Những đồ vật mang theo bên người, theo phong thủy, luôn có những ảnh hưởng nhất định đối với cuộc sống hằng ngày, vận may rủi của con người. Mỗi con giáp, tại mỗi thời điểm, không gian khác nhau sẽ có những đồ vật phong thủy phù hợp khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được đồ vật phong thủy nào vào năm 2021 sẽ đem may mắn cho người tuổi Thìn nhé!

Đồ vật phong thủy
Đồ vật phong thủy (Nguồn: Internet)

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021: Vòng tay đá Obsidian

Người tuổi Thìn hãy chọn Vòng tay đá Obsidian
Vòng tay đá Obsidian (Nguồn: Internet)

Theo tử vi sự đoán, 2021 là năm Thái Tuế Sửu Thổ, tử vi tuổi Thìn được dự báo sẽ phạm phải Thái Tuế. Vì vậy, quá trình phát triển bản thân để trở nên tốt hơn của bạn không được quá thuận lợi, thậm chí là gặp rất nhiều khó khăn,mệt mỏi. Để xử lý vấn đề này, những bạn tuổi Thìn rất nên có cho mình một đến vài món đồ vật phong thủy phù hợp. Tử vi cho rằng những đồ vật này sẽ giúp bạn cải thiện vận thế của mình, tiếp thêm sức mạnh và mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về những chiếc vòng phong thủy hữu ích.

Vòng tay Obsidian là một trong những lựa chọn hết sức phù hợp cho các bạn tuổi Dần trong năm này. Theo dự đoán, tuổi Thìn trong năm 2021, sức khỏe không quá tốt, dễ mắc phải nhiều loại bệnh tật. Vòng đá núi lửa Obsidian được cho là rất phù hợp để tăng cường sức mạnh thân thể. Nó sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn, xua đuổi mầm mống bệnh tật. Tuy nhiên kết hợp với đó bạn vẫn rất cần phải chú ý đến sức khỏe bản thân, thường xuyên rèn luyện và bồi bổ thân thể đấy nhé. Đồ vật phong thủy sẽ chỉ giúp bạn phần nào gia tăng sức lực thôi nên đừng quá chủ quan.

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021: Nên đeo vòng thạch anh vàng

Vòng thạch anh vàng là lựa chọn ổn cho đồ vật phong thủy
Vòng thạch anh vàng (Nguồn: Internet)

Vòng thạch anh vàng sẽ giúp những người tuổi Thìn năm 2021 có thể dễ tụ tài vận, thuận lợi hơn trong những bước phát triển của sự nghiệp. Màu sắc của thạch anh vàng rất tươi sáng, mang lại cảm giác ấm áp, giàu sinh lực và sức sống. Tài vận năm 2021 của tuổi Thìn không được tốt do phạm phải Thái Tuế. Việc này khiến bạn đôi khi chán nản, suy sụp hay rơi vào trạng thái muốn buông bỏ mọi thứ. Vì vậy, chiếc vòng thạch anh vàng sẽ mang cho bạn một luồng khí ấm áp,xua tan đi sự u ám trong bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ, vòng thạch anh vàng sẽ chỉ phần nào giúp bạn kéo lại vận khí thôi chứ không thể hoàn toàn xốc lại tinh thần của chính bạn. Đồ vật phong thủy là đồ vật ngoài thân, chính bản thân bạn rất cần tự điều chỉnh lại tâm lý của mình. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì nên dành một khoảng thời gian cho bản thân thư giãn, thả lỏng tinh thần để bổ sung năng lượng chứ không phải từ bỏ hoàn toàn mọi thứ. 

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021: Đeo vòng tay dây đỏ bình an

Hãy chọn đồ vật phong thủy vòng tay dây đỏ bình an nhé người tuổi Thìn
Vòng tay dây đỏ bình an (Nguồn: Internet)

