Kinh doanh làm giàu tại nhà được đánh giá là những cách làm giàu hiệu quả tốt khi thực hiện, có nghĩa là nó mang tính thực tế, có thể kiếm được tiền chứ không khó khăn khi thực hiện. Trong bài viết hôm nay sẽ có cả những cách làm giàu đơn giản từ buôn bán và kinh doanh nhỏ hoặc lớn. Đây là 7 định hướng lựa chọn để mọi người tìm hiểu.

1. Kinh doanh làm giàu tại nhà bằng cửa hàng giặt là khô

Ở thành phố, dịch vụ này rất phát triển, hầu hêt dành cho các cá nhân quá bận rộn nên không có thời gian để làm những chuyện này. Có thể thấy đây là mô hình làm giàu tại nhà không còn xa lạ gì nữa. Họ đầu tư máy móc và các dụng cụ cần thiết khác, sau đó dựa theo số lượng của khách hàng mà giá tiền sẽ nhiều hoặc ít nhưng phần lớn khó có thể lỗ nếu địa chỉ kinh doanh của bạn nằm xung quanh khu cho thuê ở và mức giá vừa phải hợp lý thì việc bạn nhanh giàu cũng dễ hiểu.

Bạn cũng có thể làm một đợt quảng bá dịch vụ với làng xã, phường. Nếu bạn làm tốt người ta sẽ không quên và ghé thăm nhiều lần sau nữa. Tuy nhiên có nhiều nơi tỉnh thành quê thì cửa hàng giặt là khô chưa được đánh giá cao hay phổ biến nhiều, và đây chính là cơ hội để bạn có thể nghiên cứu phân khúc thị trường này để đầu tư làm giàu.

2. Làm giàu tại nhà bằng tiệm bán nội thất

Làm giàu tại nhà bằng việc bán đồ nội thất
Làm giàu tại nhà bằng việc bán đồ nội thất (Nguồn: Internet)

Từ trước đến nay, nội thất là mặt hàng truyền thống kinh doanh làm giàu tại nhà, nếu lựa chọn đúng vị trí cửa hàng và nhập được các sản phẩm đặc biệt về chất lượng, kiểu dáng, giá bán thì không có lý gì người kinh doanh lại không lãi. Mình đánh giá đây là 1 cách học cách làm giàu từ buôn bán hiệu quả. Như đã nói, khi đã xác định kinh doanh nội thất thì việc lựa chọn vị trí đặt cửa hàng hoặc kênh phân phối rất quan trọng, Nếu bạn nhìn thấy nơi nào đó có từ 7 cửa tiệm nội thất trở lên thì hãy đặt cửa hàng tại đó, nhưng nếu chỉ chọn vị trí tốt thì chưa xong.

Cái chính là những bộ bàn ghế, những chiếc tủ, những bộ bàn trang điểm từ mẫu dáng phong cách cổ kính hay hiện đại hay thậm chí là màu sắc có hợp với phong thủy của khách hàng nữa; có thực sự thu hút và khiến khách hàng lưu luyến, thậm chí là giá cao họ cũng mua. Đó là sức hút của sự khác biệt trong sản phẩm.

3. Làm giàu nhanh bằng thiết kế và tư vấn phong thủy

Phong thủy từ lâu là một định nghĩa nhiều người khá là tin tưởng, đặc biệt là khi xây nhà. Khi người ta xây nhà phải thiết kế không gian, phải chú trọng tới các yếu tố tâm linh có lợi cho gia chủ, đây gọi là phong thủy.

Làm giàu tại nhà bằng thiết kế và tư vấn phong thủy
Làm giàu tại nhà bằng thiết kế và tư vấn phong thủy (Nguồn: Internet)

Nếu bạn là một người có khả năng thiết kế và am hiểu phong thủy, bạn hoàn toàn có thể làm giàu nhanh bằng cách nhận các dự án thiết kế và tư vấn phong thủy cho khách hàng. Làm càng lâu và chất lượng thì uy tín bạn càng vang xa, khách hang sẽ tìm đến bạn nhiều hơn, thu nhập tiền cũng sẽ càng nhiều. Đây không phải một cách làm giàu tại nhà đơn giản, nó đòi hỏi người làm phải có kiến thức về công trình, khả năng tính toán giúp cho ngôi nhà đẹp một cách hoàn hảo. Nếu bạn tính sai một vài cm thôi thì ngôi nhà có thể sẽ đổ vỡ ngay sau khi hoàn thành.

