Những giấc mơ từ lâu đã được tranh luận và giải thích cho những ý nghĩa tiềm ẩn, tâm lý của chúng. Điều này cũng đúng với những giấc mơ cụ thể, chẳng hạn như giấc mơ về việc mang thai.

Bản thân giấc mơ là một loại ảo giác xảy ra trong khi ngủ chuyển động mắt nhanh (REM). Những giấc mơ có xu hướng liên quan nhiều hơn đến suy nghĩ cảm xúc của bạn, hơn là logic – điều này có thể giải thích tại sao đôi khi bạn có thể tỉnh dậy sau những giấc mơ “kỳ lạ”.

Nằm mơ chính mình mang thai đánh con gì số mấy?

Khi bạn mơ thấy mình mang thai, bạn có thể tham khảo các con số sau đây:

 • Mơ thấy mình có bầu, con lô may mắn: 50 – 52
 • Mơ thấy mình có bầu bụng to, đánh ngay con số đẹp: 06 – 36
 • Mơ thấy mình có bầu đi đẻ, lựa chọn ngay cặp số: 27 – 92
 • Mơ thấy mình có bầu sinh đôi, thì đánh con số đẹp: 10
 • Mơ thấy mình có bầu với người khác, thì đánh con số: 50 – 92
 • Nằm mơ thấy mình có bầu con trai, quất ngay cặp lô: 41 – 46
 • Mơ thấy mình có bầu với người yêu cũ, thì đánh cặp số: 67 – 75
 • Mơ thấy mình có bầu sắp sinh, quất liền cặp số: 34 – 53
 • Mơ thấy mình có bầu con gái , lô thường về: 02 – 97
 • Con trai mơ thấy mình có bầu, đánh đề con: 22
 • Chiêm bao thấy mình có bầu đang đi đẻ, thường là số: 10 – 12
 • Chiêm bao thấy mình có bầu sinh ba, đánh con: 79 – 95
 • Mơ thấy mẹ mình có bầu, đánh ngay: 69 – 77
 • Chiêm bao thấy mình có bầu nhưng đẻ rơi: 78 – 65
 • Mơ thấy mình có bầu đi khám thai nên đánh số: 81 – 84

>>> Xem thêm

Nằm mơ thấy chính mình mang thai có ý nghĩa gì?

Mặc dù những giấc mơ về việc mang thai có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau, nhưng vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy bất kỳ giấc mơ cụ thể nào đều bắt nguồn từ thực tế. Phần lớn những giấc mơ có thể “trở thành sự thật” về việc mang thai có liên quan nhiều hơn đến tiềm thức của bạn hơn bất cứ điều gì khác.

Bạn đang tò mò về những giấc mơ về việc mang thai có thể có ý nghĩa gì? Dưới đây là một số trường hợp mơ liên quan đến mang thai phổ biến nhất – và ý nghĩa của chúng.

Người nằm mơ có thai

Một giả thuyết đằng sau giấc mơ thấy có thai là bản thân người nằm mơ đang mang thai. Bạn có thể thức dậy sau loại giấc mơ này hoặc tưởng tượng cuộc sống của bạn khi mang thai, hoặc thậm chí với những cảm giác như thể bạn đang mang thai, chẳng hạn như bụng đầy hơn hoặc ốm nghén.

Dù ý nghĩa chính xác là gì, thì theo một cách nào đó, giấc mơ này vẫn có khả năng xảy ra trong tâm trí bạn.

Người khác đang mang thai

Nằm mơ thấy mang thai thậm chí có thể vượt ra ngoài chính bạn. Bạn có thể mơ thấy người khác đang mang thai, cho dù đó là đối tác, bạn bè hay thành viên trong gia đình của bạn.

Thay vì là một giấc mơ ngẫu nhiên, loại nội dung giấc mơ này có nhiều khả năng là do kiến ​​thức về bạn hoặc một cặp vợ chồng khác có thể đang cố gắng có thai.

Ai đó đang nói với bạn rằng họ đang mang thai

Cũng có những cuộc nói chuyện về những giấc mơ mà người khác nói với bạn rằng họ đang mang thai. Có lẽ bạn là cha mẹ của một đứa trẻ trưởng thành đang nghĩ đến việc trở thành ông bà. Hoặc, có lẽ bạn có bạn bè hoặc những người thân yêu khác đã bày tỏ mong muốn có con của họ.

Những tương tác và suy nghĩ như vậy xảy ra trong những giờ thức dậy của bạn có thể xâm nhập vào tiềm thức của bạn những cảm xúc. Điều đó có thể đi vào giấc mơ của bạn.

Mang thai đôi

Một giấc mơ mang thai phổ biến khác là một cặp vợ chồng mang thai đôi. Có một giấc mơ như vậy không có nghĩa là bạn sẽ mang thai đôi, mà là bạn đang xem xét tiềm thức khả năng xảy ra viễn cảnh này. Một cách giải thích khác là các cặp song sinh sinh ra trong gia đình của bạn (hoặc đối tác của bạn) hoặc bạn có một người bạn sinh đôi.

