Những giấc mơ là một bí ẩn tinh tế. Bí ẩn hơn nữa là thực tế là mọi người trên khắp thế giới dường như có chủ đề giấc mơ giống nhau – từ nhện đến khỏa thân ở nơi công cộng , tất nhiên, bị rượt đuổi.

Giải mã giấc mơ cho phép chúng ta giải mã thông điệp của giấc mơ, vì vậy chúng ta có thể tích hợp những bài học đó vào cuộc sống thức của mình. Theo nhà trị liệu và chuyên gia về giấc mơ Leslie Ellis, Ph.D.

Nằm mơ bị rượt đuổi đánh con gì số mấy?

Mơ thấy bị người thân rượt đuổi98

Mơ thấy bị bạn bè rượt đuổi45 – 54

Mơ thấy bị người yêu rượt đuổi78

Mơ thấy bị rượt đuổi vào rừng69

Mơ thấy bị sếp rượt đuổi70 – 07

Mơ thấy bị hổ rượt đuổi: 23 – 32

Mơ thấy bị rắn rượt đuổi33

Mơ thấy bị voi rượt đuổi65

Mơ thấy bị gấu rượt đuổi16

Mơ thấy bị rượt đuổi xuống biển68

Mơ thấy bị rượt đuổi và rơi xuống núi77 – 07

Mơ thấy bị rượt đuổi chạy vào nhà88

Mơ thấy hai người đang rượt đuổi nhau05

>>> Xem thêm

Nằm mơ bị rượt đuổi có ý nghĩa gì?

Ellis nói với mbg: “Bị rượt đuổi là chủ đề giấc mơ phổ biến nhất theo đúng nghĩa đen, vì vậy rõ ràng nó phải đại diện cho một thứ gì đó khá phổ quát”. Cô ấy tiếp tục nói rằng giấc mơ, một phần, là một biểu hiện của trạng thái hiện thân của chúng ta, hoặc “một sự phản ánh trạng thái của hệ thống thần kinh của chúng ta.”

“Về mặt đó,” cô ấy nói, “bị rượt đuổi là một hình ảnh cho phần ‘bay’ của phản ứng chiến đấu hoặc bay – phản ứng ban đầu của cơ thể chúng ta trước mối đe dọa.” Vì vậy, nói chung, “thật công bằng khi nói rằng người mơ bị kích hoạt và cảm thấy bị đe dọa theo một cách nào đó,” cô lưu ý. Câu chuyện ngắn: Có lẽ bạn đang căng thẳng!
Các chi tiết cụ thể luôn quan trọng trong các giấc mơ, và có rất nhiều biến thể trong giấc mơ rượt đuổi cổ điển. Điều gì đang đuổi theo bạn? Hay bạn là kẻ săn đuổi? Những chi tiết này là quan trọng.

Các loại giấc mơ bị rượt đuổi và ý nghĩa của chúng.

Các chi tiết cụ thể luôn quan trọng trong các giấc mơ, và có rất nhiều biến thể trong giấc mơ rượt đuổi cổ điển. Điều gì đang đuổi theo bạn? Hay bạn là kẻ săn đuổi? Những chi tiết này là quan trọng.

“Trong những giấc mơ về đại dịch mà tôi đã từng thấy,” Ellis lưu ý, “kẻ săn đuổi thường là thứ gì đó nham hiểm và vô hình hơn — giống như một loại vi rút! Vì vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến những gì hoặc ai đang truy đuổi, như điều này sẽ giúp hiểu được bản chất của những gì cảm thấy bị đe dọa. ” Ở đây, cô ấy phân tích những gì một vài biến thể của giấc mơ này có thể đang cố gắng nói với bạn:

Bạn đang bị một người lạ đuổi theo:

Nếu bạn đang chạy trốn khỏi một người mà bạn không biết, Ellis nói rằng điều này có thể có nghĩa là bạn cảm thấy bị đe dọa nhưng không thực sự biết hoặc hiểu nguồn gốc của mối đe dọa. Đây thậm chí có thể là sự phản ánh của sự lo lắng trong cuộc sống thức dậy của bạn, thường có thể xuất hiện mà dường như không có lý do.

Bạn đang chạy trốn khỏi một người bạn hoặc một người thân yêu:

Ellis giải thích, nếu bạn đang mơ thấy một người mà bạn biết rõ đang theo đuổi bạn, thì bạn có thể tự hỏi mình, Đặc điểm đáng chú ý nhất của người này là gì? Họ đặc biệt tức giận hay độc đoán? Họ có một bản chất rắc rối hoặc một số dạng bệnh tâm thần? Theo kinh nghiệm của bạn, họ chỉ đơn giản là không thể đáp ứng được? “Đây có thể là những đặc điểm khiến bạn sợ hãi về con người của chính mình,” cô ấy lưu ý, “bởi vì trong giấc mơ, cũng như trong cuộc sống thức dậy, chúng ta có xu hướng phóng chiếu những đặc điểm bị từ chối của mình lên người khác.”

Bạn đang bị một con vật đuổi theo:

Một giấc mơ rượt đuổi phổ biến khác là mơ thấy bị rượt đuổi bởi một con vật. Trong trường hợp đó, “Đó có thể là một nỗi sợ hãi liên quan đến thế giới tự nhiên,” Ellis nói. “Hoặc bạn có thể xem xét bản chất cụ thể của con vật đó và điều gì về nó khiến bạn sợ hãi.” Ví dụ, một con gấu có thể cho thấy bạn cảm thấy một vấn đề quá lớn đối với bạn hoặc nó đang chế ngự bạn, cô ấy giải thích.

