Ngủ mơ thấy ngựa bay là có ý nghĩa gì? Giải mộng chiêm bao thấy ngựa bay là điềm báo gì? Dưới đây là giải mã giấc mơ này chính xác nhất cho các độc giả.

>>> Xem thêm

Giải mã giấc mơ về ngựa có cánh

Nguồn gốc của loài ngựa bay hoang dã này gây nhầm lẫn khi các nhà văn khác nhau quy kết nguồn gốc khác nhau cho sinh vật lai này. Một trong những câu chuyện phổ biến hơn cho thấy ngựa có cánh Pegasus chỉ được sinh ra sau khi á thần Hy Lạp Perseus chặt đầu Medusa, trong khi con ngựa bật ra từ máu rơi từ cổ cô ấy; Điều này gần như tương đồng với sự ra đời của nữ thần đồng trinh Athena của Trí tuệ, Chiến tranh và Dệt may, người đã bộc phát bên trái đầu của thần Zeus. Do đó, Pegasus cũng vậy, là biểu tượng của sự khôn ngoan, và khi bay vào giấc mơ của bạn, anh ấy có thể kêu gọi bạn cư xử khôn ngoan trong tình huống bạn đang đối phó, hoặc anh ấy có thể nói với bạn rằng bạn nên chú ý đến những lời nói của sự khôn ngoan. có thể nhận được.

Trong một số câu chuyện, ngựa có cánh Pegasus rất có thể là biểu tượng của tình yêu; trong khi một số câu chuyện mô tả con ngựa chỉ được sinh ra sau khi máu, bọt biển và nỗi đau của Medusa được trộn lẫn với nhau. Gợi ý thứ hai gợi ý về cha của con ngựa là Poseidon, thần Biển, nhưng nó cũng gợi ý về sự ra đời của Aphrodite, sinh ra từ bọt biển phát sinh sau khi Cronus ném bộ phận sinh dục của Uranus xuống đại dương. Điều này làm cho Pegasus trở thành một biểu tượng trong mơ của tình yêu, vì vậy khi anh ấy bước vào câu chuyện giấc mơ của bạn, anh ấy có thể bảo bạn hãy cư xử theo những cách yêu thương hơn hoặc rằng tình yêu mới sắp bước vào cuộc đời bạn.

Một số huyền thoại kể về Pegasus kết bạn với chín Muses, những người con gái đầy cảm hứng và sáng tạo của Zeus và Mnemosyne: Nữ thần Trí nhớ. Các câu chuyện cũng gợi ý rằng bất kể chân ngựa chạm đất ở đâu, một cái giếng mới hay một mùa xuân đầy hứng khởi sẽ xuất hiện. Ở đây, Pegasus có thể đến thăm những giấc mơ của bạn như một khúc dạo đầu, cho bạn biết rằng đã đến lúc liên lạc với nàng thơ của chính bạn hoặc nàng thơ của bạn rất có thể khiến bạn ngạc nhiên với một nguồn cảm hứng bất chợt hoặc một sự hiển hiện thay đổi cuộc đời .

Tuy nhiên, những câu chuyện khác cho thấy Pegasus trong một vai trò anh hùng, nơi con ngựa giúp Perseus trong trận chiến với Medusa, nhưng cũng có Bellerophon, một anh hùng Hy Lạp khác, với cuộc chiến chống lại Chimera. Trong vai trò anh hùng, ngựa bay tượng trưng cho một hình thức giúp đỡ bất ngờ hoặc thần thánh đến từ màu xanh. Vì vậy, khi Pegasus đến thăm những giấc mơ của bạn, có thể có một lợi ích bất ngờ trong cuộc sống thức dậy của bạn hoặc một nguồn trợ giúp bất ngờ khi bạn cần nhất.

Là một con ngựa có cánh, Pegasus cũng là một biểu tượng của các mối quan hệ tình dục. Nếu con ngựa đang ngủ, mối quan hệ tình dục của bạn có thể cần được chú ý một chút, hoặc bạn có thể cần mở những con đường giao tiếp để cho phép mối quan hệ của bạn đạt được một tầm cao mới. Nếu con ngựa đang bay, bạn có khả năng sớm gặp phải những khoảnh khắc đam mê cao.

Bộ số tương ứng với giấc mơ thấy ngựa bay: 77

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Nằm mơ thấy của quý đàn ông đánh con gì? 5 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy của quý đàn ông chắc hẳn là một giấc chiêm bao kì lạ đối với nhiều người.

Nằm mơ thấy chia tay người yêu đánh con gì? 9 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chia tay người yêu. Bạn mơ thấy những cuộc chia ly, bạn mơ thấy bạn và người

Nằm mơ thấy chạy xe đánh con gì? 10 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chạy xe. Nằm Mơ Thấy Mình Đang Chạy Xe Máy. Đánh Con Gì. Điềm Báo Về Những

Nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái hay khác phái thì Thegdian sẵn sàng

Nằm mơ thấy bốc mộ đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bốc mộ. Giấc mơ bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người

Nằm mơ thấy bố đã mất đánh con gì? 8 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bố đã mất. Mơ thấy bố còn sống hay bố đã mất đều mang một ý nghĩa nhất

Nằm mơ thấy bị đòi nợ đánh con gì? 14 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bị đòi nợ có thể sẽ khiến cho nhiều người giật mình. Đặc biệt là những người đang

Nằm mơ thấy bếp lửa đánh con gì? 13 điềm báo lành dữ

Bạn vừa gặp giấc mơ nằm mơ thấy bếp lửa và muốn tìm hiểu giấc mơ này mang điềm báo gì, con