Giấc mơ là một phần không thể thiếu trong giấc ngủ của mỗi người. Mỗi giấc mơ thấy một sự việc, một loài động vật hay một người khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau, và nằm mơ thấy rồng cũng không ngoại lệ. Vậy trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy rồng mang ý nghĩa gì? Đánh số nào để may mắn? Hãy cùng giải mã giấc mơ chiêm bao về rồng và tìm ra con số may mắn để chơi Vietlott!

Nằm mơ thấy rồng là điềm gì? Lành hay dữ?

Ý nghĩa giấc chiêm bao nằm mơ thấy rồng
Ý nghĩa giấc chiêm bao nằm mơ thấy rồng (Nguồn: Internet)

Trong văn hóa Á Đông, rồng hay còn gọi là Thìn là con giáp thứ 5 trong số 12 con giáp. Rồng cũng là con vật đứng đầu trong nhóm tứ linh gồm Long, lân, quy, phụng. Nếu để ý một chút, khi xem phim cổ trang, trên trang phục của vua chúa đều có thêu hình rồng. Bởi rồng là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, mang trong mình sức mạnh vô biên của trời đất. 

>>> Xem thêm

Tuy nhiên, trong văn hóa phương Tây thì rồng lại bị coi là cái gì đó hắc ám, sự hủy diệt. Nếu như người Phương Đông thờ phụng rồng thì người phương Tây lại muốn chế ngự, điều khiển thậm chí là hủy diệt nó. Vậy hãy cùng đi giải mã giấc mơ khi bạn nằm mơ thấy rồng nhé.

Nằm mơ thấy rồng bay lượn

Giải mã giấc mơ thấy rồng bay lượn
Giải mã giấc mơ thấy rồng bay lượn (Nguồn: Internet)

Nếu trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy rồng đang bay lượn thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ báo hiệu những điều tốt đẹp sắp diễn ra. Mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, trong thời gian tới tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình. Bạn suôn sẻ trong mọi lĩnh vực từ công việc đầu tư làm giàu cho tới tình cảm. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện mình, bộc lộ tài năng còn ẩn dấu. 

Vì vậy, hãy nắm bắt tốt những cơ hội trời cho này nhé. Hình ảnh con rồng đang bay lượn thực sự là “cảnh tượng xưa nay hiếm gặp”. Nằm mơ thấy giấc mơ này nó thực sự tốt cho bạn khi biết nắm bắt đúng cơ hội và biết giữ mình. Nếu không biết chừng mực, tham lam vô độ thì chắc chắn bạn sẽ đánh mất bản thân mình lúc nào mà không hay biết.

Nằm mơ chiêm bao thấy rồng vàng

Nằm mơ thấy rồng vàng lành hay dữ
Nằm mơ thấy rồng vàng lành hay dữ? (Nguồn: Internet)

Trong văn hóa của các nước phương Đông, Rồng vàng là linh vật đặc trưng, mang trong mình ý nghĩa của sự may mắn. Khi bạn ngủ mà nằm mơ thấy rồng vàng báo hiệu may mắn, tài lộc đang đến với gia đình bạn. Nếu là những cặp vợ chồng mới cưới hoặc đang mong có con, khi nằm mơ thấy giấc mơ này chắc chắn trong tương lai gần các bạn sẽ đón một quý tử kháu khỉnh. Đặc biệt hơn, quý tử này sẽ giúp cho công việc làm giàu của gia đình ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, theo những nhà chuyên nghiên cứu về ý nghĩa giải mã giấc mơ, không phải ai cũng mơ thấy rồng vàng đâu. Những người bắt gặp giấc mơ này thường là những người có tài năng thiên bẩm, xuất chúng. Trong tương lai những người này chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Nằm mơ thấy rồng phun lửa là điềm lành
Nằm mơ thấy rồng phun lửa là điềm lành (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang gặp bế tắc ở một khía cạnh nào trong cuộc sống, khi nằm mơ thấy rồng phun lửa thì hãy yên tâm nhé. Giấc mơ này mang đến điềm lành cho bạn và gia đình. Những bế tắc trong cuộc sống gia đình được giải tỏa trong êm đẹp, gia đình bạn lại hòa thuận, hạnh phúc như thuở nào. Mọi khó khăn, áp lực dần dần mất đi, cuộc sống bước sang một trang mới tươi đẹp hơn, rực rỡ hơn.