Vận khí năm 2021 của tuổi Thìn không được quá tốt, dễ bị tà ma quấy nhiễu. gây ảnh hưởng đến cả cuộc sống vật chất và tinh thần của những người tuổi Thìn. Điều này làm bạn mệt mỏi, mất tinh thần, cuộc sống ngày càng đi xuống. Lo sợ điều này xảy đến, rất nhiều người tìm đến những chiếc vòng tay dây đỏ bình an. Dây đỏ bình an là một đồ vật phong thủy được biết đến với tác dụng xua đuổi tà khí, tránh đi vận xui, tích tụ vân may. Loại vòng này có thể lựa chọn mặt dây đeo tùy thuộc vào mong muốn và mục đích mà bạn muốn hướng đến. Vì vậy nó rất thích hợp với những bạn tuổi Thìn vào năm 2021. Tuy nhiên, sử dụng loại vòng này cũng có những lưu ý nhất định. Bạn không được tùy tiện tháo vòng ra hay tùy tiện vứt bừa vòng tay dây đỏ bình an lung tung ở đâu đó. Điều này bạn thật sự cần lưu ý bởi có thể nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. 

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021: Kiêng kỵ đeo vòng thạch anh hồng

Kiêng kị thạch anh hồng làm đồ vật phong thủy cho người tuổi Thìn
Kiêng kị thạch anh hồng (Nguồn: Internet)

Phần đầu của bài viết đã đề cập đến ba đồ vật phong thủy rất đáng sở hữu đối với những người tuổi Thìn vào năm 2021. Những đồ vật này đều sẽ phần nào giúp đỡ bạn kéo lại tài vận và vận khí của mình trong năm 2021 do phạm phải Thái Tuế. Bên cạnh những chiếc vòng tay đem lại vận khí tốt hơn này, theo tử vi bạn cần phải kiêng kị một loại vòng tay đó là vòng tay thạch anh hồng. 

Thạch anh hồng được biết đến với tác dụng rất tốt trong chuyện tình cảm. Loại đá phong thủy này giúp bạn gia tăng hơn nữa mị lực của bản thân trước người khác. Đương nhiên, việc  này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều con đường tình cảm của bản thân, tăng cường vận khí trong chuyện tình cảm. Bình thường có lẽ đồ vật phong thủy này sẽ là một lựa chọn không tồi cho rất nhiều những người bạn tuổi Thìn. Trong năm 2021 này, tài vận của bạn có thể không tốt tuy nhiên, vận tình cảm lại không tồi, rất ổn định. Chính vì vậy mà một chiếc vòng thạch anh hồng lại rất có thể bị phản tác dụng trong trường hợp này, làm cho con đường tình cảm của bạn xảy ra một chút vấn đề. Bạn sẽ có khả năng mắc vào nhiều rắc rối hay là những cuộc cãi vã liên quan đến tình cảm.

Với những gợi ý trên, có lẽ bạn cũng đã có cho mình được những lựa chọn thích hợp rồi đúng không? Những đồ vật phong thủy sẽ giúp đỡ bạn trong cuộc sống hằng ngày. Tuy vậy, bạn cũng vẫn luôn cần chú ý đến sức khỏe và tinh thần cũng như công việc hay cuộc sống thực tế của bản thân nhé. Kết hợp được hai điều này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

đầu tư gì với 100 triệu

Quỹ mở là gì? Cách đầu tư gì với 100 triệu từ quỹ mở dành cho người mới

Đầu tư gì với 100 triệu? Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, ngoài những loại hình đầu tư thông

cách làm giàu đơn giản với cửa hàng nhượng quyền

Cách làm giàu đơn giản với 11 bước để mở 1 cửa hàng nhượng quyền thành công

Có hàng ngàn công ty nhượng quyền trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào

mua vàng thần tài online với egold

Không phải xếp hàng, vẫn mua được vàng Thần Tài nhanh chóng với eGold

Lần đầu tiên, người dân có thể thoải mái ngồi nhà, mua vàng Thần Tài trực tuyến chỉ bằng vài

7 Câu trả lời “làm gì với 10 triệu” dễ sinh lời khó bỏ qua

Kinh doanh là cách giúp bạn tăng số tiền thu nhập như mong muốn nếu bạn có chiến lược ý

Được hưởng vía ông Thần cai quản tiền bạc, 3 tuổi này liên tiếp gặp may về tiền bạc trong ngày vía Thần Tài 2021

Vào đúng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm nay, những tuổi này vận đỏ như son, liên

Cách làm giàu nhanh nhất ở nông thôn dễ hái ra tiền khó bỏ qua

Dù biết tại nông thôn sẽ khó tiến thân, nhưng bạn vẫn muốn phát triển ý tưởng kinh doanh để