn hài lòng. Hãy nhớ rằng ít hơn là nhiều hơn.

Mơ thấy một con lợn màu hồng

Nằm mơ thấy con lợn màu hồng là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh. Một người đóng vai thiên thần tốt bụng đi vòng quanh với một nụ cười ngọt ngào và sau đó đâm bạn. Ích kỷ và ghen tị là sức mạnh chi phối những sinh vật này. Cẩn thận với lời nói và sự tự tin.

Mơ thấy một con lợn trắng

Nó là biểu tượng của sự ngoan cố. Nằm mơ thấy lợn trắng mặc dù nghe có vẻ vui nhưng thực tế lại không phải vậy. Màu sắc tươi sáng không phải lúc nào cũng đại diện cho sự rõ ràng của sự kiện; đôi khi, con người có thể hành động như những con sói đội lốt cừu, sử dụng sức mạnh để trở thành những gì họ không có. Đặc điểm rõ ràng nhất để bạn nhận biết họ là tính bướng bỉnh. Vì vậy, hãy cẩn thận với những người này.

Mơ thấy ăn thịt lợn

Thịt lợn, đối với nhiều nền văn hóa trên thế giới, là biểu tượng của sự giàu có, lợi nhuận đáng kể, thậm chí là tận hưởng tình yêu hay sự lãng mạn đáng xem trong điện ảnh. Nằm mơ thấy ăn thịt lợn mang đến những thông điệp tốt lành.

Mơ thấy giết lợn

Giấc mơ giết lợn tượng trưng cho một thành tựu mới trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn có thể được chọn tham gia một nhóm làm việc mới hoặc một phần của dự án có triển vọng trong trung và dài hạn. Xắn tay áo của bạn và bắt đầu làm việc; cống hiến là từ của ngày.

Nằm mơ thấy lợn chết

Nằm mơ thấy lợn chết mở ra một chu kỳ mới cho cuộc sống của bạn. Khi chúng ta bắt đầu một giai đoạn mới, chúng ta phải có thể hiểu giai đoạn nào là một cái gì đó cụ thể đối với một lĩnh vực của cuộc sống, nhưng chu kỳ là một sự thay đổi rộng rãi liên quan đến mọi lĩnh vực của cuộc đời mỗi người. Vì vậy, những thay đổi tích cực có thể được mong đợi để làm sạch chúng.

Nằm mơ thấy con heo bẩn

Nếu bạn nằm mơ thấy lợn bẩn thì giấc mơ đó thường là điềm xấu. Nó có thể chỉ ra rằng đối tác của bạn không đủ tôn trọng bạn. Bạn có thể cảm thấy rằng đối tác của bạn nên đối xử với bạn tốt hơn và rằng bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì bạn đang nhận được.

Giấc mơ này cũng có thể cho thấy ai đó gần gũi đối xử với bạn theo cách khó chịu và thô lỗ, điều này khiến bạn rất phiền lòng.

Nằm mơ thấy con heo trông khỏe mạnh

Nếu bạn nằm mơ thấy một con lợn trông khỏe mạnh thì giấc mơ đó là một điềm báo rất tốt. Nó thường chỉ ra một số thay đổi may mắn liên quan đến doanh nghiệp hoặc công việc của bạn mà bạn có thể sớm trải qua. Trong một số trường hợp, giấc mơ này cho thấy sự khởi đầu của một số dự án kinh doanh mới và ký kết một số hợp đồng có lợi nhuận.

Nằm mơ thấy một con heo trông ốm yếu

Nếu bạn nằm mơ thấy một con lợn trông ốm yếu, giấc mơ đó thường là một dấu hiệu của những vấn đề nhỏ mà bạn có thể sớm gặp phải trong công việc. May mắn thay, bạn sẽ được một số đồng nghiệp giúp đỡ và có thể giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Nằm mơ thấy con heo gầy 

Nếu bạn nằm mơ thấy một con lợn gầy, giấc mơ đó thường không phải là một điềm tốt. Nó thường cho thấy bạn đang gặp một số vấn đề với con cái hoặc đồng nghiệp của bạn. Trong một số trường hợp, giấc mơ này cho thấy bạn có một số thất vọng về nghề nghiệp hoặc tài chính của bạn.

Nằm mơ thấy con heo vào nhà

Nếu bạn thấy lợn vào nhà trong giấc mơ của mình thì giấc mơ đó là một điềm báo rất tốt. Nó thường cho biết sức khỏe tốt hoặc phục hồi nhanh chóng sau khi bị bệnh.