Ngoài ra, hình ảnh con rồng phun lửa cho thấy nó đang trong trạng thái kích động, sẵn sàng hủy diệt tất cả. Vì vậy ý nghĩa giải mã giấc mơ đang cảnh báo bạn về hỏa hoạn có thể xảy ra. Hãy cẩn thận với các thiết bị điện và gas trong nhà.

Theo một số nhà chiêm tinh học, khi nghiên cứu giấc mơ thấy rồng người ta còn nhận thấy rằng, người gặp giấc mơ này thường dễ cáu giận và họ dùng sự cáu giận đó để kiểm soát những người xung quanh. Vì vậy hãy học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân nhé.

Nằm mơ thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng

Mơ thấy rồng nhả ngọc hung hay cát?
Mơ thấy rồng nhả ngọc hung hay cát? (Nguồn: Internet)

Nếu bạn là nằm mơ thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ mang đến điềm lành về tiền tài, vận mệnh của bạn trong thời gian tới như “cá gặp nước”, càng ngày càng đi lên và nở rộ. Công việc làm ăn kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. còn nếu bạn là người làm công ăn lương thì thời gian tới là khoảng thời gian để bạn cho lãnh đạo nhìn thấy năng lực cũng như sự cống hiến. Từ đó con đường quan lộ rộng mở, tiền tài vào như nước. Rồi bạn sẽ là người vừa có tiền lại vừa có quyền. Cơ hội làm giàu của bạn đang nằm ngay trong tầm tay. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào giấc mơ mà không cố gắng nhé.

Nằm mơ chiêm bao thấy rồng bay vào nhà

Khi bạn nằm mơ thấy rồng bay vào nhà chứng tỏ thời gian tới bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu trong nhà có người mang thai thì em bé sinh ra chắc chắn là quý tử, vừa thông minh lại hiếu động. Ngoài ra, khi chiêm bao thấy rồng bay vào nhà đồng nghĩa với thần tài đang vào đến cửa nhà bạn rồi. Hãy tranh thủ thời cơ để dọn đường cho thần tài thuận lợi vào nhà và sẵn sàng có một câu chuyện làm giàu mới nhé.

Tuy nhiên, theo một số nhà nghiên cứu giải mã giấc mơ, họ nhận thấy những người gặp giấc mơ này cần cẩn thận một chút. Trong thời gian tới trong gia đình bạn sẽ có một chút biến động, nếu cẩn trọng trong xử lý vấn đề thì những xáo trộn ấy không ảnh hưởng nhiều đến bạn và người thân.

Nằm mơ chiêm bao thấy đẻ ra rồng

Nằm mơ thấy bản thân đẻ ra rồng
Nằm mơ thấy bản thân đẻ ra rồng (Nguồn: Internet)

Dù là giấc mơ nhưng đẻ ra rồng nghe có vẻ khác thường một chút. Tuy nhiên điều giải mã giấc mơ ở đây chính là cái sự khác thường, người phụ nữ nằm mơ thấy điều này tức là họ sắp chào đón một thành viên mới. Và hơn hết điều may mắn nữa là thành viên mới của họ là một nhân tố may mắn có thể thay đổi cả mô hình làm giàu của cả gia đình.

Nằm mơ chiêm bao thấy đang cưỡi rồng

Chiêm bao cưỡi rồng khá là mạo hiểm
Chiêm bao cưỡi rồng khá là mạo hiểm (Nguồn: Internet)

Nằm mơ thấy đang bay lượn trên lưng rồng? Cao chứ? Nguy hiểm chứ? Vậy có thể hiểu điều giải mã giấc mơ rằng bạn có thể sẽ gặp một thử thách quyết định số phận sau này của bạn, không có phần chắc chắn nên bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận, đặc biệt là khi khởi nghiệp làm giàu vì bạn có thể thành công vượt bậc hoặc chỉ còn đôi bàn tay trắng.

Rồng là những con quái vật huyền thoại và thần thoại có hình dáng tương tự như một con rắn. Chúng thường được mô tả là những sinh vật khổng lồ và giống thằn lằn có khả năng bay và thở ra lửa. Rồng khá phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Theo Joseph Stromberg của Tạp chí Smithsonian, rồng có lẽ đã tiến hóa độc lập ở Châu Âu, Trung Quốc, Châu Mỹ và Úc.

