Chỉ còn hơn một tuần nữa chúng ta sẽ tạm biệt năm 2020 và chào đón năm 2021 với niềm hy vọng mới. Tuy nhiên, 12 con giáp cũng đừng nên bỏ qua thói quen xem tử vi tuần nhé! Liệu điều gì đang chờ đợi 12 con giáp ở tuần cuối này? Cùng xem tử vi tuần 12 con giáp để biết chi tiết và chuẩn bị cho một năm mới nhiều hứng khởi hơn. 

Tử vi tuần Tuổi Tý

Một tin khá vui cho người tuổi Tý tuần này là vấn đề tài chính khá xông xênh. Bạn có thể chi tiêu thoải mái mà vẫn có thể giữ lại một khoản tiết kiệm hợp lý. Đây hẳn là điều ai cũng mong muốn dịp cuối năm. Tuy nhiên, vấn đề công việc của tuổi Tý lại không được thuận lợi như thế. Do chòm sao Thái Tuế vẫn đang chiếu mệnh nên bạn vẫn gặp những bất lợi trong công việc dù đã cố gắng rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, tuần này không có nhiều biến động. Tử vi tuần cho thấy nếu bạn không chủ động thì việc tìm một nửa phù hợp có lẽ vẫn còn khá xa.

Tử vi tuần Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu đặc biệt đào hoa, có nhiều cơ hội gặp một nửa phù hợp
Tuần này tuổi Sửu đặc biệt đào hoa, có nhiều cơ hội gặp một nửa phù hợp (Nguồn: Internet)

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu đặc biệt nhấn mạnh vào vận đào hoa. Đường tình duyên của bạn đang rất tốt, có nhiều cơ hội gặp gỡ một nửa phù hợp. Thậm chí nếu thuận lợi cả hai còn có thể đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Công việc của tuổi Sửu tuần này vẫn ổn định. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp. Hãy cố gắng làm việc tận tâm hết sức có thể để tránh vướng vào những rắc rối không đáng có vào cuối tuần.

Tài vận của người tuổi Sửu có phần bất ổn vào đầu tuần. Tuy nhiên, vào cuối tuần sẽ dần khởi sắc nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tử vi tuần Tuổi Dần

Bắt đầu tuần mới, tuổi Dần nên cố gắng duy trì sự sáng suốt và bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh để tránh những sai lầm trong công việc, dẫn đến thị phi hoặc gây trở ngại cho con đường tiến thân. Ngoài ra, hung vận này còn ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm của tuổi Dần, gây ra những mâu thuẫn không đáng có khiến đôi bên bất hòa.

Tuy nhiên, bù lại tình hình tài lộc của tuổi Dần khá khởi sắc theo như dự đoán tử vi tuần. Bạn gần như không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Nếu có ý định đầu tư hoặc kinh doanh, hãy tiến hành vào thời điểm giữa tuần để tăng tỷ lệ thành công.

Tử vi tuần Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo được quý nhân phù trợ nên có một tuần rất suôn sẻ
Tuổi Mẹo được quý nhân phù trợ nên có một tuần rất suôn sẻ (Nguồn: Internet)

Theo tử vi tuần, tuổi Mẹo được cát tinh che chở nên mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ có quý nhân phù trợ, cơ hội thăng tiến của người tuổi Mẹo càng cao hơn, kết hợp với sự quyết tâm vốn có, tương lai của bạn sẽ rất đáng mong chờ.

Phương diện tài lộc của tuổi Mẹo tuần này cũng khá tốt, chỉ có đôi chút sụt giảm vào cuối tuần. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc vấn đề chi tiêu để tránh lãng phí tiền bạc vào những việc không cần thiết.

Đối với chuyện tình duyên, tử vi tuần nói rằng những người tuổi Mẹo đang độc thân vẫn tìm một nửa phù hợp cho mình. Tuy nhiên, vận tài hoa vẫn chưa mỉm cười với bạn, nên hãy kiên nhẫn thêm chút nữa.

Tử vi tuần Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, tuần cuối năm này có vẻ sẽ gặp nhiều trắc trở. Hung tinh xuất hiện khiến nguy cơ xảy ra tai nạn với bạn có phần tăng cao hơn bình thường. Bên cạnh đó, phương diện tài chính cũng không thuận lợi lắm. Bạn dễ mất tiền bạc do đầu tư không đúng chỗ. Những yếu tố này theo tử vi tuần sẽ tác động không nhỏ đến cảm xúc, khiến những người tuổi Thìn dễ xảy ra vấn đề với nửa kia của mình. Hãy chủ động và quan tâm hơn để đối phương cảm nhận được tình cảm của bạn nhé!

Điểm sáng nhất trong tuần này của người tuổi Thìn có lẽ là vấn đề công việc. Mọi thứ tiến triển khá suôn sẻ, đạt được nhiều thành quả quan trọng, mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Tử vi tuần Tuổi Tị

Tuổi Tị là một trong những con giáp may mắn nhất tuần này (Nguồn: Internet)

Đây có lẽ là một trong những con giáp may mắn nhất theo tử vi tuần vì niềm vui đến với bạn liên tục. Sau một thời gian nỗ lực không ngừng, đã đến lúc người tuổi Tị được công nhận, tiền đồ vô cùng rộng mở. Bên cạnh đó, tài lộc càng về cuối tuần càng dồi dào. Dù bạn đang kinh doanh hay làm công, đều có những khoản thu nhập đáng kể trong thời gian này.

Tử vi tuần cũng cho thấy đây là giai đoạn tình cảm thăng hoa của người tuổi Tị. Cả hai đã đủ gắn bó để hiểu và vượt qua được những mâu thuẫn không đáng có. Vậy nên, hãy tận hưởng một tuần tuyệt vời nhé!

