Đá phong thủy trong những năm gần đây rất được quan tâm, nó trở thành một phần không thể thiếu với đời sống tâm linh của người Việt để mong mang đến cuộc sống bình an, tài vận, công danh hanh thông, gia đạo hạnh phúc. Bạn thuộc mệnh Mộc, bạn đang tìm kiếm những loại đá phong thủy hợp với mình trong năm 2021 để chiêu tài, hút lộc, hóa giải tai ương. Hãy cùng Vietlott đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Chọn cây cảnh phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc
Đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc năm 2021 (Nguồn: Internet)

7 loại Đá phong thủy cho người mệnh Mộc 2021 

Đá phong thủy là gì? Đá phong thủy được coi là một trong những loại đá quý hiếm được hình thành và hấp thụ năng lượng của trời đất qua hàng ngàn năm. Chính vì vậy mà người ta quan niệm rằng đá phong thủy mang đến nguồn năng lượng tốt, tích cực với con người. Tuy nhiên, không phải loại đá nào cũng là đá phong thủy. Chỉ có những loại được kiểm nghiệm là đá quý và bán đá quý mới có khả năng mang đến may mắn, bình an cho người sử dụng.

Đá quý phong thủy trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến như đá mã não, ngọc bích, ruby, sapphire, thạch anh, cẩm thạch, phỉ thúy, mắt hổ… Mỗi loại đá quý lại thích hợp với mệnh của từng người. Vậy những người mệnh mộc thích hợp với những loại đá phong thủy nào ?

Thạch Anh đen

Đá thạch anh đen mang đến tài lộc cho người mệnh mộc
Đá thạch anh đen mang đến tài lộc cho người mệnh mộc (Nguồn: Internet)

Đá thạch anh đen được xem là một trong những loại đá rất quý. Đá thạch anh đen là loại đá phong thủy, tích tụ được nhiều năng lượng của đất trời và sự huyền bí của vũ trụ để mang trong nó nguồn sức mạnh phi thường. Đây là loại đá có màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc nên nó được xem là vật kích tài, hút lộc, mang đến sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, đá thạch anh đen còn được ví là thần y với những người mệnh Mộc. Nó giúp cho xương khớp của những người mệnh Mộc chắc khỏe hơn, đỡ nhức mỏi, tốt cho tim mạch, tuần hoàn máu chống đột quỵ.

Thạch anh đen vô cùng quý hiếm, làm giả cũng rất khó vì vậy nếu không có điều kiện sở hữu đá thạch anh đen huyền thì bạn có thể dùng màu xám khói nhé.

Đá thiên thạch

Vòng tay phong thủy đá thiên thạch - đá tự nhiên | tuviphongthuy.vn
Vòng tay phong thủy đá thiên thạch cho người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Đá thiên thạch cũng là một trong những loại đá phong thủy rất thích hợp với người mệnh Mộc. Đây là loại đá tồn tại ngoài trái đất, hấp thu những nguồn năng lượng tích cực trong hệ mặt trời. Vì vậy, khi đeo đá thiên thạch trên mình giúp cho người mệnh Mộc mở rộng mối quan hệ, luôn có người giúp đỡ để vượt qua được khó khăn, thử thách, mang đến thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện khả năng nói, thuyết trình trước đám đông.

Đá mắt hổ xanh đen 

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen mang lại bình an cho người mệnh mộc
Vòng tay đá mắt hổ xanh đen mang lại bình an cho người mệnh mộc (Nguồn: Internet)

Người mệnh Mộc khi lựa chọn đá phong thủy thích hợp thì không thể bỏ qua đá mắt hổ xanh đen nhé. Đây là loại đá quý tương sinh với người mệnh mộc, mang đến cho người dùng sự giàu có, may mắn, tài lộc. Đặc biệt, khi đeo đá mắt hổ màu xanh đen giúp mang lại niềm tin, ý chí phấn đấu vượt lên khó khăn, mang đến những thành công trong cuộc sống.