Rồng được coi là một trong những sinh vật thần thoại phổ biến nhất được biết đến trong nhiều nền văn hóa. Nhiều người tin rằng rồng thực sự tồn tại trong thời cổ đại và những câu chuyện về nó đã được truyền qua nhiều thế hệ. Chúng được miêu tả là những sinh vật khổng lồ và mạnh mẽ có nhiều biểu tượng khác nhau. Cả hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông đều có quan điểm riêng của họ với rồng.

Trong văn hóa phương Đông, rồng được coi là người bảo vệ hoặc bảo vệ, tượng trưng cho vẻ đẹp và quyền lực, dù tốt hay xấu. Họ là những nhân vật đáng được tôn trọng và nên được xem như biểu tượng của sự giàu có. Rồng ở phương Đông có thân dài ngoằn ngoèo, hầu như không có cánh nhưng có khả năng bay.

Không giống như phương Đông, rồng được coi là nhân vật phản diện trong văn hóa phương Tây. Chúng là những con quái vật tượng trưng cho sự hủy diệt và thảm họa. Rồng phương Tây được coi như kẻ thù nhất định phải giết. Chúng là những sinh vật phun lửa nguy hiểm, có cơ thể giống rắn có vảy mạnh mẽ với móng vuốt sắc nhọn và đôi cánh giống dơi.

Ngày nay, người ta có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy rồng ở bất cứ đâu – từ người dân trong làng, truyện thiếu nhi, sách báo, và thậm chí cả trong phim ảnh. Bạn có thể đã xem các bộ phim khác nhau, hoặc đọc sách về rồng và tự hỏi cảm giác như thế nào khi nhìn thấy một con rồng mặt đối mặt. Nhìn thấy một con rồng trong đời thực là không thể nhưng bạn có thể gặp một con rồng trong giấc mơ của bạn.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm nhìn thấy một con rồng trong giấc mơ? Hình dáng con rồng như thế nào? Nó đang làm gì và bạn cảm thấy thế nào khi nhìn thấy nó? Có nhiều cách giải thích khác nhau về  giấc mơ rồng  mà bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Những con rồng khác nhau trong những giấc mơ

Những giấc mơ về rồng  thường liên quan đến những tương tác của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể đã từng  mơ  về  rồng  và có xu hướng nhìn thấy những con rồng khác nhau trong giấc mơ của mình. Bạn cũng có thể đã tự hỏi nó có nghĩa là gì. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những ý nghĩa khác nhau của  giấc mơ thấy rồng .

1. giấc mơ rồng vàng

Rồng vàng tượng trưng cho phú quý, tài lộc, thịnh vượng. Nằm mơ thấy rồng vàng nói về sự giàu sang mà bạn sẽ sớm tính đến. Đó thường là một điềm tốt nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng vì nó mang lại cho bạn sự dồi dào và thành công trong cuộc sống thức dậy của bạn.

Rồng vàng trong giấc mơ cũng biểu thị những mong muốn tiềm ẩn của chính bạn. Chúng cũng đại diện cho khía cạnh của bạn về vật chất trong cuộc sống. Rồng vàng trong giấc mơ cho thấy những dấu hiệu tích cực về những gì sắp đến trong cuộc sống thức dậy của bạn.

2. giấc mơ rồng

Cũng giống như rồng vàng trong giấc mơ, rồng đồng mang những biểu tượng tích cực trong cuộc sống của bạn. Rồng đồng biểu thị một cuộc sống không căng thẳng và bạn sẽ thành công trong tất cả những thử thách mà bạn đang đối mặt. Bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện trong cuộc sống thức dậy của mình.

3. Giấc mơ rồng mềm

Rồng bạc được coi là có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng bạc, rất có thể bạn đang trải qua quá trình chữa bệnh và biến đổi. Những thay đổi lớn trong cuộc sống thức dậy của bạn sẽ diễn ra. Bạn chỉ cần mở rộng tâm trí và chấp nhận những thay đổi này để có một tương lai tốt đẹp hơn.

4. Giấc mơ rồng trắng

Những giấc mơ về rồng trắng được coi là điềm báo tốt lành cho sự giàu sang và tài lộc. Nằm mơ thấy rồng trắng báo hiệu vận may sắp đến với bạn. Bạn có thể không gặp vấn đề với các tình huống tài chính trong cuộc sống thức dậy của mình.