4. Làm giàu tại nhà bằng việc bán đồ ăn – Tại sao không?

Khó có thể phủ định rằng kinh doanh làm giàu tại nhà là ý tưởng đầu tiên khi nghĩ đến vì cơ bản hầu hết ai cũng thích ăn từ ăn vặt ăn nhà hàng hay ăn nhậu bình dân. Đầu tư vào ẩm thực là cách kinh doanh truyền thống, có người thành công mà cũng có lắm người thất bại. Lý do mà họ không thành công là vì người đầu tư không hiểu gì về khẩu vị, thói quen ăn uống của người dân, công thức chế biến món ăn không ngon, giá cả đắt đỏ. Đặc biệt là họ chẳng chịu tìm hiểu đối thủ kinh doanh, cứ làm một cách vô tội vạ, cuối cùng là thất bại, nhiều người áp dụng kinh doanh qua mạng vào ẩm thực và cũng thành công.

Làm giàu tại nhà bằng bán đồ ăn thì ngoài việc bạn phải cân nhắc địa bàn phù hợp với độ tuổi đối tượng hay giá cả hợp lý hay không mà quan trọng nhất là phải tạo được một hương vị đặc sắc của riêng mình, không giống với ai đồng thời phải giữ bí quyết đó, chỉ như vậy bạn mới lôi cuốn được khách hàng và giữ vững bí quyết làm giàu của bản thân được.

5. Bán đồ điện tử – làm giàu tại nhà hiệu quả thời đại công nghệ

Làm giàu tại nhà bằng việc bán đồ điện tử
Làm giàu tại nhà bằng việc bán đồ điện tử (Nguồn: Internet)

Đời sống và thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, mỗi cá nhân ngoài đầu tư cho giáo dục và giả trí thì còn bỏ tiền mua sản phẩm công nghệ rất nhiều từ điện thoại thông minh hay tới những chiếc máy tính bàn, laptop chất lượng. Đó là thời điểm vàng đề cho bạn kiếm tiền kinh doanh làm giàu tại nhà trong thời đại khoa học phát triển hiện nay. Mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng hoặc ở các trung tâm huyện, thị trấn mỗi ngày bạn có thể kiếm được 1.000.000 VNĐ- 3.000.000 VNĐ.

Các sản phẩm mà bạn sẽ kinh doanh có thể gồm: Pin điện thoại thông minh các loại và thương hiệu khác nhau, Pin năng lượng sạch, máy tính, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ đeo tay, các linh kiện điện tử, linh kiện máy tính, đồ điện gia dụng…Miễn là các sản phẩm của bạn đạt chất lượng hiệu quả thì việc bạn có hẳn một mô hình làm giàu của riêng mình là chuyện rất dễ hiểu.

6. Tiệm rửa, sửa xe – Đáp ứng nhu cầu làm giàu tại nhà dễ dàng

Nếu bạn nghĩ đây là nghề không thể làm giàu được thì đã sai rồi nhé. Bạn hoàn toàn có thể với ý tưởng làm giàu tại nhà này vì không cần đầu tư quá nhiều. Bạn chỉ cần mua một số dụng cụ như bàn chải, khăn, xà phòng,..và lắp hệ thống ống nước để xịt rửa xe là được. Chi phí đầu tư chưa đến 500.000đ. Nếu rửa mỗi chiếc xe bạn sẽ nhận được 15.000đ – 20.000đ/chiếc. Một ngày rửa 10 chiếc bạn sẽ có 150.000đ – 200.000đ nếu bạn còn có thể rửa xe hơi nữa thì có khi lên tới 500.000đ. Trừ đi chi phí tiền điện nước thì cũng lời được 100.000đ là ít nhất.

