Tiền Điện Tử Hôm Nay 21/11: Xu hướng tăng là mạnh và phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát

tiền điện tử hôm nay 21/11
Tiền điện tử hôm nay 21/11 (Nguồn: Internet)

Cuộc biểu tình hiện tại của Bitcoin phần lớn được dẫn dắt bởi các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư tổ chức và các công ty niêm yết công khai. Dữ liệu từ Bitcointreasaries cho thấy các công ty nắm giữ khoảng 4,54% nguồn cung hiện tại của Bitcoin.

Một cuộc khảo sát với 700 cá nhân có giá trị ròng cao được chọn từ khắp nơi trên thế giới cho thấy khoảng 73% người được hỏi muốn sở hữu tiền điện tử trước cuối năm 2022. Dòng tiền được đề xuất từ ​​các nhà đầu tư lớn có thể thúc đẩy nhu cầu và thúc đẩy giá tiền điện tử cao hơn.

Chiến lược gia Mike McGlone của Bloomberg Intelligence tin rằng nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể tăng lên $ 170.000 trong hai năm tới. McGlone chỉ ra rằng mối tương quan về độ biến động của Bitcoin so với vàng đang ở mức thấp kỷ lục và trong khi sự biến động của các tài sản rủi ro trên toàn cầu ngày càng tăng, thì tính biến động của Bitcoin đã giảm. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, McGlone hy vọng Bitcoin sẽ được củng cố trước khi tăng cao hơn.

Giám đốc điều hành Alex Saunders của Nugget News nói rằng giá Bitcoin có thể tăng lên “$ 100.000 trong 5 năm tới” và nếu nó trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu thì nó có thể đạt 1 triệu đô la vào năm 2035.

Khi thị trường tăng giá, rất dễ bị hút vào cuộc biểu tình do lòng tham. Tuy nhiên, mọi giai đoạn tăng giá đều chứng kiến ​​các đợt điều chỉnh định kỳ; do đó, các trader nên cẩn thận và bảo vệ lợi nhuận trên giấy của mình bằng một mức stop loss phù hợp.

Hãy cùng phân tích 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định các mức kháng cự và hỗ trợ quan trọng cần theo dõi trong những ngày tới.

Sự điều chỉnh của Bitcoin từ $ 18.466 đã diễn ra trong thời gian ngắn, khi phe bò bảo vệ mức hỗ trợ $ 17.200 và hiện đã đẩy giá lên mức cao mới trong 52 tuần. Điều này cho thấy xu hướng tăng là mạnh và phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát.

Mức kháng cự tiếp theo ở phía tăng là mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 19.531, sau đó là mức tâm lý ở mức $ 20.000. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 20.000 trong giai đoạn hiện tại của xu hướng tăng, thì động lượng có thể tiếp tục tăng và tạo ra một blow-off top (thời điểm giá giảm đột ngột và dốc).

Thông thường, các cuộc biểu tình theo chiều dọc được theo sau bởi sự sụt giảm như thác đổ. Hỗ trợ đầu tiên trong xu hướng tăng là đường EMA 20 ngày ($ 16.019), nhưng nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, mức điều chỉnh có thể đạt $ 14.000.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tăng sâu vào vùng quá mua, cho thấy một đợt pullback có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, khi đà tăng mạnh, giá có thể ở mức quá mua trong một thời gian dài; do đó, các nhà đầu tư không nên cố gắng gọi một đỉnh mà hãy bảo vệ vị thế của mình bằng một lệnh stop loss phù hợp.

Khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm, Ether cũng đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 488,1 và xóa bỏ rào cản tâm lý ở mức $ 500 lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2018. Điều này cho thấy lực mua mạnh mẽ ở các mức cao hơn.

Các đường trung bình động đi lên và chỉ số RSI nằm gần với vùng quá mua cho thấy phe bò đang kiểm soát. Nếu phe bò có thể đẩy giữ giá trên mức $ 488,1 để hỗ trợ trong đợt pullback tiếp theo, thì cặp ETH / USD có thể bắt đầu hành trình lên $ 550 và sau đó là $ 625.

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu có thể đẩy giá xuống dưới $ 488,13 trong lần điều chỉnh tiếp theo, thì điều đó sẽ cho thấy việc chốt lời ở mức cao hơn. Việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày ($ 451) có thể cho thấy rằng đà tăng giá ngắn hạn đã kết thúc.

Các đuôi dài trên các thanh nến ngày 18 và 19 tháng 11 cho thấy rằng phe bò đang mua dip khi giá giảm. Cho đến nay, họ đã cố gắng đẩy XRP lên trên mức kháng cự $ 0,3037 và tiếp theo, họ sẽ cố gắng thúc đẩy giá vượt qua mức kháng cự $ 0,326.

Nguồn: invest318.com

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

Mơ thấy châu chấu đánh con gì? Đánh 26 hay 62 dễ trúng?

Giấc mơ thấy châu chấu – Một loài vật gắn với tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là với những đứa

Mơ thấy con cáo điềm báo gì? Đánh 48 hay 28 dễ trúng?

Cáo là một loài động vật quen thuộc với tất cả mọi người, chúng thường được nhắc đến với những

Mơ thấy con ruồi đánh con gì? Đánh 19 hay 92 dễ trúng?

Ruồi là một loài vật không có gì xa lạ đối với mỗi chúng ta. Có rất nhiều người đã

Mơ thấy thiên nga đánh con gì? Đánh 12 hay 41 dễ trúng?

Mơ thấy thiên nga bạn có lo lắng rằng giấc mơ thấy thiên nga này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo

Tin tức Tài chính Chứng khoán Việt Nam cập nhật 22/6/2021

1. VN-Index bật tăng 7 điểm Chỉ số VN-Index chuẩn của Việt Nam tăng trở lại hôm thứ Ba sau

Mơ thấy con cú đánh con gì? Đánh 68 hay 36 dễ trúng?

Chim Cú mèo là một loài động vật có tiếng kêu gây sự sợ hãi đối với nhiều người. Thậm

Mơ thấy hươu cao cổ đánh con gì số mấy? Đánh 04 78 hay 72 33

Nằm mơ thấy hươu cao cổ thường mang đến ý nghĩa gì? nằm mơ thấy con hươu cao cổ đánh

Mơ thấy cá ngựa đánh con gì số mấy? Đánh 78 34 01 hay 47 84 15

Mơ thấy cá ngựa đánh con gì? mơ thấy cá ngựa dự báo điều gì trong cuộc sống hàng ngày,