Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 1/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên khá thất thường trong ngày; Chuyện tình cảm của Bảo Bình còn độc thân tiến triển rất tốt đấy…Tất cả đều có trong tử vi hàng ngày 12 cung hoang đạo

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho hay Bạch Dương luôn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Điều bạn muốn nhận lại không chỉ là sự công nhận năng lực mà còn là sự tán thưởng từ mọi người. Tuy nhiên, bạn có những bất đồng ý kiến, từ đó sẽ cản trở con đường thành công của bạn.

Hãy nhớ, phải luôn giữ được cái đầu lạnh thì bạn mới có khả năng chiến thắng. Thật may vì người ấy hiểu được những khó khăn mà bạn đang phải trải qua nên vẫn luôn ở bên cạnh quan tâm tới bạn. Sự quan tâm của người ấy giúp cho tình cảm của hai người càng trở nên khăng khít hơn.

Khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả cũng chính là chìa khóa để chòm sao này vượt qua mọi gian nan. Nhưng hãy chú ý nghỉ ngơi và làm việc khoa học để không ngã bệnh lúc đang dầu sôi lửa bỏng.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 1/2/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Kim Ngưu tử vi hôm nay (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng đi xa thì phải đi cùng nhau. Nếu bạn mãi chẳng chịu nhận ra điều này thì e rằng bạn chỉ có thể bứt phá được một chút thôi.

Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì hãy đưa chúng vào thực tế, chỉ có hành động mới biết được sẽ thành công hay không, còn chỉ để trong đầu thì bạn đã hoàn toàn thất bại rồi. Chòm sao này hãy cố gắn thực hiện mục tiêu đó và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng thời gian của mình.

Theo như Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, bạn cống hiến hết mình cho sự nghiệp nhưng lại ít quan tâm đến đối phương. Bạn nên cân bằng thời gian cho các khía cạnh trong cuộc sống, một vài tin nhắn, cuộc gọi hoặc một cuộc hẹn mỗi tuần đâu có tốn quá nhiều thời gian đâu. Hãy để người ấy cảm nhận được bạn là chỗ dựa vững chắc cho họ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 1/2/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không những sai sót không đáng có sẽ đẩy bạn vào những tình huống khó xử theo như Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Góc chiếu hôm nay có thể gây ra những bất hòa về tình cảm đôi lứa của bạn. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Trên phương diện tài chính, có lẽ bạn cũng phải tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay thôi. Thỏa thích mua sắm “online” khiến túi tiền của bạn đang có những “báo động đỏ” rồi đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 1/2/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Xem cung Cự Giải hôm nay (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Internet)

Cự Giải không muốn vướng bận hay buồn phiền thì hãy tập trung vào việc giải quyết công việc thay vì những đôi co không cần thiết với người khác. Có thể bạn cần một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về các vấn đề trong tương lai thấu đáo nhất và cũng là có được những cách rút ngắn thời gian công việc của mình.

Về phương diện tài chính của Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo hôm nay, cung hoàng đạo này nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, nó không giúp cho bạn có được tài chính dồi dào đâu. Hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Bạn có thể dành thời gian hôm nay để tận hưởng sự hài hòa trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Điều duy nhất mà bạn nên tránh là những thử nghiệm liên quan đến chuyện tình cảm. Tránh những cuộc gặp thân mật và chớ nên buông lời tán tỉnh những người mà bạn vừa mới gặp.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 1/2/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi cung Sư Tử hàng ngày (24/7 – 22/8)

Sư Tử là người rất thông minh, hay mỉa mai người khác và quá nhạy cảm. Bạn cũng trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình hơn nữa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy cung hoàng đạo này cảm thấy đã sẵn sàng bước vào một năm mới với thật nhiều thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, cứ giữ được tinh thần làm việc như này thì có phải sẽ sớm thành công không.