Điểm mấu chốt là không thể có cặp song sinh đơn giản vì bạn đang mơ về chúng.

Mang thai ngoài kế hoạch


Mặc dù các trường hợp trên liên quan đến việc mang thai theo kế hoạch, nhưng bạn cũng có thể mơ về một lần mang thai ngoài ý muốn. Lời giải thích có thể xảy ra cho loại giấc mơ này là bạn đang lo lắng tiềm ẩn do khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, cũng giống như những giấc mơ liên quan đến mang thai khác, chỉ đơn giản là mơ thấy mang thai ngoài ý muốn không có nghĩa là nó sẽ thành hiện thực.

Lo lắng khi mang thai

Không phải tất cả những giấc mơ về việc mang thai đều nhất thiết phải là “mộng tinh” và điều này là hoàn toàn bình thường. Những giấc mơ liên quan đến lo lắng có thể là do nỗi sợ hãi về việc mang thai, hoặc có lẽ bạn đã mang thai và đang trải qua một số lo lắng tiềm ẩn.

Một nguồn gốc của sự lo lắng này có thể liên quan đến sự dao động hormone, thường xuất hiện nhiều hơn trong thời kỳ mang thai, nhưng cũng có thể xảy ra trong suốt cả tháng ở phụ nữ không mang thai.

Những sự thật thú vị khác về những giấc mơ

Thật khó để xác định những giấc mơ mang thai là sự thật, vì nghiên cứu đằng sau chúng là rất ít. Tuy nhiên, đây là một số sự thật về giấc mơ mà chúng ta hiện đang làm biết:

Bạn càng ngủ nhiều, bạn càng có nhiều giấc mơ. Điều này bao gồm cả giấc ngủ ngắn ban ngày.
Nếu bạn đang mang thai, bạn có thể mơ nhiều hơn do thời gian ngủ tăng lên do mệt mỏi khi mang thai.
Một nghiên cứu cũ từ năm 1993 cũng cho thấy Nguồn tin cậyrằng bạn càng trong thời kỳ mang thai, những giấc mơ của bạn càng trở nên nổi bật hơn.
Ước mơ có thể trở thành cơ hội cho sự sáng tạo. Một nghiên cứu năm 2005 đã chỉ ra rằng những người nằm mơ có thể nhớ một ý tưởng mới hình thành trong giấc ngủ của họ mà logic sẽ ngăn họ suy nghĩ trong nhiều giờ tỉnh táo.
Một cơn ác mộng thỉnh thoảng là bình thường, nhưng những cơn ác mộng thường xuyên có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn giấc ngủ có thể liên quan đến sức khỏe tâm thần của bạn. Những điều này phải được giải quyết với một chuyên gia.
Đó là phổ biến hơn để không nhớ những giấc mơ của bạn ở tất cả hơn là một cách sống động nhớ những gì bạn mơ ước về đêm hôm trước.
Điểm mấu chốt

Trong khi những giấc mơ đôi khi có vẻ rất thực, những giấc mơ về các tình huống cụ thể như mang thai hiếm khi trở thành hiện thực. Nghiên cứu về những giấc mơ không cụ thể, nhưng các nhà tâm lý học đưa ra giả thuyết rằng những loại giấc mơ theo kịch bản cụ thể này có liên quan nhiều hơn đến suy nghĩ tiềm thức của bạn hơn là với bất kỳ kiểu bói giấc ngủ nào.

Nếu bạn tiếp tục có những giấc mơ mang thai mà bạn cảm thấy khó chịu hoặc nếu bạn bị rối loạn giấc ngủ, hãy xem xét đến gặp bác sĩ trị liệu để giải quyết chúng. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần nói chuyện với ai đó để giải quyết những suy nghĩ sâu sắc về cảm xúc.

>>> Xem thêm

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Nằm mơ thấy của quý đàn ông đánh con gì? 5 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy của quý đàn ông chắc hẳn là một giấc chiêm bao kì lạ đối với nhiều người.

Nằm mơ thấy chia tay người yêu đánh con gì? 9 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chia tay người yêu. Bạn mơ thấy những cuộc chia ly, bạn mơ thấy bạn và người

Nằm mơ thấy chạy xe đánh con gì? 10 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chạy xe. Nằm Mơ Thấy Mình Đang Chạy Xe Máy. Đánh Con Gì. Điềm Báo Về Những

Nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái hay khác phái thì Thegdian sẵn sàng

Nằm mơ thấy bốc mộ đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bốc mộ. Giấc mơ bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người

Nằm mơ thấy bố đã mất đánh con gì? 8 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bố đã mất. Mơ thấy bố còn sống hay bố đã mất đều mang một ý nghĩa nhất

Nằm mơ thấy bị đòi nợ đánh con gì? 14 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bị đòi nợ có thể sẽ khiến cho nhiều người giật mình. Đặc biệt là những người đang

Nằm mơ thấy bếp lửa đánh con gì? 13 điềm báo lành dữ

Bạn vừa gặp giấc mơ nằm mơ thấy bếp lửa và muốn tìm hiểu giấc mơ này mang điềm báo gì, con