Cá voi ví như cá thần được các ngư dân tôn thờ vì loài cá này trong truyền thuyết thường hay phù hộ và giúp đỡ những con tàu gặp nạn. Vậy khi bạn nằm mơ mà thấy ca voi thì đây sẽ là điềm lành hay điểm dữ thì còn phải tùy theo từng trừng hợp mà bạn nằm mơ thấy được. Cùng tìm hiểu giấc mơ thấy cá voi.

>>> Xem thêm

Giải mã giấc mơ về cá voi

Cá voi có màu đen và trắng, vì vậy nó tượng trưng cho năng lượng hài hòa, nhưng nó cũng tượng trưng cho, bởi kích thước khổng lồ tuyệt đối của nó, sức mạnh thô sơ của tự nhiên. Nếu chúng ta nhìn vào bối cảnh giấc mơ vì mọi thứ đều là một khía cạnh của bạn (một trường phái suy nghĩ về ý nghĩa giấc mơ), thì chúng ta có thể coi con cá voi là nguồn sức mạnh cá nhân đáng kinh ngạc chôn sâu trong bạn nhưng sẵn sàng trồi lên mặt nước bất cứ khi nào bạn cần nó.

Mối liên hệ phổ biến với cá voi liên quan đến câu nói “chui vào bụng cá voi”. Điều này gợi nhớ đến câu chuyện về Giô-na trong Kinh thánh, nơi Giô-na bất chấp chỉ dẫn của Đức Chúa Trời, và tóm lại, cuối cùng ở trong dạ dày của một con cá voi trong ba ngày, nơi ông dành thời gian cầu nguyện. Nếu giấc mơ khiến bạn cảm thấy có mối liên hệ với câu chuyện về Giô-na, tiềm thức của bạn có thể nói với bạn rằng trong những lúc bạn có thể cần giúp đỡ, nhưng tất cả đều có nghĩa là hãy yêu cầu. Đồng thời, giấc mơ có thể đóng vai trò như một ngọn hải đăng: Một giấc mơ đóng vai trò như một ánh sáng hoặc kéo bạn trở lại lối sống hướng về tinh thần hơn.

Hãy biết điều này: Câu chuyện về Jonah và ngay cả những câu chuyện như Moby Dick của Herman Melville (một câu chuyện sử thi về cá voi) đều biểu thị hành động đạt đến điểm mà bạn không thể quay lại – điểm không thể quay lại. Đôi khi hành trình đến điểm cuối cùng này là bạn có thể tránh được (với một chút quyết định chắc chắn) và đôi khi là không (vì số phận có thể đẩy bạn tiến tới những bước chuyển tiếp hoặc nghi lễ không thể tránh khỏi của cuộc đời). Khái niệm này, điểm không thể quay lại rất giống với thành ngữ “như một con cá voi bị vùi dập” ám chỉ việc cá voi không có khả năng di chuyển bất chấp mọi nỗ lực và đe dọa cái chết.

Trong khi có biểu tượng tiêu cực với cá voi, nó là một con thú đôi khi được kết nối với các khái niệm về hòa bình, yên tĩnh, thanh thản và năng lượng tốt. Loài động vật này cũng được liên kết với giống cái vì nó sống dưới nước và ngoi lên mặt nước để lấy không khí như thể nó nằm trong tử cung của Mẹ Trái đất – điều này kết nối nó với khái niệm sinh nở, nuôi dưỡng và làm mẹ.

Chỉ nhìn thấy đuôi cá voi nhô lên mặt nước và không có gì khác trong giấc mơ của bạn là một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, nó gợi ý rằng bạn chỉ đang lướt qua bề mặt của điều gì đó trong cuộc sống thức dậy của bạn và bạn có thể không hoàn toàn ý thức hoặc nhận thức được tất cả những gì bạn cần phải có để đưa ra quyết định hoặc hành động trong một tình huống nhất định ngay lập tức.

Đuôi cá voi cũng gợi ý về những người đang theo dõi bạn hoặc có thể để bạn làm tất cả công việc – họ đang cưỡi đuôi của bạn theo đúng nghĩa đen. Nhìn thấy đuôi cá voi lướt dọc theo bề mặt nước là nhìn thấy nó di chuyển dọc theo rìa của cả cõi tiềm thức và ý thức – điều này thể hiện sự hài hòa hoặc cân bằng về mặt cảm xúc.

Mơ thấy cá voi liên quan đến con sồ gì?

– Mơ thấy con cá voi con số may mắn là: 68.

– Mơ thấy con cá voi bị chết là số: 08 – 40 – 04.

– Mơ thấy mình bị nhiều con cá voi tấn công là số: 71.

– Mơ thấy con cá voi sắp đẻ con nên là số: 81.

– Mơ thấy con cá voi trắng là số: 23.

– Chiêm bao thấy cá voi con là số: 00.

– Ngủ mơ thấy cá voi đang cắn nhau là số: 32.

– Chiêm bao thấy cá voi đang bơi lội ngoài đại dương là số: 95.

– Ngủ mơ thấy cá voi bị thương, chảy máu là số: 67.

– Mơ thấy con cá voi bị cá khác cắn là số: 07.

– Chiêm bao thấy cá voi lên bờ là số: 13 – 45.

– Mơ thấy có nhiều cá voi bơi xung quanh bạn là số: 49.

– Mơ thấy con cá voi đang ăn mồi là số: 42.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Nằm mơ thấy mổ bụng đánh con gì? 8 Điềm báo lành dữ

Muốn biết mơ thấy bụng có ý nghĩa gì ? mang điềm báo là gì ? Nằm mơ thấy mổ

Nằm mơ thấy lúa chín đánh con gì? 14 Điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy lúa chín là giấc mơ đặc biệt và khá nhiều người tìm hiểu về giấc mộng này. Nếu

Nằm mơ thấy lấy chồng đánh con gì? 7 Điềm báo lành dữ

Việc nằm mơ thấy lấy chồng chính là thể hiện niềm khát vọng của người con gái, mong muốn tìm thấy bến

Nằm mơ thấy của quý đàn ông đánh con gì? 5 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy của quý đàn ông chắc hẳn là một giấc chiêm bao kì lạ đối với nhiều người.

Nằm mơ thấy chia tay người yêu đánh con gì? 9 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chia tay người yêu. Bạn mơ thấy những cuộc chia ly, bạn mơ thấy bạn và người

Nằm mơ thấy chạy xe đánh con gì? 10 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy chạy xe. Nằm Mơ Thấy Mình Đang Chạy Xe Máy. Đánh Con Gì. Điềm Báo Về Những

Nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái hay khác phái thì Thegdian sẵn sàng

Nằm mơ thấy bốc mộ đánh con gì? 15 điềm báo lành dữ

Nằm mơ thấy bốc mộ. Giấc mơ bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người