Nhìn thấy một con rồng trắng trong giấc mơ thường có nghĩa là một biểu tượng tích cực. Nó thể hiện một khởi đầu mới để bạn hướng tới thành công rực rỡ trong tương lai. Mặc dù rồng trắng tượng trưng cho vận may, nhưng nó cũng thể hiện mong muốn sâu sắc nhất của bạn là thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Bạn có thể mơ thấy một con rồng trắng nếu hiện tại bạn đang phải đối mặt với một số khó khăn và đau đớn trong cuộc sống. Một con rồng trắng trong giấc mơ báo hiệu rằng ai đó hoặc điều gì đó đang cố gắng đe dọa hoặc ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể đang cảm thấy buồn bã và tuyệt vọng nhưng bạn có đủ can đảm để đứng lên cho những gì là đúng đắn để làm cho mọi thứ tốt hơn.

5.Nằm mơ thấy rồng xám

Nằm mơ thấy rồng xám là biểu tượng của sự khám phá bản thân. Bạn đang tiến tới việc tự nhận thức bản thân, dù tốt hay xấu. Khi bạn nhìn thấy một con rồng xám trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn đang học cách khám phá con người thật của mình.

Màu xám gắn liền với tuổi tác và trí tuệ. Bạn có thể là một người có trí tuệ tuyệt vời và trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống. Màu xám là sự kết hợp của trắng và đen, vì vậy tất cả các thuộc tính của rồng trắng và đen đều gắn liền với rồng xám trong giấc mơ.

6. giấc mơ rồng vàng

Rồng vàng tượng trưng cho quyền lực và thịnh vượng. Nếu bạn mơ thấy rồng vàng thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm gặp vận may trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ thoát khỏi trầm cảm và có thể vượt qua chính mình thành công.

Rồng vàng cũng có thể báo hiệu một điềm xấu liên quan đến bệnh tật. Vấn đề sức khỏe sẽ là một vấn đề đối với bạn và gia đình của bạn. Nó thường mô tả bệnh tật, nguy hiểm hoặc rắc rối. Nằm mơ thấy rồng vàng cũng tượng trưng cho một loạt các sự kiện trong cuộc sống thức dậy của bạn.

Nhìn thấy một con rồng màu vàng trong giấc mơ cũng đại diện cho trực giác và trí tuệ của bạn. Nó thể hiện nội tâm và cảm xúc của bạn đối với mọi người và tình huống trong cuộc sống của bạn. Có một giấc mơ rồng  vàng  cho phép bạn phản ánh hành vi và sự tương tác của bạn trong cuộc sống thức dậy của bạn.

7. Giấc mơ rồng đen

Màu đen liên quan đến quyền lực, sự sợ hãi, bí ẩn, xấu xa và tinh vi. Một con rồng được coi là biểu tượng của quyền lực và cũng là sự hủy diệt. Người ta tin rằng rồng đen là một sinh vật bí ẩn và sự xuất hiện của nó trong giấc mơ của bạn có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Theo thần thoại Trung Quốc, rồng đen trong giấc mơ tượng trưng cho tài lộc và sự giàu có trong cuộc sống thức dậy của bạn. Một con rồng đen cũng có nghĩa là bạn sẽ có được sức mạnh trong những ngày tới. Nằm mơ thấy một con rồng đen thường cho bạn biết, người nằm mơ phải lưu ý đến môi trường xung quanh vì nó có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với kẻ thù trong cuộc sống của bạn.

Nhìn thấy một con rồng đen trong giấc mơ báo hiệu sự sợ hãi của bạn. Nỗi sợ hãi này là một cái gì đó có tác động lớn trong bạn. Bạn có thể cảm thấy yếu và mệt mỏi trong cuộc sống thức dậy của mình. Bạn cũng có thể đang ở giữa một thử thách khó khăn mà bạn khó làm những gì đúng.

8. giấc mơ rồng đỏ

Màu đỏ nói chung có liên quan đến lửa, nguy hiểm và ham muốn. Rồng đỏ được cho là loại rồng có cánh và khả năng thở ra lửa.

Rồng đỏ trong giấc mơ tượng trưng cho nhu cầu kiểm soát bản thân khi đối xử với người khác. Bạn phải cẩn thận với những lời nói ra khỏi miệng vì nó có thể đưa bạn vào tình huống nguy hiểm hoặc khó khăn.