Bạn đang bị đuổi theo bởi một thứ gì đó không đe dọa:

Có thể có trường hợp bạn mơ thấy bị đuổi theo bởi một thứ gì đó không đe dọa, dù là động vật hay người. Ví dụ, nếu bạn đang bị một con nai đuổi theo, “Đây không phải là một con vật đáng sợ”, Ellis nói. “Vì vậy, có thể giấc mơ nói rằng bạn đang chạy trốn khỏi một điều gì đó không thực sự đáng sợ – hoặc có thể bạn đang trốn chạy khỏi bản chất sợ hãi của chính mình, khỏi sự dũng cảm như con nai trong bạn.”

Những giấc mơ rượt đuổi lặp đi lặp lại:

Nếu bạn tiếp tục có giấc mơ này, Ellis nói rằng những giấc mơ của bạn đang rất cố gắng để thu hút sự chú ý của bạn — và điều quan trọng hơn là phải chú ý đến chúng. “Nhìn chung, những giấc mơ lặp đi lặp lại là những dấu hiệu cho thấy có điều gì đó chưa được giải quyết hoặc bị mắc kẹt, và chúng cũng liên quan đến nhiều nỗi đau khổ nói chung.”

Bạn là người đang đuổi theo:

Và cuối cùng, nếu bạn là người thực sự đang thực hiện cuộc rượt đuổi trong giấc mơ này (điều mà Ellis lưu ý là ít phổ biến hơn), thì việc tìm hiểu bản chất của những gì bạn đang theo đuổi là “hữu ích”, cô ấy nói, cũng như tự hỏi bản thân rằng đuổi theo và không đạt được điều mình muốn là một cảm giác quen thuộc. Giấc mơ này cho biết bạn có thể cảm thấy điều gì đó nằm ngoài tầm với.

Làm thế nào để ngừng có giấc mơ này.

Ellis lưu ý rằng những diễn giải đó chỉ là: diễn giải. Chỉ có những người mơ mộng mới có thể chắc chắn rằng một lời giải thích là sự thật, cô ấy nói. Nhưng một khi bạn tìm ra thông điệp đằng sau giấc mơ đuổi bắt mà bạn đang có, bạn có thể bắt đầu làm việc để tích hợp các bài học để cuối cùng bạn không còn mắc phải nó nữa.

Ellis giải thích: “Để ngừng có những giấc mơ này và học được điều gì đó từ chúng, bạn chỉ cần quay lại và đối mặt với những gì đang đuổi theo mình. Nếu bạn có thể mơ sáng suốt , tất nhiên bạn có thể làm điều này ngay trong giấc mơ, nhưng đối với hầu hết mọi người, nó có thể là một bài tập bạn thực hiện khi tỉnh táo .

“Hãy tưởng tượng bạn trở lại giấc mơ của bạn và chìm vào khung cảnh trong mơ bằng cách sử dụng nhiều giác quan nhất có thể,” cô nói. “Điều này sẽ làm sâu sắc thêm trạng thái trải nghiệm. Sau đó, dừng chạy, bình tĩnh và đối mặt với kẻ săn đuổi của bạn. Điều này sẽ có xu hướng ngăn họ theo dõi.”

Từ đó, bạn có thể hỏi họ muốn gì ở bạn. “Thông thường, khi bạn làm điều này, những khía cạnh đáng sợ của kẻ đuổi bắt sẽ biến mất”, cô ấy nói và nói thêm, “Tôi không thể đoán trước được hình ảnh trong mơ sẽ làm gì hoặc nói lên điều gì vì điều đó phụ thuộc rất nhiều vào từng người mơ – nhưng tôi có thể nói với bạn rằng hành động này luôn thay đổi giấc mơ. Sau này sẽ không bao giờ giống nữa. “

Kết luận:

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng trong cuộc sống thực của mình, đừng ngạc nhiên nếu nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn dưới dạng một cảnh rượt đuổi tốc độ nhanh. Khi chúng ta có thể giải thích thông điệp của những giấc mơ rượt đuổi của mình và tự lật lại câu chuyện, chúng ta có thể tìm hiểu tận cùng của chúng — và hy vọng, ngăn chặn những kẻ xấu làm phiền chúng ta nữa

Có thể bạn quan tâm:

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Nằm mơ thấy của quý đàn ông đánh con gì? 5 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy của quý đàn ông chắc hẳn là một giấc chiêm bao kì lạ đối với nhiều người.

Nằm mơ thấy chia tay người yêu đánh con gì? 9 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chia tay người yêu. Bạn mơ thấy những cuộc chia ly, bạn mơ thấy bạn và người

Nằm mơ thấy chạy xe đánh con gì? 10 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chạy xe. Nằm Mơ Thấy Mình Đang Chạy Xe Máy. Đánh Con Gì. Điềm Báo Về Những

Nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái hay khác phái thì Thegdian sẵn sàng

Nằm mơ thấy bốc mộ đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bốc mộ. Giấc mơ bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người

Nằm mơ thấy bố đã mất đánh con gì? 8 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bố đã mất. Mơ thấy bố còn sống hay bố đã mất đều mang một ý nghĩa nhất

Nằm mơ thấy bị đòi nợ đánh con gì? 14 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bị đòi nợ có thể sẽ khiến cho nhiều người giật mình. Đặc biệt là những người đang

Nằm mơ thấy bếp lửa đánh con gì? 13 điềm báo lành dữ

Bạn vừa gặp giấc mơ nằm mơ thấy bếp lửa và muốn tìm hiểu giấc mơ này mang điềm báo gì, con