Tử vi tuần Tuổi Ngọ

Tuần mới đến với điềm báo thăng tiến khá rõ ràng cho người tuổi Ngọ. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để phát huy trọn vẹn năng lực cá nhân, thể hiện thế mạnh của mình so với đồng nghiệp.

Tử vi tuần cũng cho hay vận trình tình duyên của tuổi Ngọ cũng rất khởi sắc, đặc biệt đối với những người đang độc thân. Hãy mở cửa trái tim và tận dụng cơ hội để tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp nhé!

Điểm duy nhất người tuổi Ngọ cần lưu ý là chuyện tiền bạc. Hãy cân nhắc hơn trong việc chi tiêu cũng như bảo vệ tài sản để tránh thất thoát.

Tử vi tuần Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một tuần hung cát đan xen
Tuổi Mùi sẽ có một tuần hung cát đan xen (Nguồn: Internet)

Tuổi Mùi sẽ có một tuần hung cát đan xen, đòi hỏi bạn phải hết sức thận trọng để xử lý mọi việc ổn thỏa. Tuy nhiên, điểm sáng nhất là đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất tốt. Khả năng xử lý tình huống cũng như các vấn đề bất ngờ giúp bạn ghi điểm rất tốt trong mắt cấp trên. 

Vấn đề tài chính của tuổi Mùi theo như tử vi tuần này có vẻ không ổn lắm. Bạn có thể gặp những tổn thất không nhỏ nếu đặt niềm tin sai chỗ. Ngoài ra, hãy cố gắng điều chỉnh thói quen chi tiêu để duy trì một khoản tiết kiệm cố định nhé!

Tử vi tuần Tuổi Thân

Tử vi tuần của tuổi Thân cho thấy bạn sẽ có một khoảng thời gian không được vui vẻ cho lắm. Những thành tựu bạn đạt được trong thời gian qua dễ khiến người khác sinh lòng đố kị, tìm cách hãm hại. Hãy chuẩn bị một tinh thần vững vàng cho những cạnh tranh không lành mạnh mà bạn có thể gặp phải. Chưa dừng lại ở đó, vận tài lộc của tuổi Thân cũng có nhiều bất lợi. Bạn sẽ gặp những tình huống khiến mình khó lòng giữ được tiền bạc, khiến việc chi tiêu vào cuối năm có phần khó khăn.

Tử vi tuần Tuổi Dậu

Thần tài lộc đang mỉm cười với tuổi Dậu tuần này
Thần tài lộc đang mỉm cười với tuổi Dậu tuần này (Nguồn: Internet)

Tuần này có vẻ như thần tài lộc đang mỉm cười với tuổi Dậu nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Đặc biệt, người đang làm kinh doanh hoặc đầu tư hãy mạnh dạn tiến hành theo kế hoạch, chắc chắn bạn sẽ đạt được những lợi tức không nhỏ.

Điều tuổi Dậu cần lưu ý trong tử vi tuần này là vấn đề công việc. Do đường tình duyên đang nở rộ nên bạn có phần không tập trung lắm, dẫn đến những sai sót khi làm việc. Hãy điều chỉnh ngay nếu bạn không muốn bị khiển trách.

Tử vi tuần Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một tuần mới nhiều năng lượng và sự sáng tạo. Điều này hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, đặc biệt là những vấn đề cần đàm phán, thuyết phục hoặc việc cần di chuyển nhiều. Cơ hội thăng tiến đang rất rộng mở, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội nhé!

Trái với những thuận lợi trong công việc, tài lộc của tuổi Tuất của tử vi tuần này đang có một số vấn đề. Bạn rất dễ gặp những tình huống hao tốn tiền bạc hoặc chi tiêu không cần thiết. Hãy cố gắng duy trì một khoản tiết kiệm để tránh “cháy túi” vào cuối tuần nhé!

Tử vi tuần Tuổi Hợi

Tử vi tuần này cho thấy tuổi Hợi đang được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, cơ hội thăng chức hoặc thuyên chuyển vị trí tốt hơn đang đến rất gần. Chưa dừng lại ở đó, đường tài lộc của tuổi Hợi tuần này cũng rất dồi dào. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình, hãy cố gắng nắm bắt nhé!

tử vi tuần này của 12 con giáp thể hiện điềm hung hay cát thì hãy luôn luôn giữ cho mình sự lạc quan nhé! Ai cũng sẽ có lúc thăng trầm, vượt qua khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn mà thôi. Chúc bạn một năm mới bình an và may mắn!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản Bước 1: Chuẩn bị Chọn ngân hàng: Hiện nay,

Tiết kiệm trả lãi trước là gì? Hình thức tiết kiệm này có lợi ra sao?

Tiết kiệm trả lãi trả trước là gì? Tiết kiệm trả lãi trước là hình thức gửi tiết kiệm mà

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Khi nào áp dụng?

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Lãi suất âm là khi lãi suất ngân hàng cho vay thấp hơn

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng 1. Lựa chọn ngân hàng uy tín: Chọn ngân

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Cách đề phòng

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gửi tiết kiệm online

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Yếu tố ảnh hưởng và cách tính lãi suất liên ngân hàng

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Lãi suất liên ngân hàng (tiếng Anh: Interbank Offered Rate – IBOR) là

Rủi ro lãi suất là gì? Phân loại và cách quản trị rủi ro lãi suất

Rủi ro lãi suất là gì? Rủi ro lãi suất là nguy cơ tổn thất tài chính do biến động

Lãi suất chiết khấu là gì? Công thức tính và các yếu tố ảnh hưởng

Lãi suất chiết khấu (tiếng Anh: discount rate) là tỷ lệ phần trăm được sử dụng để tính giá trị