Nhìn thấy một con rồng đỏ trong giấc mơ có nghĩa là bạn sẽ học cách nhận ra niềm đam mê và mong muốn bên trong bạn. Học cách làm như vậy có thể mang lại cho bạn thành công và thịnh vượng trong cuộc sống thức dậy của bạn. Ngoài ra, một con rồng đỏ tượng trưng cho sự tức giận của bạn đối với một người thách thức hoặc một tình huống khó khăn, vì vậy bạn phải kiểm soát tính nóng của mình mọi lúc.

9. giấc mơ rồng xanh

Theo Sigmund Freud, một con rồng màu xanh lam tượng trưng cho mẹ của bạn. Điều này có nghĩa là nhìn thấy một con rồng xanh trong giấc mơ có nghĩa là sự thoải mái, an ninh và bảo vệ. Bạn có thể cảm thấy thoải mái và an toàn với các tình huống hiện tại và những người xung quanh trong cuộc sống thức dậy của bạn.

Rồng màu xanh nhạt tượng trưng cho cảm giác hạnh phúc và nhẹ nhàng. Bạn có xu hướng tận hưởng những điều đang diễn ra với cuộc sống của mình. Đôi khi bạn có thể cảm thấy bình yên và trải nghiệm sự trưởng thành của bản thân. Nếu con rồng nằm trong bóng tối của màu xanh lam, điều đó có nghĩa là bạn sắp gặp phải những cảm xúc sâu sắc và nặng nề. Đôi khi bạn có thể cảm thấy buồn bã hoặc chán nản.

Ý nghĩa các kịch bản trong giấc mơ rồng chung

Bây giờ bạn đã biết những con rồng khác nhau mà bạn có thể gặp trong giấc mơ và ý nghĩa của chúng, bây giờ đã đến lúc làm quen với những tình huống có thể xảy ra mà bạn có thể gặp phải trong giấc mơ của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra ý nghĩa giấc mơ thấy rồng của bạn  .

1. Nằm mơ thấy rồng

Nếu bạn nhìn thấy một con rồng trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với những nỗi sợ hãi và khó khăn trong cuộc sống. Bạn cũng sẵn sàng bảo vệ mình khỏi mọi nguy hiểm có thể gặp phải. Nhìn thấy một con rồng trong giấc mơ cho thấy sự dũng cảm và kiên nhẫn của bạn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

2. Mơ thấy mình hóa thân thành rồng

Khi bạn nhìn thấy mình hóa thân thành rồng, nghĩa là bạn có khả năng kiểm soát bản thân và biết cách cư xử chính xác. Bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống thức dậy của bạn. Bạn cũng có uy quyền đối với mọi người và sở hữu kỹ năng hợp tác tuyệt vời.

3. Giết một con rồng trong mơ

Giấc mơ này chỉ ra những hành vi thiếu kiểm soát của bạn trong cuộc sống. Đôi khi bạn có xu hướng trở nên hung hăng và tức giận. Bạn có thể đang gặp khó khăn và căng thẳng trong cuộc sống thức dậy của mình. Giết một con rồng có nghĩa là bạn đang cảm thấy phẫn uất vào lúc này và cần phải suy nghĩ lý trí hơn.

4. Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Giấc mơ này như một lời cảnh báo bạn nên cẩn trọng hơn với những điều từ miệng mà ra. Có thể có khả năng làm tổn thương người khác ngay cả khi bạn không có ý định. Giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn phải kiểm soát niềm đam mê bên trong bạn để tiến bộ trong cuộc sống thức dậy của bạn. Nếu rồng không thở ra lửa, có nghĩa là bạn đã có lúc tự phê bình mình.

5. Một con rồng tấn công bạn trong giấc mơ

Khi một con rồng tấn công bạn trong giấc mơ, nó tượng trưng cho những lo lắng tiềm ẩn của bạn. Bạn có thể có giấc mơ này nếu bạn hiện đang gặp vấn đề trong cuộc sống thức dậy của mình. Nếu bạn đánh lại một con rồng đang tấn công, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc và các tình huống trong cuộc sống.

6. Nằm mơ thấy rồng con

Bé rồng trong giấc mơ biểu thị sự ngây thơ của mình. Nhìn thấy một con rồng con trong giấc mơ có nghĩa là bạn phải nhận thức được nội tâm hoặc mong muốn của chính mình. Việc sinh ra một con rồng con trong giấc mơ tượng trưng cho một khởi đầu mới trong cuộc sống thức dậy của bạn, đôi khi gắn liền với sự tái sinh.

