Điều gì có nghĩa là nếu bạn tiếp tục thấy một người nào đó có thai trong một giấc mơ, cũng như thấy người khác có thai? Nói một cách hình tượng, mang thai có nghĩa là một cái gì đó đang phát triển. Về mặt tâm lý mà nói, một cái gì đó đang ở trong trạng thái tiềm năng.

Hãy coi việc nằm mơ thấy bà bầu trong giấc mơ là một biểu tượng mang thai trong vô thức của bạn. Đó là sự mang thai của một phần bản thân bạn mà bạn không nhất thiết phải biết.

Nằm mơ thấy bà bầu đánh con gì số mấy?

+ Mơ thấy bà bầu là em gái mình đánh cặp số: 79-95.

+ Người mang bầu trong mơ là chị dâu mình nhấc tay ghi số: 69-77.

+ Nằm mơ thấy vợ mình mang bầu là cặp số: 02-97.

+ Mơ ngủ thấy mẹ mình mang bầu ghi ngay cặp số đẹp: 67-75.

+ Mơ thấy người khác có bầu đánh nhanh con số may mắn: 29.

+ Chiêm bao thấy người khác đang mang bầu con trai nhớ ghi cặp số: 41-46.

Mơ thấy bà chửa sinh đôi nhớ đánh cặp số: 06-36.

>>> Xem thêm

Nằm mơ thấy bà bầu có ý nghĩa gì?

Tôi chọn hình ảnh đầu tiên vì tôi nghĩ nó hữu ích cho việc mô tả ý tôi. Hãy coi nó như một hình ảnh cho tâm hồn. Giả sử bản ngã có ý thức là mặt trời trong hình ảnh. Mặt trời thường là biểu tượng cho nguyên lý Ý thức, nhưng ở đây tôi muốn nói đến ý thức bản ngã. Mọi thứ trong phần màu trắng của hình ảnh là những gì bạn đã biết.

Bà bầu bị bao bọc trong bóng tối, nghĩa là cô ấy đang ở trong phần vô thức của tâm lý bạn. Hãy coi cô ấy như một phần chưa biết của bạn. Cô ấy có thể là một cái bóng cho một người phụ nữ hoặc một cái bóng cho một người đàn ông. Người phụ nữ đó là một phần trong con người bạn, người đang mang trong mình một tiềm năng mà bạn không nhận ra.

Giả sử bạn có năng khiếu nghệ thuật, nhưng bạn chưa biết điều đó. Tiềm năng nghệ thuật được gói gọn trong người phụ nữ đó, tức là tài năng chưa biết thì gói gọn trong một phần bản thân mà bạn chưa biết.

Bạn phải tiếp xúc với cô ấy và hòa nhập bất cứ điều gì cô ấy có để sinh ra tài năng đó.

Những giấc mơ mang thai nói chung – Đánh giá

  • Những giấc mơ mang thai thường là những dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy  một điều gì đó  trong cuộc sống của bạn đang trong tình trạng ấp ủ. Điều gì  đó  là phụ thuộc vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn vào lúc này.
  • Ở một khía cạnh nào đó, giấc mơ nói rằng một phần nào đó trong bạn đang mang thai khả năng sẽ xảy ra trong tương lai. Trong trường hợp nằm mơ thấy người khác có thai, bạn sắp phải nhận ra một phần chính mình đang mang thai vì chính cô ấy mới là người nắm giữ cuộc sống mới.
  • “Cuộc sống mới” này có thể là bất cứ thứ gì: một sự thay đổi lớn trong cuộc sống, một dự án sáng tạo, một sự thay đổi thái độ, hoặc thậm chí là một sự thức tỉnh về tinh thần.

Tôi không có ý nói điều này giống như một loại dự đoán tuổi mới. Những liên tưởng biểu tượng này với những giấc mơ mang thai đến từ tôn giáo so sánh và tài liệu thần thoại.

Bất cứ khi nào bạn nằm mơ thấy bà bầu ,thì bất cứ điều gì đang phát triển đã gần đến với ý thức, có nghĩa là bạn có thể đã có ý tưởng về những gì bạn đang mang. Nếu không, thì bạn có thể nhận ra điều đó nếu bạn suy ngẫm về vài tháng đã qua của cuộc đời mình.  Hãy tự hỏi bản thân, điều gì đã mang lại trong tôi?

Thêm một chút về tính biểu tượng của việc mang thai

Hình ảnh giấc mơ của chúng ta, giống như những hình ảnh thần thoại, cho thấy hướng mà năng lượng cuộc sống của chúng ta muốn chảy. Những hình ảnh này cung cấp cho chúng ta một điểm tham chiếu bên ngoài quan điểm hạn chế của bản ngã của chúng ta. Chìa khóa để những hình ảnh này thay đổi chúng ta là điều chỉnh ý thức của chúng ta với dòng chảy đó. Điều chỉnh bản thân với dòng chảy này đôi khi đòi hỏi chúng ta phải kiểm tra “ý chí” của mình.

Hãy quan tâm đến dòng chảy của cuộc sống, đừng quan tâm đến những đòi hỏi vụn vặt của bản ngã.

Hãy nghĩ xem sự ra đời của một đứa trẻ có ý nghĩa như thế nào trong bất kỳ tôn giáo nào. Đó là sự ra đời mang tính biểu tượng, quá trình nguyên mẫu của Sự sinh nở hoặc Tái sinh của Trinh nữ. Đứa trẻ có nghĩa là một cuộc sống mới hoặc trật tự mới của mọi thứ. Về bản chất, đứa trẻ thay thế trật tự cũ một cách tượng trưng.

Về mặt tâm lý, bạn phải chuyển hình ảnh giấc mơ thần thoại vào đời sống ý thức của bạn. Một cuộc sống hoặc một quan điểm mới phải thay thế một số lối sống hoặc suy nghĩ cũ.