Rửa xe máy xe ô tô làm giàu tại nhà (Nguồn: Internet)

Bạn nghĩ thử xem các tỉnh lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội có bao nhiêu lưu lượng xe nếu tiệm rửa, sửa xe của bạn ngay khu đông dân tấp nập là cách thức làm giàu tại nhà này của bạn chẳng mấy chốc mà hiệu quả. Đây là một ý tưởng đơn giản nhưng thu nhập khá có khi phát tài luôn đấy chứ.

7. Trang điểm Makeup dạo – Con đường làm giàu tại nhà hiệu quả

Bạn có kinh nghiệm trong việc trang điểm, makeup, hãy tận dụng nó để kiếm thêm tiền, làm giàu tại nhà. Bạn không cần phải mở tiệm trang điểm nếu chưa có đủ số vốn. Bạn chỉ cần đầu tư bộ dụng cụ trang điểm khoảng từ 12 triệu -15 triệu sau đó nhận makeup tại nhà cho những vị khách không có thời gian ra ngoài hoặc lười ra ngoài, đối tượng dễ nhất là những người quen hay hàng xóm. Sau khi tích lũy được kinh nghiệm kỹ năng làm giàu và kiếm được số vốn đủ thì bạn có thể mở tiệm tại nhà. Cứ một lần trang điểm cho khách đi tiệc bạn sẽ nhận được 100.000đ – 150.000đ. Đối với khách hàng trang điểm cầu kỳ thì thu nhập có thể từ 300.000đ – 500.000đ. Nếu khách hàng là cô dâu thì mức phí họ phải trả là từ 2 triệu -3 triệu đồng cho một mặt. Chưa kể nếu làm hơn cả mong đợi thì nhiều khách hàng sẵn sàng trả cao hơn giá ban đầu của bạn. Mức thu nhập cũng khá hấp dẫn cho việc làm giàu tại nhà đúng không nào?

Trên đây là các ý tưởng kinh doanh làm giàu tại nhà đơn giản giúp bạn kiếm thu nhập. Hy vọng bạn sẽ tìm được một ý tưởng phủ hợp trong bài viết này. Chúc bạn đạt được thành công sớm với con đường làm giàu của mình nhé.

Nguồn: bytuong.com

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Mơ thấy châu chấu đánh con gì? Đánh 26 hay 62 dễ trúng?

Giấc mơ thấy châu chấu – Một loài vật gắn với tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là với những đứa

Mơ thấy con cáo điềm báo gì? Đánh 48 hay 28 dễ trúng?

Cáo là một loài động vật quen thuộc với tất cả mọi người, chúng thường được nhắc đến với những

Mơ thấy con ruồi đánh con gì? Đánh 19 hay 92 dễ trúng?

Ruồi là một loài vật không có gì xa lạ đối với mỗi chúng ta. Có rất nhiều người đã

Mơ thấy thiên nga đánh con gì? Đánh 12 hay 41 dễ trúng?

Mơ thấy thiên nga bạn có lo lắng rằng giấc mơ thấy thiên nga này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo

Tin tức Tài chính Chứng khoán Việt Nam cập nhật 22/6/2021

1. VN-Index bật tăng 7 điểm Chỉ số VN-Index chuẩn của Việt Nam tăng trở lại hôm thứ Ba sau

Mơ thấy con cú đánh con gì? Đánh 68 hay 36 dễ trúng?

Chim Cú mèo là một loài động vật có tiếng kêu gây sự sợ hãi đối với nhiều người. Thậm

Mơ thấy hươu cao cổ đánh con gì số mấy? Đánh 04 78 hay 72 33

Nằm mơ thấy hươu cao cổ thường mang đến ý nghĩa gì? nằm mơ thấy con hươu cao cổ đánh

Mơ thấy cá ngựa đánh con gì số mấy? Đánh 78 34 01 hay 47 84 15

Mơ thấy cá ngựa đánh con gì? mơ thấy cá ngựa dự báo điều gì trong cuộc sống hàng ngày,