7. Một con rồng dang rộng đôi cánh

Giấc mơ này thường mang lại điềm lành. Bạn có thể bắt đầu hiểu và chấp nhận những tình huống khó khăn trong cuộc sống của mình. Điều này cũng thể hiện tương lai tốt đẹp hơn đang đến với bạn sau khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

8. Nằm mơ thấy rồng bay

Giấc mơ bay về rồng là giấc mơ tốt về  rồng . Điều này thường có nghĩa là sau những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy hoàn thành và mãn nguyện. Nó cũng cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng của cuộc đời mình. Bạn sẽ bắt đầu đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trong cuộc sống thức dậy của mình.

9. Ở trên lưng rồng

Đây thường là một giấc mơ chung của mọi người. Điều này có nghĩa là bạn biết cách chinh phục nỗi sợ hãi và khó khăn trong cuộc sống thức dậy. Con rồng trong giấc mơ của bạn có thể đại diện cho bạn hoặc người khác, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận để tìm ra điều đó.

Nằm mơ chiêm bao thấy rồng đánh con gì?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì
Nằm mơ thấy rồng đánh con gì? (Nguồn: Internet)

Rồng vốn là linh vật. Nằm mơ thấy rồng không chỉ mang đến những điềm lành cho người mơ và gia đình họ mà còn liên quan mật thiết đến các con số. Nếu bạn chiêm bao thấy rồng và thắc mắc liệu chúng có gợi ý cho bạn con số nào để chơi xổ số Mega 6/45 Vietlott dễ trúng? Phần giải mã giấc mơ sau đây là điều bạn đang chờ đấy! Cùng xem nhé.

 • Mơ thấy rồng chết đánh số: 10 – 47
 • Chiêm bao thấy 1 đàn nhiều con rồng đánh số: 21 – 91
 • Chiêm bao thấy chú rồng nhỏ đánh số: 48 – 71
 • Ngủ mơ thấy rồng vàng đánh số: 02 – 33
 • Chiêm bao thấy rồng có màu trắng đánh số: 25 – 32
 • Ngủ mơ thấy rồng màu đen đánh số: 04 – 79
 • Chiêm bao thấy rồng đánh số: 10 – 50 – 90
 • Mộng thấy rồng bay đánh số: 57 – 34
 • Nằm mơ thấy rồng bay vào nhà đánh số: 37 – 47
 • Mơ thấy rồng nhả ngọc đánh số: 07 – 70
 • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ gặp nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ gặp rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ gặp rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ gặp rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ gặp rồng đen: đánh số 04 hoặc 79.
 • Mơ gặp rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ gặp rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
 • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.

Bạn nằm mơ thấy rồng mà chưa giải mã được giấc mơ của mình, cũng không biết chọn con số nào cho may mắn thì hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời trong bài chia sẻ trên. Hãy thử mua một tấm vé xổ số Max 4D, biết đâu thần may mắn lại chỉ vào bạn, và bạn là người may mắn ẵm được giải Vietlott Jackpot, biết đâu được tất cả là nhờ vào giải mã giấc mơ nhìn thấy rồng thì sao.

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

>>> Xem thêm

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản Bước 1: Chuẩn bị Chọn ngân hàng: Hiện nay,

Tiết kiệm trả lãi trước là gì? Hình thức tiết kiệm này có lợi ra sao?

Tiết kiệm trả lãi trả trước là gì? Tiết kiệm trả lãi trước là hình thức gửi tiết kiệm mà

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Khi nào áp dụng?

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Lãi suất âm là khi lãi suất ngân hàng cho vay thấp hơn

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng 1. Lựa chọn ngân hàng uy tín: Chọn ngân

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Cách đề phòng

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gửi tiết kiệm online

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Yếu tố ảnh hưởng và cách tính lãi suất liên ngân hàng

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Lãi suất liên ngân hàng (tiếng Anh: Interbank Offered Rate – IBOR) là

Rủi ro lãi suất là gì? Phân loại và cách quản trị rủi ro lãi suất

Rủi ro lãi suất là gì? Rủi ro lãi suất là nguy cơ tổn thất tài chính do biến động

Lãi suất chiết khấu là gì? Công thức tính và các yếu tố ảnh hưởng

Lãi suất chiết khấu (tiếng Anh: discount rate) là tỷ lệ phần trăm được sử dụng để tính giá trị