Mơ thấy ai đó mang thai trong giấc mơ tóm tắt lại

Khi bạn mơ thấy người khác mang thai, thì khả năng bạn nhận ra có ý thức xa hơn, như tôi đã mô tả ở trên. Một lần nữa, điều đó có nghĩa là một phần vô thức của bạn thực sự chứa tiềm năng này.

Giả sử rằng bạn đã đọc đủ từ trang web này, thì chúng tôi biết rằng giấc mơ cuối cùng là về bạn chứ không phải ai khác. Quy tắc chung đó được áp dụng ngay cả khi người mang thai trong giấc mơ của bạn là người mà bạn thực sự biết. Vì vậy, một lần nữa, hãy nghĩ đến việc nhìn thấy ai đó mang thai trong giấc mơ như một biểu tượng mang thai trong vô thức của bạn. Đó là một phần của bản thân bạn mà bạn không nhất thiết phải biết.

Chiêm bao thấy có người mang thai trong giấc mơ: Người khác trong bạn là ai hoặc điều gì?

Như Jung đã nói, bất cứ khi nào bạn mơ về ai đó, bạn thực sự đang mơ về những khía cạnh chưa được biết đến, chưa được khai thác hoặc chưa được thực hiện của bản thân. Điều này có nghĩa là mỗi người trong giấc mơ của bạn – theo một cách nào đó, hình dạng hoặc hình thức – là một khía cạnh vô thức của tính cách của chính bạn.

Bạn phải suy ngẫm về người đang mang thai này và đặc điểm tính cách của cô ấy. Cô ấy thể hiện giá trị tâm lý nào ở bạn? Đó sẽ là thứ mà bạn không nhận ra, hoặc có lẽ, là thứ mà bạn phủ nhận ở chính mình. Khi phân tích với những người khác, mọi người khó nhìn thấy vàng của mình hơn là nhìn thấy đống phân của mình. Có thể nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng thực sự cần nhiều can đảm hơn để nhận ra và sống sự lộng lẫy của bạn hơn là chấp nhận những điều tồi tệ của bạn.

Mối quan hệ như những tấm gương

Trong hầu hết mọi mối quan hệ, chúng ta trải nghiệm điều gì đó của bản thân. Khi mối quan hệ là vô thức, thì nó thường bị ô nhiễm bởi những phóng chiếu. Về bản chất, chúng ta thường nhìn thấy ở người khác những gì chúng ta không thể nhìn thấy ở chính mình.

Khi bạn nghĩ về người phụ nữ mang thai này, bạn phải suy nghĩ và cảm nhận qua tất cả những gì bạn tưởng tượng về cô ấy.

  1. Nếu bạn biết cô ấy, vậy cô ấy thế nào khi bạn ở bên cô ấy?
  2. Bạn tưởng tượng cô ấy sẽ như thế nào khi bạn không ở bên cô ấy?
  3. Những hình ảnh hoặc suy nghĩ nào nảy sinh về cô ấy?

Nhiều khi ấn tượng ngay lập tức của chúng ta về mọi người xen lẫn với những dự đoán vô thức của chúng ta. Sự phóng chiếu là sự chuyển giao những phẩm chất của chúng ta sang một người khác một cách vô thức. Sự phóng chiếu là đằng sau tia lửa tức thì mà chúng ta đôi khi cảm thấy khi gặp người khác.

Những gì chúng tôi nhận được ở đây là rút lại những dự đoán của bạn khỏi người phụ nữ này và tích hợp những giá trị tâm lý dự kiến ​​đó vào nhận thức có ý thức của bạn.

Giá trị tâm lý ở đây không có nghĩa là “thứ mà bạn cho là xứng đáng” hay bất cứ thứ gì tương tự. Giá trị tâm lý có nghĩa là “thứ gì đó chứa năng lượng sẵn sàng cho công việc”.

  • Lưu ý : Bất cứ điều gì về bản thân bạn, mà bạn vô thức, giữ một phần sức sống của bạn. Bạn không thể truy cập nó. Không quan trọng đó là phẩm chất bạn yêu thích hay bạn khinh thường. Một thứ khiến bạn không nhìn thấy vàng của mình và thứ kia khiến bạn hành động một cách vô thức.

Có thể bạn quan tâm:

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Nằm mơ thấy mổ bụng đánh con gì? 8 Điềm báo lành dữ

Muốn biết mơ thấy bụng có ý nghĩa gì ? mang điềm báo là gì ? Nằm mơ thấy mổ

Nằm mơ thấy lúa chín đánh con gì? 14 Điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy lúa chín là giấc mơ đặc biệt và khá nhiều người tìm hiểu về giấc mộng này. Nếu

Nằm mơ thấy lấy chồng đánh con gì? 7 Điềm báo lành dữ

Việc nằm mơ thấy lấy chồng chính là thể hiện niềm khát vọng của người con gái, mong muốn tìm thấy bến

Nằm mơ thấy của quý đàn ông đánh con gì? 5 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy của quý đàn ông chắc hẳn là một giấc chiêm bao kì lạ đối với nhiều người.

Nằm mơ thấy chia tay người yêu đánh con gì? 9 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chia tay người yêu. Bạn mơ thấy những cuộc chia ly, bạn mơ thấy bạn và người

Nằm mơ thấy chạy xe đánh con gì? 10 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chạy xe. Nằm Mơ Thấy Mình Đang Chạy Xe Máy. Đánh Con Gì. Điềm Báo Về Những

Nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái hay khác phái thì Thegdian sẵn sàng

Nằm mơ thấy bốc mộ đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bốc mộ. Giấc mơ bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người