Nằm mơ thấy con heo hoặc lợn cho ăn

Nếu bạn đang cho lợn ăn trong một giấc mơ, giấc mơ đó thường không phải là một điềm báo xấu. Nó có thể tượng trưng cho xu hướng tiết kiệm tiền của bạn cho tương lai hoặc để hoàn thành một số mục tiêu. Nó có thể chỉ ra rằng bạn là nhà cung cấp duy nhất trong nhà và mọi người đều dựa vào khả năng kiếm tiền của bạn.

Nếu bạn đang cho lợn ăn nhiều trong một giấc mơ, giấc mơ đó thường được coi là một dấu hiệu tốt.

Nó thường tượng trưng cho sự cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Nếu những con lợn đang ăn trực tiếp từ tay bạn thì giấc mơ đó là điềm báo rằng bạn sẽ đạt được thành công mà không cần đến sự giúp đỡ và hỗ trợ của bất kỳ ai. Nếu lợn từ chối ăn giấc mơ đó không phải là một dấu hiệu tốt, và cho thấy những xung đột có thể xảy ra mà bạn có thể sớm trải qua.

Nằm mơ thấy con heo kêu hoặc gầm gừ

Nếu bạn nằm mơ thấy lợn kêu hoặc gầm gừ, giấc mơ đó thường là một điềm báo xấu. Đó có thể là dấu hiệu của một số tin xấu mà bạn có thể sớm nhận được. Tin tức này có thể liên quan đến một người bạn nào đó mà bạn đã không gặp trong một thời gian khá dài và có thể khiến bạn buồn rất nhiều.

Nằm mơ thấy con heo từ xa

Nằm mơ thấy lợn từ xa thì giấc mơ đó là một điềm báo tốt lành. Nó thường chỉ ra một thời kỳ thịnh vượng sắp bắt đầu trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này đang yêu cầu bạn phải tỉnh táo và đề phòng những cơ hội để thực hiện mong muốn của mình.

Giấc mơ này đôi khi có thể cho thấy bạn đang gặp một số cơ hội có thể giúp bạn cung cấp đủ tiền và đảm bảo tương lai của bạn cũng như tương lai của gia đình bạn.

Nằm mơ thấy heo đánh con gì số mấy?

Mục đích giải mã giấc mơ thấy heo chính là tìm ra con số may mắn cho mình. Tham khảo những con số may mắn tương ứng khi nằm mơ thấy heo trong sổ mơ lô đề dưới đây và tìm con số may mắn hợp với bạn để chơi xổ số Mega 6/45.