Đá Aventurine xanh 

Vòng tay đá Aventurine xanh giúp cân bằng tâm lý cho gia chủ mệnh Mộc
Vòng tay đá Aventurine xanh giúp cân bằng tâm lý cho gia chủ mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Đá Aventurine xanh cũng là một trong những loại đá phong thủy tương sinh với người mệnh Mộc. Sở hữu đá Aventurine xanh giúp cho gia chủ mệnh Mộc luôn cảm thấy tâm lý được cân bằng, bình tĩnh trong mọi tình huống. Bên canh đó Đá Aventurine xanh giống như tấm bùa hộ mệnh giúp cho những người mệnh Mộc cảm thấy tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp, làm giàu của mình. Với nam giới mệnh Mộc, Đá Aventurine xanh còn giúp tăng cường sinh lý nam giới, khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Thạch anh tóc xanh 

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh "chiêu Tài Lộc"
Vòng tay thạch anh tóc xanh tương sinh với gia chủ mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Những người mệnh mộc đang tìm kiếm cơ hội cũng như đối tác làm ăn lớn thì đừng bỏ qua đá phong thủy Thạch anh tóc xanh nhé. Màu xanh vốn là màu tương sinh với mệnh Mộc cho nên nó giúp mang đến những điều tốt lành trong con đường sự nghiệp, luôn có quý nhân phù trợ có người nâng đỡ trên con đường đi đến thành công. Đá thạch anh tóc anh giúp thu hút tài lộc, tiền tài về túi của người mệnh Mộc. Ngoài ra, nó còn có tác dụng cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang đến những suy nghĩ tích cực hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Đá cẩm thạch xanh lá 

Vòng tay đá cẩm thạch xanh lá mang đến cảm giác thư thái, bình an
Vòng tay đá cẩm thạch xanh lá mang đến cảm giác thư thái, bình an (Nguồn: Internet)

Trong danh sách các loại đá phong thủy dành cho người mệnh Mộc trong năm 2021 thì không thể không nhắc đến đá cẩm thạch màu xanh lá. Đá cẩm thạch xanh lá được xem là một trong những loại đá quý hấp thụ những năng lượng tích cực từ mặt trời, mang trong nó nguồn năng lượng dương, giúp người đeo có thêm sức khỏe và may mắn. Hơn  nữa, khi đeo đá cẩm thạch xanh lá giúp cho tâm hồn những người mệnh mộc luôn được bình an, thư thái, suy nghĩ sáng suốt, mạnh mẽ và lạc quan trong cuộc sống.

Đá Ngọc Lam

Đá Ngọc Lam- đá quý phong thủy hợp với người mệnh Mộc
Đá Ngọc Lam- đá quý phong thủy hợp với người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc trong năm 2021 không thể không kể đến Đá Ngọc Lam. Nghe tên của đá hẳn bạn cũng đoán được rồi nhỉ. Màu xanh của đá nhẹ nhàng là màu của trời và biển giúp cho những người đeo nó luôn cảm thấy bình lặng, hạnh phúc và vui vẻ. Ngoài ra, những ai mệnh Mộc khi đeo trên mình đá Ngọc Lam cũng giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật liên quan đến xương khớp.

Chọn đá hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy bình an, mang đến sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc và may mắn. Vì vậy chọn đá phong thủy không thể tùy tiện, cần thích hợp với mệnh của từng người qua từng năm. Bài viết trên đây đã cung cấp đến cho bạn một số loại đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc trong năm 2021. Hi vọng bạn đã tìm kiếm được loại đá thích hợp với bản thân mình.

Tin tức xổ số, tài chính mới nhất

đầu tư gì với 100 triệu

Quỹ mở là gì? Cách đầu tư gì với 100 triệu từ quỹ mở dành cho người mới

Đầu tư gì với 100 triệu? Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, ngoài những loại hình đầu tư thông

cách làm giàu đơn giản với cửa hàng nhượng quyền

Cách làm giàu đơn giản với 11 bước để mở 1 cửa hàng nhượng quyền thành công

Có hàng ngàn công ty nhượng quyền trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào

mua vàng thần tài online với egold

Không phải xếp hàng, vẫn mua được vàng Thần Tài nhanh chóng với eGold

Lần đầu tiên, người dân có thể thoải mái ngồi nhà, mua vàng Thần Tài trực tuyến chỉ bằng vài

7 Câu trả lời “làm gì với 10 triệu” dễ sinh lời khó bỏ qua

Kinh doanh là cách giúp bạn tăng số tiền thu nhập như mong muốn nếu bạn có chiến lược ý

Được hưởng vía ông Thần cai quản tiền bạc, 3 tuổi này liên tiếp gặp may về tiền bạc trong ngày vía Thần Tài 2021

Vào đúng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm nay, những tuổi này vận đỏ như son, liên

Cách làm giàu nhanh nhất ở nông thôn dễ hái ra tiền khó bỏ qua

Dù biết tại nông thôn sẽ khó tiến thân, nhưng bạn vẫn muốn phát triển ý tưởng kinh doanh để