Có thể tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có đôi chút biến động trong ngày hôm nay nhưng đừng lo vì điều đó sẽ càng khuyến khích bạn nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Càng nỗ lực nhiều thì may mắn sẽ càng mỉm cười với bạn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 1/2/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi cung Xử Nữ hôm nay (24/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Internet)

Xử Nữ có tấm lòng bao dung và rộng lượng trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho mọi người, bởi bạn cho rằng chẳng có ai lại cố ý gây tổn thương cho người khác cả. Bạn tự đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân. Khi không đạt được những mục tiêu ấy, bạn thường cảm thấy mình kém cỏi và càng lúc càng tự ti. Có lẽ bạn cần tìm một người để tâm sự và giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực ấy.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi khi đôi bên luôn quan tâm và sẻ chia mọi chuyện với nhau theo Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Sự thành thật là điều bạn luôn tâm niệm và làm theo bởi bạn cho rằng một khi đã quyết định đến với nhau thì không nên giấu giếm nhau điều gì cả. 

Tài chính của Xử Nữ khá ổn định bởi bạn chẳng có ý định tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Thay vì việc tốn tiền cho những món đồ lặt vặt, bạn thích tiết kiệm để tự thưởng cho mình những món quà có giá trị và ý nghĩa hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 1/2/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi hàng ngày 12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên quá khắt khe với người ấy. Sự khắt khe và đôi lúc có phần hơi soi mói của bạn khiến đối phương thắc mắc không biết liệu bạn yêu họ hay yêu chính bản thân mình và đang cố gắng biến họ thành người bạn mong muốn vậy.

Bạn có thể gặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay, đừng vội bỏ cuộc giữa chừng nhé. Chòm sao này cũng biết đấy, khó khăn là một phần trong cuộc sống và bạn sẽ trưởng thành rất nhanh nếu được tôi luyện nhiều.

Tình hình tài chính của bạn theo Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tạm thời ổn định hơn và bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nuông chiều bản thân và tiêu xài lãng phí.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 1/2/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Cung Bọ Cạp hôm nay (24/11 – 21/11)

Bọ Cạp vẫn chưa thực sự tìm được điểm hứng khởi của mình đối với công việc. Có vẻ như ngày nghỉ cuối tuần vừa qua vẫn còn nán lại khá nhiều trong tâm trí của bạn. Nhưng mà không thể lúc nào cũng chơi dài như thế được đâu, chúng ta còn trẻ còn biết bao nhiêu việc phải làm.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, bạn nên dành cho đối phương khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, bạn nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể theo như Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy.

Cung hoàng đạo này nên tích cực giúp đỡ những người xung quanh khi cần thiết. Nếu thấy ai gặp khó khăn thì hãy giúp đỡ họ nhiệt tình, vô điều kiện. Tạo dựng được hình tượng tốt cho bản thân thì tự khắc các mối quan hệ xã hội của bạn cũng được mở rộng hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 1/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên khá thất thường. Dường như mọi người chẳng đoán được là bạn đang nghĩ gì hay đang mong muốn điều gì cả. Nhưng nếu như có việc gì bắt buộc phải làm trong ngày hôm nay thì hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé, chớ chần chừ quá lâu. 

Sự nhiệt tình và tài ăn nói khéo léo chính là một trong những điểm thu hút nhất của Nhân Mã, chính vì thế mà xung quanh bạn lúc nào cũng có rất nhiều đối tượng khác giới. Các bạn còn độc thân có thể tìm được người như ý muốn trong ngày hôm nay.

Ở thời điểm đầu tháng như ngày hôm nay theo Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, có thể bạn sẽ cần chi tiêu cẩn thận và có kế hoạch rõ ràng hơn nếu không muốn cuối tháng rỗng túi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 1/2/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Xem tử vi cung Ma Kết hôm nay (22/12 – 19/1)

Ma Kết có lối suy nghĩ rất thông minh, hợp lý và đúng đắn trong công việc. Hơn nữa, ưa điểm của bạn còn là sự cẩn thận. Điều này giúp bạn đạt được sự công nhận của mọi người xung quanh theo Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Bạn coi trọng những kinh nghiệm thực tế hơn là các lý thuyết trên sách vở. Chính điều này giúp cho các kế hoạch của chòm sao này rất hiếm khi bị đánh giá là viển vông, xa vời. Hôm nay chòm sao này có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang hướng về phía mình.

Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Bạn không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm. Về phương diện tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 1/2/2021là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Bảo Bình hôm nay (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Internet)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình còn độc thân tiến triến rất tốt. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho mình, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình.

Công việc của bạn hôm nay khá nhàn rỗi theo như Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài dự án mới bên ngoài, tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt đâu, những ngày ăn uống ngủ nghỉ không khoa học đã khiến bạn lười biếng hơn nhiều rồi đấy.

Đối với chuyện tình cảm, bạn đang đứng trước ngưỡng cửa có hai lựa chọn, hoặc vị tha và tiếp tục, hoặc bộc bạch mọi sự và dứt khoát chia ly. Dù là quyết định nào, bạn cũng phải ôm vào lòng không ít tổn thương. Nếu đối phương đủ chân thành, ắt hẳn sẽ tìm ra cách cứu vớt niềm tin trong bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 1/2/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày. Có những khi bạn nhận ra mình cư xử như thế là vô lý, nhưng bạn chẳng làm cách nào để điều khiển những suy nghĩ chợt lóe trong đầu mình. Bạn luôn trung thành với mục tiêu của mình, vì thế mà ngay cả cuối tuần, bạn cũng không ngừng bận tâm. Có thể chính sự căng thẳng của đầu óc khi không được nghỉ ngơi đúng lúc đã khiến cho bạn trở nên nóng tính và sẵn sàng phản bác tất cả mọi người đấy.

Song Ngư cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng có bắt người ta luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với bạn như vậy. Bạn đang khiến người ta cảm thấy bạn là một người lạnh lùng và vô cảm đấy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thì tình hình tài chính của bạn ở mức ổn trong thời điểm này. Bạn vẫn có thể sắm sửa những thứ mình thích, tuy nhiên, trước khi mở hầu bao thì hãy suy tính kĩ càng, đừng tiêu tiền cho những thứ không cần thiết nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 1/2/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Trên đây là tổng quát tham khảo về tử vi ngày thứ 2 1/2/2021, hi vọng sẽ giúp bạn thêm phần tự tin trong ngày hôm nay nhé. Chúc bạn hạnh phúc, thành công và may mắn.

Xem kết quả xổ số Vietlottxổ số miền Bắc (XSMB), kết quả xổ số miền Nam (XSMN), kết quả xổ số miền Trung (XSMT) được cập nhật mỗi ngày.

Nguồn: realtimes.vn

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ VISA Online nhanh và đơn giản Bước 1: Chuẩn bị Chọn ngân hàng: Hiện nay,

Tiết kiệm trả lãi trước là gì? Hình thức tiết kiệm này có lợi ra sao?

Tiết kiệm trả lãi trả trước là gì? Tiết kiệm trả lãi trước là hình thức gửi tiết kiệm mà

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Khi nào áp dụng?

Lãi suất âm ở Nhật là gì? Lãi suất âm là khi lãi suất ngân hàng cho vay thấp hơn

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

7 Điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng 1. Lựa chọn ngân hàng uy tín: Chọn ngân

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Cách đề phòng

Tại sao gửi tiết kiệm online bị mất tiền? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gửi tiết kiệm online

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Yếu tố ảnh hưởng và cách tính lãi suất liên ngân hàng

Lãi suất liên ngân hàng là gì? Lãi suất liên ngân hàng (tiếng Anh: Interbank Offered Rate – IBOR) là

Rủi ro lãi suất là gì? Phân loại và cách quản trị rủi ro lãi suất

Rủi ro lãi suất là gì? Rủi ro lãi suất là nguy cơ tổn thất tài chính do biến động

Lãi suất chiết khấu là gì? Công thức tính và các yếu tố ảnh hưởng

Lãi suất chiết khấu (tiếng Anh: discount rate) là tỷ lệ phần trăm được sử dụng để tính giá trị