Các hành tinh như sao Thổ, sao Mộc, sao Thiên Vương, sao Thủy trong năm 2021 sẽ có sự dịch chuyển tác động không nhỏ đến vận mệnh các chòm sao. Dựa vào đó các nhà chiêm tinh học đã xem 12 cung hoàng đạo và đưa ra những dự đoán chi tiết về những thay đổi về sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe… của từng chòm sao trong gian tới. Cùng xem 12 cung hoàng đạo có những chuyển biến gì ấn tượng trong bài viết sau.

Tổng quan tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo

Năm 2021 của các cung hoàng đạo vẫn còn nhiều thử thách đan xen buộc bạn phải nỗ lực hết mình
Năm 2021 của các cung hoàng đạo vẫn còn nhiều thử thách đan xen buộc bạn phải nỗ lực hết mình (Nguồn: Internet)

Sau một năm 2020 với những thay đổi to lớn trên toàn thế giới, năm 2021 được đánh giá sẽ là thời gian để tất cả mọi người cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống. Điều tuyệt vời là sao Thổ và sao Mộc đã thuận lợi tiến vào vị trí chòm sao Bảo Bình, dự báo một năm mới đầy tích cực, hạnh phúc và sự khôi phục cho các cung hoàng đạo. Cùng với đó là khoảng thời gian ngắn khi sao Mộc ở Song Ngư vào khoảng tháng 6 và tháng 7 mang lại cho các cung hoàng đạo một tinh thần thư giãn cùng nhiều sự vị tha hơn.

Ngoài những chuyển biến tốt lành, xem 12 cung hoàng đạo cho thấy vẫn có những khoảng thời gian tất cả trở nên khá hỗn loạn. Khi sao Mộc kết hợp với sao Thiên Vương vào khoảng giữa tháng 1, một số cung hoàng sẽ trở nên khá bốc đồng. Thậm chí có vài người còn thể hiện sự chuyên chế và khía cạnh lãnh đạo mạnh mẽ hơn thông thường rất nhiều. Tình hình này sẽ còn lặp lại vào khoảng tháng 6 và cuối tháng 12, đòi hỏi tất cả mọi người phải học cách kiềm chế và bình tĩnh đối diện với mọi việc.

Trong năm này, ba lần nghịch chuyển của sao Thủy khiến vận hạn của các cung hoàng đạo lên xuống đan xen. Điều này đòi hỏi bạn phải cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu cá nhân dù sẽ có nhiều trở ngại xuất hiện. Xem 12 cung hoàng đạo cho thấy tin tốt lành là nhiều dự định hoài bão sẽ trở thành hiện thực trong năm này. Đặc biệt, nguồn năng lượng từ mặt trăng vào khoảng nửa cuối tháng 11 cũng cho thấy các tín hiệu tích cực về việc đầu tư tài chính cùng như tình yêu của các cung hoàng đạo. 

Nhìn chung, năm 2021 vẫn còn nhiều thử thách đan xen. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình, chắc chắn các cung hoàng đạo sẽ gặt hái được trái ngọt mà thôi.

Xem 12 cung hoàng đạo 2021 

4 nhóm nguyên tố của 12 cung hoàng đạo có nhiều sự khác biệt trong năm 2021
4 nhóm nguyên tố của 12 cung hoàng đạo có nhiều sự khác biệt trong năm 2021 (Nguồn: Internet)

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố gồm lửa, nước, đất và khí bởi sự tương hợp lẫn nhau. Chính vì vậy, bạn có thể xem 12 cung hoàng đạo năm 2021 cụ thể hơn thông qua từng nhóm nguyên tố của mình. Cụ thể như sau:

Cung hoàng đạo Nhóm lửa

Nhóm nguyên tố lửa sẽ có một năm nhiều may mắn
Nhóm nguyên tố lửa sẽ có một năm nhiều may mắn (Nguồn: Internet)

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Xem 12 cung hoàng đạo cho thấy năm 2021 sẽ là một năm may mắn với cả 3 cung này, mang đến những triển vọng tươi sáng cho cuộc sống của họ. 

Cụ thể, nhóm lửa sẽ có một năm tràn đầy năng lượng và sức sống. Chính vì vậy, họ có nhiều khả năng đạt được những thành quả nhất định cho công việc hoặc dự án mà họ đang theo đuổi.