 • Nằm mơ thấy heo: 07 – 47 – 87
 • Nằm mơ thấy đàn heo thì đánh số 49.
 • Nằm mơ thấy lợn đẻ thì đánh số 03 và 24.
 • Nằm mơ thấy lợn đen thì đánh số 12 và 76.
 • Mơ thấy lợn quay thì đánh số 02 và 04.
 • Nằm mơ thấy lợn trắng thì đánh số 67.
 • Nằm mơ thấy lợn chết thì đánh số 44 và 74.
 • Mơ thấy lợn con thì đánh số 21.
 • Nằm mơ thấy heo mẹ đánh heo con thì đánh số 69 và 96.
 • Nằm mơ thấy lợn đuổi thì đánh 71.
 • Số đề con heo số mấy? mơ thấy lợn đánh số gì? con số may mắn: 76
 • Ngủ mê thấy ăn thịt lợn đánh số 64
 • Mơ thấy lợn đen đánh con gì 12, 76
 • Nằm mộng thấy lợn đẻ nhớ đánh con 24
 • Mơ thấy lợn quay ghi số đề 69, 96
 • Mơ thấy mổ heo đánh lô đề con gì 11, 44.
 • Mơ ngủ thấy lợn rừng đánh đề số 73.
 • Nằm mơ thấy lợn chết đánh con gì: 44, 74.
 • Mộng thấy lợn trắng ghi đề con 76.
 • Chiêm bao thấy lợn con, heo con đánh ngay số đẹp 21.
 • Mơ thấy lợn đuổi đánh con gì: 71.
 • Mơ thấy đầu lợn đánh con gì?: 55, 77
 • Mơ thấy heo con bú sữa mẹ đánh số gì: 97, 98
 • Mơ thấy lợn con ngủ đánh đề con gì: 34, 35
 • Mơ thịt lợn đánh con gì: 23, 32
 • Mơ thấy đàn lợn đánh con gì: 38, 49
 • Nằm mơ thấy heo quay đánh số mấy: 02, 04
 • Nằm mơ thấy làm thịt lợn đánh con gì: 34, 62
 • Mơ thấy nhiều lợn đánh đề con gì: 66, 88
 • Mơ thấy 2 con heo đánh số mấy: 56, 57
 • Mơ thấy chuồng lợn đánh con gì: 07, 70
 • Mơ bán lợn đánh đề con gì: 12, 15
 • Mơ thấy bắt lợn đánh con gì: 09, 19
 • Nằm mơ thấy heo đất đánh số mấy: 23, 30
 • Nằm mơ thấy đập heo đất: 04, 05
 • Mơ thấy 3 con lợn đánh số gì: 35, 36
 • Mơ thấy đàn lợn trắng đánh con gì: 52, 53
 • Mơ thấy cho lợn ăn đánh con gì: 39, 93
 • Mơ thấy lòng lợn đánh con gì? đánh con: 67
 • Mơ thấy đàn lợn, con số may mắn: 87, 02
 • Mơ thấy mua thịt heo, đánh con: 01
 • Nằm mơ thấy heo chết, đánh con: 84, 37
 • Mơ thấy heo đất, đánh số: 34, 07
 • Số đề con heo nhỏ, đánh con: 68, 20
 • Con heo vàng số mấy, đánh số: 09
 • Nằm mơ thấy heo cắn, đánh con: 36
 • Nằm mơ thấy bán thịt heo, đánh ngay: 21, 80
 • Nằm mơ thấy giò heo, con số may mắn: 78, 04
 • Nằm mơ thấy bị heo rừng truy đuổi, đánh số: 38, 24
 • Ngủ mơ thấy phòng toàn lợn, ghi con: 31, 16
 • Mơ thấy lợn sổng chuồng, đánh con: 24, 05
 • Mơ thấy lợn đang ăn, đánh số: 03, 98
 • Mơ thấy ăn lòng lợn đánh con gì, đánh ngay: 18, 05
 • Nằm mơ thấy cho lợn ăn, ghi ngay số: 16, 12
 • Mơ thấy heo biết nói, ghi số: 38
 • Mơ thấy heo bay, đánh con: 69, 04
 • Mơ thấy lợn kêu, đánh ngay: 84, 07
 • Mơ thấy mua lợn, chơi ngay con: 47, 82
 • Mơ thấy lợn nái đánh con gì, đánh số: 68, 25
 • Mơ thấy nuôi lợn, đánh con: 07, 29
 • Nằm mơ thấy xương heo, ghi ngay con: 28, 01
 • Mơ thấy 3 con lợn rừng, đánh số: 03, 27
 • Mơ thấy 5 con lợn, đánh con: 05, 22

Những trường hợp khác nhau trong giấc mơ thấy lợn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới con số may mắn của bạn. Trên đây chỉ là một vài ví dụ về con số may mắn khi nằm mơ thấy heo trong sổ mơ lô đề. Bạn hãy tham khảo và ứng dụng vào giấc mơ thấy heo của mình sao cho phù hợp. Sau khi tìm được con số may mắn tương ứng giấc mơ của mình. Hãy thử vận may bằng những trò chơi hấp dẫn của xổ số Vietlott. Chúc các bạn may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản Bước 1: Chuẩn bị Chọn ngân hàng: Hiện nay,

Tiết kiệm trả lãi trước là gì? Hình thức tiết kiệm này có lợi ra sao?

Tiết kiệm trả lãi trả trước là gì? Tiết kiệm trả lãi trước là hình thức gửi tiết kiệm mà

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Khi nào áp dụng?

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Lãi suất âm là khi lãi suất ngân hàng cho vay thấp hơn

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng 1. Lựa chọn ngân hàng uy tín: Chọn ngân

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Cách đề phòng

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gửi tiết kiệm online

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Yếu tố ảnh hưởng và cách tính lãi suất liên ngân hàng

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Lãi suất liên ngân hàng (tiếng Anh: Interbank Offered Rate – IBOR) là

Rủi ro lãi suất là gì? Phân loại và cách quản trị rủi ro lãi suất

Rủi ro lãi suất là gì? Rủi ro lãi suất là nguy cơ tổn thất tài chính do biến động

Lãi suất chiết khấu là gì? Công thức tính và các yếu tố ảnh hưởng

Lãi suất chiết khấu (tiếng Anh: discount rate) là tỷ lệ phần trăm được sử dụng để tính giá trị