Cung hoàng đạo Nhóm nước

Nhóm nguyên tố nước sẽ có một năm nhiều sự thay đổi
Nhóm nguyên tố nước sẽ có một năm nhiều sự thay đổi (Nguồn: Internet)

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước. Xem 12 cung hoàng đạo trong năm tới, đây là nhóm được đánh giá là dễ thay đổi nhất trong tất cả các cung hoàng đạo còn lại. Họ có một nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc làm việc cũng như thích ứng với sự thay đổi trong cuộc sống và rất giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, điều họ cần hết sức lưu tâm là vấn đề kiểm soát chi tiêu cũng như các mối quan hệ trong thời gian này nếu không muốn có một năm với quá nhiều vấn đề xảy ra cùng lúc.

Cung hoàng đạo Nhóm đất

Năm 2021, nhóm nguyên tố đất sẽ nhận được nhiều sự tin cậy và kính trọng từ những người xung quanh
Năm 2021, nhóm nguyên tố đất sẽ nhận được nhiều sự tin cậy và kính trọng từ những người xung quanh (Nguồn: Internet)

Nhóm nguyên tố đất gồm có các cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Xem 12 cung hoàng đạo cho thấy trong năm 2021, các cung thuộc nhóm này sẽ nhận được nhiều sự tin cậy, thể hiện được uy tín, quyền lực cũng như sự kính trọng từ những người xung quanh. Trái với sự bấp bênh do sao Thủy nghịch chuyển gây ra, nhóm này có một sự ổn định tuyệt vời giúp cuộc sống của họ rất dễ chịu trong năm tới.

Cung hoàng đạo Nhóm khí

Cuộc sống xã hội của nhóm khí trong năm 2021 sẽ khá sôi động
Cuộc sống xã hội của nhóm khí trong năm 2021 sẽ khá sôi động (Nguồn: Internet)

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm này gồm có Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Xem 12 cung hoàng đạo năm 2021 tới cho thấy sự giao tiếp của nhóm này với thế giới bên ngoài tốt hơn rất nhiều. Nhờ đó, cuộc sống xã hội của các cung thuộc nhóm khí khá sôi động, có thể xem là tốt nhất trong các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, khao khát tự do và độc lập của họ có phần quá lớn, khiến họ đôi khi khó hòa nhập trong những công việc cần sự hỗ trợ của tập thể.

Mặc dù không còn quá nhiều biến động như năm 2020 nhưng xem 12 cung hoàng đạo vẫn thấy những bất ổn giữa các chòm sao. Chính vì vậy, bạn cần không ngừng nỗ lực cho mục tiêu mình đặt ra, đồng thời hãy cố gắng duy trì trạng thái ổn định, bình tĩnh để xử lý mọi việc khôn khéo hơn. Nếu làm được những điều này, chắc chắn năm mới của các cung hoàng đạo sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào đáng kể, thay vào đó là cơ hội hoàn thành những mong muốn đã có từ lâu của mình.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản Bước 1: Chuẩn bị Chọn ngân hàng: Hiện nay,

Tiết kiệm trả lãi trước là gì? Hình thức tiết kiệm này có lợi ra sao?

Tiết kiệm trả lãi trả trước là gì? Tiết kiệm trả lãi trước là hình thức gửi tiết kiệm mà

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Khi nào áp dụng?

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Lãi suất âm là khi lãi suất ngân hàng cho vay thấp hơn

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng 1. Lựa chọn ngân hàng uy tín: Chọn ngân

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Cách đề phòng

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gửi tiết kiệm online

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Yếu tố ảnh hưởng và cách tính lãi suất liên ngân hàng

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Lãi suất liên ngân hàng (tiếng Anh: Interbank Offered Rate – IBOR) là

Rủi ro lãi suất là gì? Phân loại và cách quản trị rủi ro lãi suất

Rủi ro lãi suất là gì? Rủi ro lãi suất là nguy cơ tổn thất tài chính do biến động

Lãi suất chiết khấu là gì? Công thức tính và các yếu tố ảnh hưởng

Lãi suất chiết khấu (tiếng Anh: discount rate) là tỷ lệ phần trăm được sử dụng để tính giá trị